Du học tiếng Anh tại Canada

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Du học tiếng Anh tại Canada

Ngày đăng Oct. 6, 2017 - Người đăng: Ly

Nhận được sư yêu thích đặc biệt của các bạn HSSV Việt Nam, Canada đang là lựa chọn ưu tiên từ bậc trung học đến sau đại học. Trong đó, du học tiếng Anh tại Canada cũng là một hướng đi ngày càng phổ biến. Đối với người học ngoại ngữ, điều kiện cải thiện các kĩ năng tốt nhất bao giờ cũng là môi trường bản xứ. Là một trong những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, cộng với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, Canada đang sở hữu đầy đủ các yếu tố hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế nhanh chóng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

ESLI – đường vào các đại học chất lượng cao của Canada

ESLI là hệ thống các trung tâm tiếng Anh được đặt ngay tại khu học xá tại các trường đại học uy tín thuộc khu vực Bắc Mỹ, trong đó có Đại học Trinity Western danh tiếng của Canada. Đến với ESLI, sinh viên du học Canada sẽ cung cấp các chương trình giảng dạy Anh ngữ phù hợp với chuẩn đầu vào của hầu hết các chương trình đại học và thạc sĩ tại “xứ sở cờ hoa”. Học tiếng Anh với thời lượng hợp lý (25 giờ học/ tuần), bạn sẽ hoàn thành mục tiêu ngôn ngữ của mình gói gọn trong thời gian không quá 15 tuần. Và sau cả khóa học, ESLI đảm bảo học viên quốc tế sẽ được nhận trực tiếp vào chương trình chính khóa tại các trường theo đúng nguyện vọng. 

du-hoc-my-esli

Du học tiếng Anh tại ESLI, bạn sẽ được hưởng những ưu thế sau:

 • Là đại học công lập nên chất lượng tốt, bằng cấp uy tín và dễ xin việc
 • Các ngành kinh tế, kỹ thuật đều được chứng nhận của các tổ chức giáo dục uy tín tại Bắc Mỹ về chất lượng 
 • Đào tạo đa dạng ngành nghề, cho sinh viên nhiều lựa chọn
 • Đầu vào linh hoạt
 • Học bổng nhiều và không quá khó khăn
 • Có ký túc xá cho sinh viên quốc tế

>> Bạn có muốn biết sinh viên quốc tế nói gì về ESLI?

Vì sao bạn nên chọn ESLI?

du-hoc-my-esli

 • Học phí thấp, học bổng dễ, xuyên suốt 4 năm đại học và 2 năm thạc sĩ
 • Du học Canada không yêu cầu đầu vào TOEFL
 • Được bổ sung SAT, GMAT và GRE sau khi nhập học
 • Hòa nhập dễ dàng vào cuộc sống cộng đồng sinh viên khi vào chương trình đại học chính khóa
 • Cơ hội xin visa du học Canada cao hơn nhờ được cấp 2 thư mời nhập học, 1 của trường đại học và 1 của ESLI.

Cùng nghe du học sinh Mỹ của INEC, bạn Tôn Thất Minh Quang chia sẻ về học bổng đến 70% học phí của ESLI. Quang đạt được học bổng đến 70% học phí từ ESLI - ĐH Texas A&M,Corpus Christi. Đây là thành viên của Hệ thống đại học Texas A&M-quê hương của 10 giải Nobel, nhiều huân chương khoa học quốc gia Hoa Kỳ, các giải thưởng Pulitzer, các thành viên của Viện Hàn Lâm Khoa Học Mỹ, và rất nhiều doanh nhân, chính khách tên tuổi.

*Điều kiện của học bổng: Không yêu cầu tiếng Anh, điểm học thuật trung bình 7.8/10 trở lên.

Thời gian qua, ESLI đã chấp cánh cho rất nhiều HSSV Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Canada của mình qua học bổng này. Đặc biệt, khi nộp hồ sơ qua Du học INEC, các bạn có một mạng lưới các du học sinh INEC tại Canada và nhiều nước khác trên khắp các châu lục trên thế giới, sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều trong việc trao đổi thông tin, học tập và cơ hội thực tập, việc làm sau tốt nghiệp.

Để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Canada của bạn, xin vui lòng liên hệ về tổng đài 1900 636 990 hoặc:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 2 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
- Phục vụ tốt, tận tình - Thời gian hoàn tất thông tin đến khi có visa khá (6-8 tuần) - Đa vụ (tìm kiếm thông tin, dịch vụ vé máy bay, liên lạc qua điện thoại)
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top