Du học Phần Lan Đại Học Jyvaskyla

Du học Phần Lan 2013 – Các trường ĐH được xếp hạng Top 500 ĐH Thế giới

Du học Phần Lan 2013 – Các trường ĐH được xếp hạng Top 500 ĐH Thế giới

Ngày đăng: 08:00 14-11-2012 - Người đăng: Yến Ngân

Trong đó, Phần Lan đã có 5 trường ĐH nằm trong danh sách Top 100 đến 500 trường ĐH nổi tiếng của Thế giới.

Đại học Jyvaskyla

Đại học Jyvaskyla

Ngày đăng: 04:10 31-10-2011 - Người đăng: Yến Ngân

Trường Đại học Jyväskylä là một trường Đại học nghiên cứu quan trọng mang tính chất quốc gia và quốc tế tập trung vào khoa học con người và tự nhiên.

Học bổng du học Phần Lan - Đại học Công lập Phần Lan miễn 100% học phí trong toàn khóa học

Học bổng du học Phần Lan - Đại học Công lập Phần Lan miễn 100% học phí trong toàn khóa học

Ngày đăng: 00:00 22-07-2008 - Người đăng: Minh Tâm

Phần Lan đặc biệt tự hào là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới. Tỷ lệ biết chữ của người Phần Lan là 100%. 83% dân số Phần Lan trong lứa tuổi 25-34 đã có bằng Tú tài hoặc Cử nhân.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
INEC đã giúp em rất nhiều từ đầu đến cuối và em được kết quả tốt như ngày nay. Em mong INEC sẽ tiếp tục hỗ trợ em trong suốt quá trình học
VIDEO DU HỌC SINH
Năm 2015, có hơn 1.600 thí sinh tham dự kì thi tại hai địa điểm thi là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đã có rất nhiều thí sinh đến INEC tư vấn với tâm trạng vô cùng ngổn ngang với hàng tá câu hỏi về du học Phần Lan trong đó câu hỏi lớn nhất luôn luôn là: “Làm thế nào để đậu kỳ thi tuyển sinh Phần Lan?”. Bằng kinh nghiệm cũng như các biện pháp tâm lý, các tư vấn viên đã giúp thí sinh có được sự tự tin và thành công trở thành SV Phần Lan. Có tìm hiểu Phần Lan hoặc có từng tham gia kỳ thi đầu vào thì chắc chắn bạn sẽ biết được để có được con số gia tăng mỗi năm thì chúng tôi - INEC - đã không ngừng cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình. Trong suốt thời gian hoạt động đương nhiên không tránh khỏi những điều khiến khách hàng không hài lòng nhưng trên hết chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến đánh giá của khách hàng để cải thiện dịch vụ.

Tiệc chia tay Phần Lan chính là lời chúc mừng của INEC gửi đến các em học sinh đã trúng tuyển, cũng như cảm ơn các em luôn đặt niềm tin vào chúng tôi. Bữa tiệc còn có sự tham gia của các em học sinh hiện đang học tập tại Phần Lan về Việt Nam nghỉ hè, cùng chia sẻ những kinh nghiệm và điều cần thiết khi học sinh mới qua nhập học.

Kết thúc mùa tuyển sinh 2015, chia tay các bạn học sinh đã trúng tuyển, INEC lại tiếp tục sứ mệnh của mình, gắn kết học sinh Việt Nam với đất nước Phần Lan qua mùa tuyển sinh sắp tới: 2016.

Cái Hồng Bảo: "Làm thế nào để đậu kỳ thi tuyển sinh Phần Lan?"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top