Du học Mỹ nhóm ngành Khoa học xã hội & Nhân văn

  • du-hoc-inec

Top 10 đại học hàng đầu thế giới về ngành tâm lý học

Top 10 đại học hàng đầu thế giới về ngành tâm lý học

Ngày đăng: 04:08 14-12-2015 - Người đăng: Ly

Dựa trên tiếng tăm về học thuật, các thành tựu của sinh viên, sức ảnh hướng của các nghiên cứu mà QS Ranking 2015 đã chọn lọc những đại học hàng đầu thế giới về ngành tâm lý. Sau đây là Top 10 trường đại học tốt nhất ngành này. Các bạn du học ngành tâm lý có thể tham khảo.

Du học Mỹ - 10 phẩm chất của một nhà tâm lý học tuyệt vời

Du học Mỹ - 10 phẩm chất của một nhà tâm lý học tuyệt vời

Ngày đăng: 09:41 11-12-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Du học Mỹ ngành tâm lý sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn sở hữu thêm 10 phẩm chất tuyệt vời sau:Say mê học hỏi không ngừng :Một nhà tâm lý học vĩ đại luôn có tinh thần học hỏi và nghiên cứu không ngừng để bắt kịp sự phát triển tâm lý của xã hội, của thời đại

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cty INEC đã tạo điều kiện để em có cơ hội chọn trường tốt, tạo điều kiện cho em thực tập phỏng vấn. Theo em thì INEC là công ty chất lượng về tư vấn du học. Chị Thủy là người tư vấn kỹ nhất cho em, đưa ra nhiều lời khuyên. Chị Triều nói tiếng Anh hay nhất, và tập phỏng vấn cho em. Chị Thơ là người dễ liên lạc nhất. Cung cấp giấy tờ chu đáo.
VIDEO DU HỌC SINH
INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình dự bị tiếng Anh, chuyển tiếp năm nhất đại học, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ. INTO liên kết với nhiều đại học danh tiếng tại các cường quốc giáo dục như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Sinh viên học tập các chương trình của INTO sẽ được trang bị nền tảng tốt về ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng học tập trước khi bước vào chương trình chính khóa. Và nhờ vậy, tỉ lệ thành công của sinh viên INTO cao hơn so với những sinh viên vào thẳng chương trình năm nhất. INTO luôn có chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên của mình với giá trị học bổng lên đến 10.000 USD.

Tập đoàn INTO nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top