Du học Malaysia - Đại học Heriot-Watt

Trở thành kỹ sư dầu khí trường ĐH hàng đầu Anh Quốc với chi phí thấp nhất

Trở thành kỹ sư dầu khí trường ĐH hàng đầu Anh Quốc với chi phí thấp nhất

Ngày đăng: 03:50 28-02-2015 - Người đăng: Nhã Uyên

Đại học Heriot Watt là một trong những trường Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh về lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp, và là trường ĐH danh tiếng với đẳng cấp giảng dạy, nghiên cứu thực tế hàng đầu thế giới.

Đại học Heriot - Watt Anh quốc tại Malaysia

Đại học Heriot - Watt Anh quốc tại Malaysia

Ngày đăng: 04:23 04-02-2015 - Người đăng: Nhã Uyên

Được thành lập từ năm 1821, trường Đại học Heriot Watt là một trong những Đại học hàng đầu Vương quốc Anh về lĩnh vực kinh doanh & công nghiệp đồng thời là một trường Đại học danh tiếng với đẳng cấp giảng dạy và nghiên cứu thực tế hàng đầu thế giới.

Còn nhiều suất học bổng du học Malaysia 2015

Còn nhiều suất học bổng du học Malaysia 2015

Ngày đăng: 16:29 14-01-2015 - Người đăng: Nhã Uyên

Không chỉ trong khu vực Châu Á mà trên toàn thế giới, Malaysia luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục của mình. Chính phủ và ngành giáo dục không ngừng nỗ lực đưa nền giáo dục nước này đến với thế giới.

Học phí và học bổng các trường hàng đầu Malaysia

Học phí và học bổng các trường hàng đầu Malaysia

Ngày đăng: 09:44 06-06-2014 - Người đăng: Nhã Uyên

Malaysia hiện nay không những được biết đến như là một trong các quốc gia phát triển kinh tế bậc nhất ở khu vực Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung mà còn là một trong những nền giáo dục đã hấp dẫn 90.000 sinh viên quốc tế.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
INEC nhiệt tình chia sẻ với khách hàng.
VIDEO DU HỌC SINH
Ông Ryan Rok đến từ Học viện La Cordon Bleu (LCB) khu học xá Malaysia. Ông chia sẻ, lý do sinh viên chọn LCB Malaysia là: đất nước đa văn hóa, môi trường quốc tế, sinh hoạt phí phải chăng, quan trọng nhất là bạn được học và nhận bằng cấp chất lượng. Tại Việt Nam, LCB Malaysia tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác với INEC, vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến du học Malaysia tại Học viện Le Cordon Baleu thì “chỉ cần ghé qua INEC, nghe tư vấn” và bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho riêng mình!

Le Cordon Bleu Malaysia nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top