Khi nói đến các trường đào tạo ngành quản trị dịch vụ, Thụy Sĩ đứng đầu danh sách vì tiêu chuẩn học thuật cao và danh tiếng về chất lượng. Có tên của một trường học Thụy Sĩ trong CV của bạn tạo ra sự khác biệt lớn, giúp bạn đón nhận nhiều cơ hội hấp dẫn hơn. Bằng cấp ngành quản trị dịch vụ có thể mở đường cho bạn đến các vị trí quản lý cấp cao trong các khách sạn 5 sao và hơn thế.

Mời bạn đăng ký tham dự hội thảo tìm hiểu các trường đào tạo hàng đầu trong ngành công nghiệp dịch vụ của Thụy Sĩ và săn học bổng lên tới 1 tỷ đồng:

Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 20/05/2022

Địa điểm: Văn phòng INEC, 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 093 409 8883

Các trường tham dự:

  • Học viện Swiss Hotel Management School: Top 3 trường hàng đầu thế giới, thế mạnh về quản lý, vận hành khách sạn, quản lý khu nghỉ dưỡng và spa, quản lý sự kiện, thiết kế
  • Học viện César Ritz: Xếp hạng 6 thế giới, tập trung vào quản trị du lịch, dịch vụ cao cấp và khởi sự doanh nghiệp (entrepreneurship)
  • Học viện Culinary Arts Academy: Trường ẩm thực hàng đầu châu Âu, dạy cho sinh viên kỹ thuật chế biến và tạo hình (nấu nướng, làm bánh, nghệ thuật socola, ẩm thực chay), khởi nghiệp và kinh doanh
  • Học viện Hotel Institute Montreux: Kết hợp tinh hoa ngành khách sạn của Thụy Sĩ và triết lý kinh doanh hiện đại của Mỹ. Trường nằm trong top 7 toàn cầu về danh tiếng giáo dục.

Các xếp hạng tham khảo từ QS World University Rankings by Subject 2022: Hospitality & Leisure Management.

 

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin để tạo điều kiện cho chúng tôi được phục vụ Quý Khách Hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất.
Du học INEC đảm bảo giữ bí mật thông tin Khách Hàng, không chia sẻ thông tin cho bên thứ 3 trong mọi trường hợp.
Xin chân thành cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng.

Email

Tư vấn: inec@inec.vn
Hợp tác: eliza@inec.vn

Đăng ký hội thảo

093 409 8883

Tổng đài tư vấn

1900 636 990

Thời gian làm việc

Thứ Hai - Thứ Sáu
Sáng: 08h00 - 12h00
Chiều: 13h30 - 17h00

ĐỊA CHỈ CÁC VĂN PHÒNG INEC

TOP