Swiss Education Group (SEG) là tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Thụy Sĩ. Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục hospitality, kinh doanh và nghệ thuật ẩm thực cùng với sự kế thừa các truyền thống ngành khách sạn của Thụy Sĩ, SEG cam kết đào tạo thế hệ lãnh đạo tương lai kỹ năng quản lý, tư duy kinh doanh và sáng tạo không chỉ trong lĩnh vực hospitality mà còn hơn thế nữa.

SEG mang đến cho bạn cơ hội học và nhận bằng cấp của các trường top 10 thế giới. Các trường thuộc SEG cung cấp một loạt các khóa học, bao gồm cử nhân, thạc sĩ và các chứng chỉ chuyên môn ngắn hạn, cho phép sinh viên lựa chọn những chương trình phù hợp với nhu cầu, sở trường cũng như mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Đăng ký tham gia chuỗi Open Days - Ngày hội tham quan trường trực tuyến hằng tháng của SEG để có cái nhìn tổng quát về chương trình học, cơ sở vật chất hiện đại của trường, tìm hiểu thêm về cơ hội thực tập và nghề nghiệp, đồng thời đặt câu hỏi trực tiếp với ban giám hiệu trường, từ đó bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch du học của bạn.

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin để tạo điều kiện cho chúng tôi được phục vụ Quý Khách Hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất.
Du học INEC đảm bảo giữ bí mật thông tin Khách Hàng, không chia sẻ thông tin cho bên thứ 3 trong mọi trường hợp.
Xin chân thành cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng.

Email

Tư vấn: inec@inec.vn
Hợp tác: eliza@inec.vn

Đăng ký hội thảo

093 409 8883

Tổng đài tư vấn

1900 636 990

Thời gian làm việc

Thứ Hai - Thứ Bảy
Sáng: 08h00 - 12h00
Chiều: 13h30 - 17h00

ĐỊA CHỈ CÁC VĂN PHÒNG INEC

TOP