Đại học Northumbria tại Anh

  • du-hoc-inec

Đại học Northumbria tại Anh

Ngày đăng Nov. 4, 2011 - Người đăng: Minh Tâm

Đại học Northumbria là một trong những trường đại học lớn nhất, uy tín & hiện đại nhất ở vương quốc Anh.

Khoa Kinh doanh của trường là khoa Kinh doanh lớn nhất ở phía bắc Anh quốc & là 1 trong những khoa Kinh doanh lớn nhất Anh quốc, nằm trong top 10 (vị trí thứ 6) cho việc tuyển dụng nhân viên & ở vị trí 23 (trong tổng 93) cho Kinh doanh theo Sunday Times Good university Guide 2011.

Khoa thiết kế nằm trong top các khoa thiết kế của các trường đại học ở châu Âu theo đánh giá của tạp chí Business Week. Khoa còn có khu học xá mới ở trung tâm thành phố London, là ngôi nhà của hơn 85% nhà thiết kế Anh.

Theo đánh giá của RAE gần nhất thì 9 trong 12 lĩnh vực nghiên cứu của Đại học Northumbria được đánh giá “dẫn đầu thế giới” (xếp hạng 4*), tất cả các nghiên cứu còn lại đều được xếp hạng “xuất săc thế giới” (xếp hạng 3*).

Hơn 7 triệu bảng tiền đầu tư cho Hiệp hội sinh viên để cải tạo tòa nhà. 165 triệu bảng được đầu tư cho khu học xá, trong đó có 30 triệu bảng cho khu Thể thao để tân trang lại nhằm cung cấp một môi trường học tập đáng mơ ước cho sinh viên.

Địa điểm: Newcastle

Website trường: https://www.northumbria.ac.uk/

Chương trình đào tạo:

  • Anh văn
  • Dự bị đại học
  • Đại học
  • Sau đại học

Phân khoa: Nghệ thuật, Kinh doanh, Nghệ thuật & Khoa học xã hội, Xây dựng & Môi trường tự nhiên, Máy tính, Kỹ thuật & Khoa học thông tin, Sức khỏe, Cộng đồng & Nghiên cứu giáo dục, Luật, Khoa học đời sống

Học phí: £8.600 - £15.500

Sinh hoạt phí: £70 – £128/tuần

Học bổng cho sinh viên quốc tế: vui lòng liên hệ INEC để có thông tin chi tiết


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Tôi hoàn toàn hài lòng với cách làm việc tận tâm nhiệt tình và đặc biệt là thái độ luôn luôn niềm nở vui vẻ trong mọi hoàn cảnh của các nhân viên INEC. Tôi rất vui khi được biết đến và có cơ hội được tiếp tục làm việc lâu dài với công ty...
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top