Đại học De La Rioja

Đại học De La Rioja

Ngày đăng March 18, 2019 - Người đăng: Tố Uyên

Đại học La Rioja là tổ chức giáo dục bậc cao duy nhất ở Khu tự trị La Rioja dành cho nhiều nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu, phổ biến văn hóa và đổi mới. Nằm ở phía Bắc Tây Ban Nha, La Rioja là một khu vực hiện đại, hiếu khách với chất lượng cuộc sống rất cao, nổi tiếng với rượu vang và được coi là cái nôi của ngôn ngữ Tây Ban Nha.

Đôi nét về Đại học La Rioja 

Đại học La RiojaĐại học La Rioja

Được thành lập vào năm 1992, Đại học La Rioja có các nhóm nghiên cứu cạnh tranh trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp thực phẩm hoặc ngành rượu vang, có khả năng tạo bằng sáng chế cho các mục đích công nghiệp thông qua việc chuyển giao thành quả nghiên cứu của họ.

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông mới, Đại học La Rioja là trường công lập đầu tiên và duy nhất tại Tây Ban Nha cung cấp 2 văn bằng chính thức hoàn toàn thông qua internet. Các khóa sinh viên đầu tiên đã tốt nghiệp và vào thời điểm hiện tại, 1/5 sinh viên theo học các khóa học trực tuyến thông qua khu học xá ảo mà không cần phải đến trường đại học.

Kinh nghiệm tiên phong này đã phục vụ cho việc phát triển các sáng kiến khác, như mô hình giảng dạy hỗn hợp, kết hợp hệ thống giảng dạy truyền thống với các tài nguyên dành cho sinh viên trên Internet. Hoặc khu học xá ảo Shared, trong đó Đại học La Rioja và 8 cơ sở khác ở Tây Ban Nha cùng nhau cung cấp các môn học cho hơn 200.000 sinh viên.

Đại học La Rioja chú trọng các hoạt động nghiên cứu và tạo ra nhiều bằng sáng chế cho các mục đích công nghiệpĐại học La Rioja chú trọng các hoạt động nghiên cứu và tạo ra nhiều bằng sáng chế cho các mục đích công nghiệp

Đại học La Rioja bổ sung cho việc đào tạo lý thuyết của sinh viên với thời gian sắp xếp công việc thực tế trong các công ty, được xem là một phần của chương trình giảng dạy. Trường có thỏa thuận với 1.000 công ty địa phương và các cơ quan liên kết để cung cấp kinh nghiệm làm việc thực tế cho 75% sinh viên. Đây là bước đầu tiên để sinh viên tiếp cận thị trường việc làm.

Trường cũng ký thỏa thuận song phương với các đơn vị đào tạo khác. Điều này giúp Đại học La Rioja có thể cung cấp cho sinh viên cơ hội bổ sung cho việc học tại 94 trường đại học ở khoảng 30 khu vực của châu Âu, châu Mỹ và Úc. 

Một sự kiện thể thao của Đại học La RiojaMột sự kiện thể thao của Đại học La Rioja

Cơ sở vật chất của Đại học La Rioja

Khu học xá của Đại học La Rioja chiếm một vị trí độc đáo tại thành phố Logroño, thủ phủ của La Rioja với không gian, diện tích lý tưởng cho việc đào tạo và phát triển toàn diện của sinh viên cũng như công việc giảng dạy, nghiên cứu của gần 500 giáo viên. Khu học xá tọa lạc trên khu đất rộng 200.000 m2, có các không gian mở và bãi cỏ rộng lớn bao quanh, được thiết kế hài hòa với khoảng cách hợp lý từ tất cả tòa nhà của trường đến thư viện, trung tâm thể thao hoặc lớp học và giảng đường. Sinh viên Đại học La Rioja dễ dàng truy cập miễn phí phòng máy tính trong mỗi tòa nhà, cơ sở thể thao mới khánh thành và nhận giảm giá đặc biệt tại các cửa hàng cho họ.

Thư viện của Đại học La Rioja, một trong những thư viện đầu tiên nhận được chứng chỉ chất lượng từ Bộ giáo dục của chính phủ Tây Ban Nha, là một trung tâm hỗ trợ tiên tiến cho giảng dạy và nghiên cứu. Cùng với việc truy cập sách tham khảo trong các phòng đặc biệt, trạm nghiên cứu cá nhân và nhóm hoặc Trung tâm tài liệu châu Âu, Đại học La Rioja cũng đã tham gia dự án DIALNET. Đây là cơ sở dữ liệu lớn nhất của các bài báo khoa học có thể truy cập tự do bằng tiếng Tây Ban Nha. DIALNET liên tục được cập nhật, có một kho 400.000 bài viết và 10.000 người đăng ký từ cộng đồng khoa học trên toàn thế giới.

Các tòa nhà của Đại học La Rioja được trang bị phòng máy tính miễn phí cho sinh viên với các ứng dụng hữu ích. Toàn khu học xá được trang bị internet không dây và sinh viên có thể mượn laptop của trường. Sinh viên có thể chọn sống tại các khu nhà ở đại học trong chính khuôn viên trường hoặc ở trung tâm thành phố. Đại học La Rioja cũng cung cấp dịch vụ trang web với các chi tiết về căn hộ chung và phòng riêng cho thuê cho sinh viên.

Một góc thư viện Đại học La RiojaMột góc thư viện Đại học La Rioja

Chương trình đào tạo của Đại học La Rioja

Đại học La Rioja hiện đang giảng dạy 7.500 sinh viên theo học 1 trong 26 khóa học cấp bằng cử nhân được công nhận chính thức và các chương trình sau đại học cho bậc thạc sĩ, tiến sĩ. Đại học La Rioja được tổ chức thành 4 khoa, 1 trường kỹ thuật và 3 học viện được chứng nhận:

 • Khoa Khoa học, nghiên cứu thực phẩm và nông nghiệp và công nghệ thông tin
 • Khoa Nghệ thuật và giáo dục
 • Khoa Luật
 • Khoa Kinh doanh và khoa học quản lý
 • Trường Kỹ thuật công nghiệp
 • Viện Điều dưỡng
 • Viện Quan hệ công nghiệp
 • Viện Du lịch

Lớp học quy mô nhỏ tại Đại học La RiojaLớp học quy mô nhỏ tại Đại học La Rioja

La Rioja là cái nôi của ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngôn ngữ được hơn 450 triệu người trên khắp thế giới sử dụng. Kế thừa di sản đó, Đại học La Rioja thúc đẩy nghiên cứu về nguồn gốc của ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha. Đây là một trong những trung tâm kiểm tra chính thức của Viện Cervantes, cho phép bạn có được bằng DELE, cung cấp các khóa học về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha ở nhiều cấp độ khác nhau cũng như bằng thạc sĩ về phương pháp luận cho giáo viên Tây Ban Nha ở các trung tâm giảng dạy nước ngoài.

Khai giảng

 • Dự bị tiếng: Các tháng trong năm
 • Đại học và thạc sĩ: Tháng 9 hàng năm

Chi phí du học Tây Ban Nha tại Đại học La Rioja 

 • Học phí cử nhân và thạc sĩ: 2.378 - 4.701 EUR/năm
 • Học phí khóa hè: 710 EUR/4 tuần
 • Dự bị tiếng: 3.395 EUR/khóa
 • Chi phí hành chính: 300 - 700 EUR
 • Chi phí sinh hoạt: 3.500 – 5.000 EUR

Tham khảo thêm thông tin tại du học Tây Ban Nha.

Liên hệ với Đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn

Công ty Tư vấn Du học INEC

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC

 • Miễn phí dịch vụ
 • Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp theo nguyện vọng
 • Hướng dẫn thủ tục hồ sơ visa với tỉ lệ thành công 100%
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền học sinh
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Tây Ban Nha 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 8 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Xin chào, mình là Võ Thị Hoàng Linh, hiện mình đang là du học sinh Tây Ban Nha tại Đại học Zaragoza. Hôm nay mình có vài điều nho nhỏ muốn chia sẻ về khóa học và cuộc sống của mình.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1992, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Truyền thông tại trường ĐH Complutense of Madrid, một trong ba trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha. Như nhiều HSSV Việt Nam khác, Phương Thảo lựa chọn Tây Ban Nha là nơi tiếp thu những chương trình học chất lượng, thuộc khung chuẩn chất lượng châu Âu với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Đại học Complutense of Madrid là trường đại học công lập nổi tiếng của Xứ sở bò tót cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất, giảng dạy đa dạng chuyên ngành như: Nghệ thuật, Sinh học, Truyền thông, Kinh tế, Điều dưỡng, Dược, Cơ khí, Giáo dục Mầm non,Toán học, Du lịch, Tâm lý học...với mức chi phí cực thấp. Chỉ với 1.458 – 1.782 Euro/năm cho khóa Cử nhân, 3.510/năm cho chương trình Thạc sĩ và 4.421 – 7.515 Euro/khóa Dự bị tiếng, sinh viên đã có thể được gia nhập vào một môi trường học tập đỉnh cao, thân thiện và cởi mở. 
Chọn ngành, chọn trường khi du học không phải là vấn đề đơn giản nên bạn hãy tìm kiếm một người đồng hành đáng tin cậy. Với hơn 15 kinh nghiệm tư vấn du học Tây Ban Nha, INEC luôn sẵn sàng để chắp cánh ước mơ cho HSSV Việt Nam.

Nguyễn Thị Phương Thảo: "Thân thiện và có gì đó rất là lôi cuốn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top