Chuẩn bị hành trang du học vững vàng với tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay INEC Đà Nẵng 2018

  • du-hoc-inec
  • banner-qc-sing
  • banner-qc-sing

Chuẩn bị hành trang du học vững vàng với tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay INEC Đà Nẵng 2018

Ngày đăng Aug. 9, 2018 - Người đăng: Hoài Thu

Chiều chủ nhật ngày 5/8/2018 vừa qua, tại khách sạn Vanda Đà Nẵng đã diễn ra bữa tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay cho các tân du học sinh kỳ mùa Thu 2018. Bữa tiệc có sự tham dự đông đảo của các em học sinh và phụ huynh đến từ Đà Nẵng và một số tỉnh miền Trung. Đây là hoạt động thường xuyên được INEC tổ chức với mục đích chuẩn bị hành trang kiến thức và nhất là tâm lý vững chắc giúp các em tự tin lên đường du học và thu được những kết quả học tập tốt nhất.

Mở đầu buổi tiệc, chị Đào Thị Thu Sương – Quản lý văn phòng INEC Đà Nẵng nêu lý do của buổi tiệc, gửi lời cảm ơn đến các vị khách có mặt cũng như gửi lời chúc đến các em học sinh đã hoàn tất thủ tục hồ sơ và chuẩn bị lên đường du học. Chị Sương cũng mang đến những thông tin bổ ích qua phần hướng dẫn bay. Cụ thể, chị giúp các bạn có thông tin chi tiết về hành lý được phép và nên mang theo, những thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay, cách thức di chuyển và làm quen với cuộc sống mới… Với kinh nghiệm của một người đi trước, những chia sẻ của chị không chỉ chính xác mà còn thiết thực, giúp các bạn tránh được những bỡ ngỡ ngay cả khi đây là lần xuất ngoại đầu tiên.

Tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay chỉ là bước cuối cùng trong giai đoạn hỗ trợ học sinh tại Việt Nam của INEC. Khi các em lên đường và trong suốt quá trình các em học tại nước ngoài, chúng tôi vẫn luôn dõi theo và giúp các em giải quyết các những vấn đề các em có thể gặp phải cũng như hỗ trợ tiếp theo với hành trình chuyển tiếp hoặc phụ huynh có nhu cầu thăm thân… Bữa tiệc này không chỉ là sự quan tâm một chiều của INEC đến các em mà chúng tôi cũng ghi nhận những suy nghĩ và cảm nhận của các em học sinh về INEC. Chúng tôi đặc biệt trân trọng những đóng góp mà các em học sinh dành cho chúng tôi nhằm giúp INEC cải thiện chất lượng dịch vụ. Qua đây, nhiều tâm tư tình cảm của các em học sinh được gửi gắm và cũng chính là động lực để đội ngũ INEC hoàn thiện hơn nữa.

Tại tiệc chúc mừng,  các em tân sinh viên đi cùng một nước được sắp xếp ngồi cùng bàn để làm quen với nhau và có thể hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài. Đội ngũ du học sinh các nước của INEC rất đông đảo, cởi mở và có nhiều hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học. Đặc biệt, các em tân sinh viên luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các anh chị đang và đã học tại trường.

Tại tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay lần này, chúng tôi cũng vui mừng chào đón sự góp mặt của em Đinh Diệu Phương, du học sinh Phần Lan khóa 2016 – năm cuối cùng du học Phần Lan miễn 100% học phí. Diệu Phương đã có những chia sẻ rất chân thực và thú vị về quá trình học tập của mình, tận tình giải đáp những thắc mắc mà các em tân sinh viên cũng như quý phụ huynh đặt ra tại buổi tiệc.

Ngoài những kiến thức cần thiết, hành trang tâm lý cũng là điều INEC muốn chuẩn bị để các em thật sự tự tin, vững vàng lên đường đi du học. Ngay tại buổi tiệc, chúng tôi tạo điều kiện cho các em bày tỏ sự biết ơn, lòng tri ân đến những bậc sinh thành. Bày tỏ tình cảm với cha mẹ có thể là điều không nhiều em thường xuyên làm nhưng tại buổi tiệc này chúng tôi đã ghi nhận được những cái ôm, lời cảm ơn cả nụ cười và những giọt nước mắt hạnh phúc.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh có sinh nhật vào tháng 8 nhận được lời chúc bất ngờ từ INEC và những vị khách khác trong bữa tiệc.

Buổi tiệc kết thúc trong tâm trạng vui vẻ của các vị khách tham dự. Trước giây phút lên đường đi du học, các em mang trong mình tâm trạng như thế nào? Háo hức vì chặng đường sắp tới, lo lắng về cuộc sống xa nhà và những khác biệt về khoảng cách địa lý, văn hóa, khí hậu…? Sau bữa tiệc này, hẳn các em đã giảm được lo lắng và được củng cố kiến thức cũng như tinh thần, sẵn sàng cho con đường phía trước. Hãy nhớ INEC vẫn luôn sát cánh hỗ trợ các em trong suốt quá trình các em du học nhé.

 

Công ty Du học INEC


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 6 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Nhân viên tư vấn nhiệt tình & chu đáo, không gây khó chịu. Rất sẵn lòng giới thiệu...
VIDEO DU HỌC SINH
Trần Đoàn Phương Vy là tân du học sinh Singapore tại trường Đại học Curtin, ngành Thương mại. Hồ sơ du học Singapore của Phương Vy được sự hỗ trợ từ INEC được tiến hành nhanh chóng và thuận tiện. Lựa chọn du học Singapore tại Đại học Curtin giúp Phương Vy thụ hưởng nền giáo dục Úc trong khi trải nghiệm cuộc sống tại Singapore. Đồng thời, mong muốn chuyển tiếp Úc của em cũng rất dễ dàng nếu em có nhu cầu.

Du học Singapore - Trần Đoàn Phương Vy: "Mọi thứ rất đơn giản, dễ dàng"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top