TUYỂN DỤNG INEC

Để Cty Du Học INEC chuyên nghiệp và phát triễn bền vững như ngày hôm này thì đội ngủ nhân sư luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG MỚI NHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống cơ sở vật chất của Du học INEC được trang bị đầy đủ, chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa khách hàng và đối tác trong việc hợp tác, trao đổi, tư vấn, lưu trữ và bảo mật thông tin.

Đặc biệt, tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh thuộc quyền sở hữu của công ty và được đầu tư đầy đủ trang thiết bị với 7 tầng, gồm phòng hội thảo, các phòng luyện thi Phần Lan, phòng dành riêng cho học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường (INEC được trường ủy quyền kiểm tra trình độ tiếng Anh của học sinh sinh viên). Tất nhiên không thể thiếu phòng tư vấn riêng biệt cho các quốc gia thuộc châu Á, châu Âu, châu Úc, Bắc Mỹ... Bên cạnh đó, hệ thống camera an ninh được lắp đặt trong toàn bộ tòa nhà sẽ giúp khách hàng và đối tác yên tâm khi đến với Du học INEC.

Phòng hội thảo tại văn phòng INEC được trang bị màn hình, máy chiếu hiện đại với không gian tương đối rộng rãi, sẵn sàng phục vụ cho những hội thảo vừa và nhỏ, cũng như những buổi giao lưu, gặp gỡ giữa phụ huynh, học sinh sinh viên với đại diện trường và các du học sinh.

Văn phòng INEC 279 Trần Nhân Tôn - Hồ CHí Minh

Văn phòng INEC 138 Trần Nhân Tôn - Hồ CHí Minh

Năm 2020 của Du học INEC

Phòng hội thảo INEC

Phòng tư vấn INEC 279 Trần Nhân Tôn - Hồ CHí Minh

Văn phòng INEC - 127 Nguyễn Du Đà Nẵng

Văn phòng INEC tại Đà Nẵng

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Toàn bộ nhân viên INEC luôn hướng đến mục tiêu đem đên cho Khách Hàng sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại INEC
TOP

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0