Bạn thích khám phá và trải nghiệm những địa điểm mới? Bạn ước mơ được làm việc trong một lĩnh vực năng động, đa dạng và sáng tạo? Công việc văn phòng từ 8h sáng đến 5h chiều chưa bao giờ làm bạn hứng thú? Bạn muốn được gặp gỡ nhiều người, tạo dựng nhiều mối quan hệ, yêu thích những chuyến đi?

Nếu câu trả lời cho bất kỳ hoặc tất cả những câu hỏi này là ‘có’ thì ngành công nghiệp không khói với vô số cơ hội là dành cho bạn.

Đăng ký tham dự hội thảo sắp tới của Du học INEC để được:

 • Tìm hiểu tiềm năng việc làm hậu Covid
 • Lý do bạn nên học ngành này
 • Gặp gỡ Học viện Glion và Học viện Les Roches - hai trường đào tạo nổi bật nhất trong lĩnh vực này
  • Khách mời: Cô Fabienne Rollandin - Giám đốc đối ngoại, có gần 20 năm làm việc tại Glion và Les Roches
  • Cô là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục về ngành, và có bề dày kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực khác như tiếp thị và truyền thông, quan hệ công chúng, nghiên cứu thị trường, quản lý dự án...

 

Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 01/04/2022

Hội thảo được tổ chức trực tuyến qua nền tảng Zoom

NGÀNH CÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT THẾ GIỚI

Báo cáo tác động kinh tế của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới cho thấy, trước đại dịch, ngành công nghiệp không khói chiếm 10,6% tổng số việc làm toàn cầu (334 triệu người) và đóng góp 10,4% GDP (9,2 nghìn tỷ USD).

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới, trong vòng một thập kỷ tới, số lượng khách du lịch quốc tế được dự báo sẽ đạt 1,8 tỷ người, ngành công nghiệp không khói sẽ tạo ra khoảng 80 triệu việc làm mới. Vào năm 2026, lĩnh vực này sẽ chiếm một trong số 9 cơ hội việc làm.

Thế giới đang mở cửa trở lại đối với du lịch. Trong bối cảnh đó, Việt Nam cũng bước vào một giai đoạn mới để phục hồi ngành du lịch khi chính thức mở cửa đón du khách quốc tế từ 15/3. Trải qua đại dịch mới thấy sức khỏe quý giá, con người sẽ có xu hướng chọn du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và an toàn, du lịch chăm sóc sức khỏe cũng sẽ lên ngôi. Công nghệ và sự đổi mới sẽ không ngừng được tích hợp vào lĩnh vực này giúp cải thiện dịch vụ, để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp không khói hậu Covid là rất lớn, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng gia tăng. Và đó chính là cơ hội dành cho bạn.

học hospitality ở Thụy Sĩ

Các lĩnh vực việc làm điển hình của ngành công nghiệp không khói

GẶP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TOP 4 THẾ GIỚI

Học tập tại một trường đào tạo chất lượng là con đường nhanh nhất, trực tiếp nhất để bạn tham gia vào ngành công nghiệp không khói sôi động.

Học viện Glion

Được thành lập vào năm 1962, Glion nằm trong top 3 trường chuyên ngành tốt nhất thế giới, được các nhà tuyển dụng quốc tế chọn là nguồn cung cấp nhân lực số một với những sinh viên tốt nghiệp có năng lực và sáng tạo nhất. Các chương trình học được công nhận bởi NECHE, cung cấp sự đảm bảo hợp lý về chất lượng và các cơ hội dành cho sinh viên theo học tại trường.

Vì sao chọn trường?

 • Danh tiếng vượt trội, bằng cấp giá trị toàn cầu
 • 98% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng ngay lập tức
 • Chương trình học thực tiễn, sinh viên được thực tập hưởng lương đến 12 tháng
 • 3 khu học xá tọa lạc ở Glion, Bulle (Thụy Sĩ) và London (vương quốc Anh) mang đến cho sinh viên cơ hội chuyển đổi khu học xá để có trải nghiệm đa dạng

Xem thêm >

Học viện Les Roches

Học viện Les Roches thuộc top 4 thế giới về chất lượng đào tạo. Trường đã đem đến cho thế giới đội ngũ nhân sự chất lượng cao không chỉ trong ngành công nghiệp không khói. Các nhà đổi mới, các nhà lãnh đạo trong ngành và các doanh nhân thành công đều đã bước qua cánh cửa của Les Roches.

Vì sao chọn trường?

 • Chương trình học có tính ứng dụng cao, sở hữu đến 1 năm kinh nghiệm làm việc khi ra trường
 • 94% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng ngay
 • 1/3 cựu sinh viên khởi nghiệp thành công
 • Các cơ sở giảng dạy tại Crans-Montana (Thụy Sĩ), Marbella (Tây Ban Nha) và Thượng Hải (Trung Quốc) được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, đem đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất

Xem thêm >

Học bổng du học Thụy Sĩ

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 30%

Tại hội thảo, ngoài việc được tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng phát triển trong ngành công nghiệp dịch vụ, bạn còn được tiếp cận chương trình học bổng lên đến 30% học phí từ trường Glion và Les Roches (khoảng 1,1 tỉ đồng). Cơ hội học bổng chỉ dành cho kỳ tháng 9/2022 khi bạn nộp hồ sơ tại INEC.

TOP