Được thành lập năm 1956, MDIS có lịch sử lâu đời nhất trong số các Tổ chức Giáo dục Tư nhân (PEI) phi lợi nhuận ở Singapore. MDIS cũng là một trong những PEI đầu tiên được đăng ký theo Khung Đăng ký Nâng cao. Được thiết kế để cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển chuyên nghiệp, các chương trình đào tạo tại MDIS được cung cấp với sự cộng tác của các trường đại học nổi tiếng ở Anh, Mỹ.

Mời bạn tham dự hội thảo du học Singapore tại Học viện MDIS để tìm hiểu các lộ trình học tập tối ưu về thời gian, chi phí nhé.

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 25/09/2022

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Giáo dục chất lượng

Học viện MDIS Singapore

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) tự hào về việc cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo và quản lý chất lượng cao. Điều này được thể hiện rõ qua các giải thưởng và thành tích mà trường đã đạt được trong những năm qua. Năm 2010, Hội đồng Giáo dục Tư nhân Singapore đã trao Chứng nhận EduTrust cho MDIS vì tiêu chuẩn giáo dục và kinh doanh xuất sắc của trường. MDIS tiếp tục đạt EduTrust mỗi 4 năm sau đó. Năm 2017, MDIS đã giành vị trí thứ 4 trong Enterprise 50 Award và là tổ chức giáo dục tư duy nhất làm được điều này. MDIS cũng hai lần chiến thắng Singapore Prestige Brand Award (Giải thưởng Thương hiệu Uy tín Singapore). Một trong số đó là chiến thắng chung cuộc SPBA - Heritage Brands 2018.

MDIS hợp tác với các trường đại học danh tiếng đem đến chương trình giáo dục toàn diện và tập trung với bằng cấp gốc, chuẩn bị cho sinh viên những điều kiện cần thiết trước thế giới toàn cầu đầy thử thách.

Đa dạng chương trình

Học viện MDIS Singapore

Học viện Phát triển Quản lý Singapore cung cấp nhiều khóa học cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và chứng chỉ học thuật khác. Hợp tác với các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh và Mỹ, các khóa học tại MDIS được quốc tế công nhận trong những lĩnh vực: kinh doanh và quản lý; kỹ thuật; thời trang và thiết kế; khoa học đời sống; ngôn ngữ và giáo dục; truyền thông và media; y tế và điều dưỡng; tâm lý; công nghệ; du lịch và quản lý khách sạn; an toàn và môi trường. MDIS còn có các khóa học tiếng Anh và dự bị dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình cấp bằng.

Điều đặc biệt khi chọn MDIS là bạn có thể rút ngắn tối đa thời gian học tập để có được tấm bằng mơ ước, nhờ đó tiết kiệm chi phí đáng kể. Nhờ cách cấu trúc chương trình tối ưu, bạn có thể bắt đầu hành trình du học tại MDIS sau khi tốt nghiệp THCS và chỉ cần trải qua từ 2,5 năm học tập nữa là có thể nhận bằng cử nhân của đại học Anh quốc.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Học viện MDIS Singapore

Đơn vị Hỗ trợ Nghề nghiệp của MDIS (CAU) liên hệ với các công ty từ các lĩnh vực khác nhau để mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên và cựu sinh viên của trường. Ngoài ra còn có Career Hub - cổng thông tin nghề nghiệp độc quyền cung cấp các dịch vụ nghề nghiệp cho sinh viên MDIS. Thông qua Career Hub, hơn 1.000 công ty đã đăng ký để đem đến cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên. Ngoài ra còn có Bộ phận Tư vấn Quản lý và Phát triển được thành lập năm 1995 để đảm bảo cung cấp đào tạo ở cấp độ công ty.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi SkillsFuture Singapore cho thấy sinh viên MDIS có tỷ lệ việc làm tổng thể là 72,2% với mức lương trung bình hàng tháng là 2.500 SGD vào năm 2021 đối với sinh viên mới tốt nghiệp các chương trình cấp bằng toàn thời gian.

Khuôn viên tuyệt vời

Học viện MDIS Singapore

Khuôn viên Học viện Phát triển Quản lý Singapore trị giá 35 triệu SGD tọa lạc trên khu đất rộng 3 ha tại đường Stirling, Quận Queenstown. Bên trong khuôn viên hỗ trợ WiFi, bạn có thể tìm thấy các lớp học hiện đại, giảng đường, thính phòng, thư viện, trung tâm đào tạo khách sạn, hội trường, khu nghiên cứu, các phòng thí nghiệm và studio khác nhau tương ứng với các khóa học được cung cấp. MDIS sử dụng Blackboard Learning System và các công nghệ phát trực tuyến video để sinh viên có các nguồn tài nguyên học tập dễ dàng truy cập và có thể học ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Ngoài ra còn có các không gian tiện ích khác như không gian sinh hoạt chung của sinh viên, quán cà phê, khu ẩm thực, cửa hàng tiện lợi 24 giờ, các cơ sở thể thao và thậm chí là ký túc xá trong khuôn viên trường.

MDIS Residences @Stirling là khu lưu trú đầu tiên của Singapore đã giành được Giải thưởng Green Mark Gold Plus. Ký túc xá 15 tầng với kiến trúc thân thiện có thể tiếp nhận cùng lúc 1.700 sinh viên - những người muốn trải nghiệm học tập toàn diện và cư trú trong một môi trường thuận lợi. Bên cạnh cơ sở chính tại Singapore, MDIS có các khu học xá tại Uzbekistan và Malaysia.

Mời bạn tham dự hội thảo du học Singapore tại Học viện MDIS để tìm hiểu các lộ trình học tập tối ưu về thời gian, chi phí nhé.

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 25/09/2022

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

TOP

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0