Du học Phần Lan 2016 – Cơ hội miễn học phí cuối cùng của Xứ sở ngàn hồ

Du học Phần Lan 2016 – Cơ hội miễn học phí cuối cùng của Xứ sở ngàn hồ

Ngày đăng Dec. 22, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Châu Âu từ lâu nổi tiếng là khu vực có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới được rất nhiều bạn trẻ mong muốn được đặt chân đến và có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại đây. Phần Lan  là quốc gia Bắc Âu hàng năm đón đến hàng ngàn du học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới và hiện đang được hưởng chính sách miễn phí học phí với mức học phí chỉ bằng 0 để tham gia học tập và nghiên cứu tại các trường đại học chất lượng thuộc nền giáo dục top 5 thế giới.

Phần Lan - điểm đến du học lý tưởng dành cho HSSV

Số lượng sinh viên gia tăng mỗi năm do đó để đảm bảo môi trường học tập chất lượng, đáp ứng được yêu cầu đầu ra đúng tiêu chuẩn của châu Âu và thế giới, xứ sở ngàn hồ đã ra quyết định về thu học phí đối với những HSSV nằm ngoài khối EU/EEA (Khu vực Kinh tế Chung Châu Âu). Bắt đầu từ kỳ nhập học mùa thu năm 2017, sinh viên quốc tế khi du học Phần Lan phải đóng mức học phí tối thiểu là 1.500 Euro/năm, áp dụng cho tất cả các khóa học cử nhân, thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các trường đại học tại Phần Lan được trao quyền quyết định mức học phí cho mỗi ngành học, bậc học của trường mình.

Nếu bạn đã có dự định Du học Phần Lan thì nên thực hiện điều đó ngay trong năm 2016, vì nếu nhập học vào thời gian này bạn sẽ vẫn được hưởng chính sách miễn 100 % học phí suốt khóa học. Đây là cơ hội cuối cùng bạn có thể được học tập miễn phí tại hệ thống giáo dục uy tín với 8 trường đại học nằm trong top 5% thế giới về chất lượng đào tạo (theo Times Higher Education), do đó nếu bỏ qua kì tuyển sinh mùa thu 2016 thì sẽ vô cùng đáng tiếc. Phần Lan đưa ra quyết định thu học phí cũng đồng nghĩa với việc sẽ có những chương trình học bổng mới dành cho SV bậc học Đại học và Thạc sỹ.

Chỉ còn hơn 3 tháng nữa kì thi đầu vào - yêu cầu bắt buộc dành cho HSSV quốc tế muốn tham gia học tập tại Phần Lan sẽ diễn ra. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng tên mình sẽ nằm trong danh sách tân sinh viên Phần Lan 2016 thì cần chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ về hồ sơ và phương pháp ôn luyện ngay từ bây giờ, đặc biệt chú trọng vào việc luyện thi Phần Lan sao cho hiệu quả nhất. Vì hệ thống giáo dục giữa nước ta và Phần Lan khác nhau nên bạn cần đặc biệt chú ý về kiến thức, kĩ năng, tư duy làm bài để đạt điểm cao, cạnh tranh được với những thí sinh khác. Nếu bạn không có đủ thời gian để tự tìm hiểu những thủ tục hồ sơ hay bạn không muốn đánh cược cơ hội của mình thì Du học INEC là điểm đến tin cậy sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hồ sơ hoàn hảo nhất cùng với lớp luyện thi chất lượng cao với tỉ lệ đậu luôn duy trì từ 90- 95% và 100% cho những ngành học nhất định.

Cô Rochelle Day – giảng viên của lớp luyện thi Phần Lan 2015 tại INEC

Lớp luyện thi Phần Lan INEC năm 2016 được tổ chức theo mô hình châu Âu với sự tham gia giảng dạy của cô Rochelle Day, là giảng viên cơ hữu của Đại học Lahti và giảng viên thỉnh giảng các trường khác tại Phần Lan. Năm 2015 đã có 115 sinh viên INEC có trong tay tấm vé Du học Phần Lan, trong đó có những thí sinh đạt số điểm rất cao như:

Sinh viên

Điểm

Ngành

Trần Công Thanh

40/40

Kỹ Thuật

Võ Thị Diệu Thùy

88/100

Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Nguyễn Đức Anh

39/40

Kỹ Thuật

Nguyễn Thị Kim Ngân

80/100, 76/100

Quản trị Kinh doanh Quốc tế và Y Tá

Trần Huỳnh Cẩm Tú

64/70

Du lịch

Sinh viên Phần Lan 2015 của INEC

INEC thiết kế lớp lớp học chuyên biệt cho từng khối ngành để giúp học viên có thể ôn luyện đúng trọng tâm bài thi yêu cầu. Các tư vấn viên tại INEC với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với khả năng và luôn theo dõi sát tiến độ lớp học, sẵn sàng điều chỉnh khi cần thiết. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng những bài kiểm tra mô phỏng để đánh giá năng lực học viên và giúp bạn làm quen dần với cách thi từ đó bình tĩnh, tự tin hơn khi đến với kì thi thật vào tháng 4/2016. Sau khi kết thúc khóa học luyện thi Phần Lan tại INEC bạn không chỉ có đầy đủ hành trang để tự tin tham dự kì thi đầu vào các trường Đại học mà còn được làm quen với phương pháp học tập tại Châu Âu để tránh những bỡ ngỡ ban đầu khi bạn bước chân vào lớp học ở các trường Đại học Phần Lan. 

Lớp luyện thi Phần Lan của INEC

Khi đến với Du học INEC, bạn không cần lo lắng về hồ sơ học tập và hồ sơ Visa vì INEC sẽ tiến hành hồ sơ của bạn cẩn trọng nhất để có được tỉ lệ nhận thư mời kì thi đầu vào và tỉ lệ đậu Visa 100%. Bạn chỉ cần tập trung ôn luyện và vượt qua được kì thi đầu vào, mọi vấn đề về hồ sơ, thủ tục visa, hướng dẫn phỏng vấn...đều được INEC chuẩn bị chu đáo. Không những vậy, INEC còn có phần quà hấp dẫn duy nhất tại Việt Nam: 3 vé máy bay đến Phần Lan dành cho 3 học viên đạt điểm thi cao nhất trong kì thi đầu vào 2016. Để đảm bảo hiệu quả ôn luyện tốt nhất, INEC chỉ tuyển sinh có hạn và kết thúc ngay khi đạt được số học viên định trước, do đó bạn nên nhanh chóng đăng kí để có được vị trí chắc chắn.

Cơ hội không dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai không biết nắm bắt. Kì tuyển sinh cuối cùng được miễn học phí của Phần Lan đang đến gần, nếu bỏ lỡ bạn sẽ không còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn này nữa. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
4.5
(Tổng cộng 2 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cám ơn INEC. Cám ơn chị Hảo, chị Oanh, chị Mai đã giúp đỡ và luôn trả lời mọi câu hỏi bất cứ lúc nào.
VIDEO DU HỌC SINH
Chia sẻ của em Huỳnh Chí Nam, sinh viên ngành Kĩ sư điện tử và Tự động hóa tại Đại học HAMK Phần Lan. Chí Nam là một trong 115 sinh viên INEC đã xuất sắc vượt qua kì thi đầu vào cam go và đến với ngôi trường trong mơ trong kì nhập học tháng 9/2015.

Huỳnh Chí Nam: "Kì thi Phần Lan không khó, nhưng phải ôn luyện kĩ càng"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top