Du học Canada nhóm ngành Du lịch–Nhà hàng–Khách sạn-Ẩm thực

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Chi phí du học ngành nhà hàng khách sạn tại các trường là bao nhiêu?

Chi phí du học ngành nhà hàng khách sạn tại các trường là bao nhiêu?

Ngày đăng: 11:00 30-01-2018 - Người đăng: Minh Tâm

Cập nhật chi phí du học ngành nhà hàng khách sạn tại các trường ở Thụy Sĩ, Pháp, Úc, Hà Lan, Phần Lan, Tây Ban Nha, Canada, Anh Quốc, Singapore… Học bổng du học 2018 và hỗ trợ tài chính đến 100%.

Du học Canada - Học ngành gì tại Vancouver

Du học Canada - Học ngành gì tại Vancouver

Ngày đăng: 02:35 01-10-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Du học Canada tại Vancouver đang là lựa chọn hàng đầu của những sinh quốc tế mưu cầu học tập và sống tại xứ sở Bắc Mỹ đẹp xinh và hiện đại. Vấn đề là nên chọn học ngành nào? Dưới đây là một số gợi ý ngành mà bạn có thể tham khảo.

Du học Canada ngành Du lịch - Khách sạn tại Học viện SAIT

Du  học Canada ngành Du lịch - Khách sạn tại Học viện SAIT

Ngày đăng: 00:00 30-09-2015 - Người đăng: Kevin

Trong hơn 100 năm qua, Alberta là điểm đến hấp dẫn du khách trên toàn thế giới, trung bình có 33.1 triệu lượt khách du lịch/năm, số khách này đã chi tiêu khoảng 7.4 tỷ USD đóng góp một khoản lớn vào tổng thu nhập Quốc nội Canada.

Du học ngành nhà hàng khách sạn tại Canada – tại sao không?

Du học ngành nhà hàng khách sạn tại Canada – tại sao không?

Ngày đăng: 00:00 15-07-2015 - Người đăng: Nguyễn Chúc Gian

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có được những kĩ năng cần thiết, kiến thức thực tế để làm việc hiệu quả ngay trong ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng khách sạn

Du học Canada ngành Sản xuất và Quản lý rượu bia

Du học Canada ngành Sản xuất và Quản lý rượu bia

Ngày đăng: 00:00 05-06-2015 - Người đăng: Kevin

Bạn đã nhiều lần nhấm nháp cốc bia sủi bọt mát rượi, nhâm nhi ly rượu vang tuyệt vời, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để sản xuất ra chúng? Thưởng thức bia là một nghệ thuật và những người sáng tạo ra chúng cũng đáng phong là nghệ sĩ, bởi từng ngụm bia rượu ấy được tạo ra chính là tinh hoa của trời đất, của nhân loại.

Sức hút “Ngành công nghiệp không khói” tại Vancouver – Canada

Sức hút “Ngành công nghiệp không khói” tại Vancouver – Canada

Ngày đăng: 00:00 08-12-2014 - Người đăng: Minh Tâm

Ngành Du lịch - Khách sạn được mệnh danh là “Ngành công nghiệp không khói”. Canada sở hữu vô vàn cảnh đẹp thiên – nhân tạo, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, ẩm thực phong phú...

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
công việc của nhân viên tư vấn cho học sinh đi du học là đầy đủ và rõ ràng, các thông tin về nước sở tại đầy đủ, du học sinh đỡ bị bở ngỡ khi đến quốc gia du học. Thông tin và tư vấn đầy đủ và rõ ràng về hồ sơ...
VIDEO DU HỌC SINH
Chia sẻ về hành trình du học Canada cũng như bí quyết học tiếng Anh của bạn Phạm Công Toại (sắp tới sẽ theo học lớp 11 tại trường Vincent Massey Highshool, bang Manitoba):
“Em làm hồ sơ Canada cũng lâu rồi, vì em có khá nhiều lựa chọn. Nhưng cuối cùng em đã chọn đúng công ty, đúng nơi mình đến và đã rất may mắn thành công.”  Theo chia sẻ của Toại, bạn đã có 6 tháng chuẩn bị hồ sơ và xin visa Canada. Tự nhận mình là một người vô cùng “kén cá chọn canh” nhưng khi làm việc với INEC, bạn đã vô cùng hài lòng về cách làm việc và sự tận tâm của đội ngũ tư vấn viên của công ty.

Phạm Công Toại: "Một cái kết rất là... viên mãn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top