Các trường tại Canada – Hệ thống trường công số 1 thế giới

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Hệ thống trung học Pembina Trails School Division

Hệ thống trung học Pembina Trails School Division

Ngày đăng: 16:35 06-11-2018 - Người đăng: Ly

Được thành lập từ năm 1995 với hệ thống gồm 33 trường từ cấp mẫu giáo, tiểu học đến trung học công lập tọa lạc tại Winnipeg - thành phố trung tâm & lớn nhất tỉnh Manitoba.

Hệ thống trường công Edmonton Public Schools

Hệ thống trường công Edmonton Public Schools

Ngày đăng: 15:55 06-11-2018 - Người đăng: Ly

Edmonton Public Schools (EPS) là hệ thống các trường công lập đứng đầu tại Canada, có kinh nghiệm đào tạo từ năm 1982. EPS tọa lạc tại Edmonton, thủ phủ tỉnh Alberta.

Hệ thống phổ thông Burnaby School District

Hệ thống phổ thông Burnaby School District

Ngày đăng: 15:40 06-11-2018 - Người đăng: Ly

Burnaby School District là hệ thống trường công lập lớn thứ 4 và được công nhận bởi Bộ Giáo dục của tỉnh British Columbia. Hệ thống các trường hiện có khoảng 24.000 học sinh theo học toàn thời gian.

Hệ thống trung học Calgary Board of Education, Alberta

Hệ thống trung học Calgary Board of Education, Alberta

Ngày đăng: 08:15 27-10-2018 - Người đăng: Ly

Calgary Board of Education là Hội đồng trung học công lập lớn nhất phía Tây Canada với hơn 245 trường đào tạo hơn 121.000 học sinh.

Cao đẳng Seneca - Toronto 2019

Cao đẳng Seneca - Toronto 2019

Ngày đăng: 09:10 16-10-2018 - Người đăng: Ly

Đây là một trong những trường cao đẳng lớn nhất và nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ chính phủ mà SV không nên bỏ qua khi du học Canada. Trường hiện có nhiều sở đào tạo đa dạng chuyên ngành đáp ứng nhu cầu của SV trong và ngoài nước.

Đại học Simon Fraser, Vancouver

Đại học Simon Fraser, Vancouver

Ngày đăng: 10:15 15-10-2018 - Người đăng: Ly

Đại học Simon Fraser (SFU) hiện là một trong những đại học tổng hợp hàng đầu Canada và nằm trong top 250 trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS Top University 2018).

Tổng quan về Học viện Bách khoa SAIT

Tổng quan về Học viện Bách khoa SAIT

Ngày đăng: 14:05 05-10-2018 - Người đăng: Ly

Được thành lập năm 1916, Học Viện Bách Khoa SAIT là trường tổng hợp hàng đầu của Canada, chào đón sinh viên đến từ hơn 156 quốc gia trên thế giới. Khuôn viên học tập của trường nằm tại Calgary, Alberta, thành phố hiện đại với 1 triệu dân và là thành phố lớn thứ 4 tại Canada.

Hệ thống trung học Toronto District School Board

Hệ thống trung học Toronto District School Board

Ngày đăng: 16:10 04-10-2018 - Người đăng: Ly

Toronto District School Board - hệ thống trường đa dạng và đa văn hóa bậc nhất thế giới, là điểm đến du học Canada bậc trung học lý tưởng cho học sinh Việt Nam.

Hệ thống trung học Toronto Catholic District School Board 2019

Hệ thống trung học Toronto Catholic District School Board 2019

Ngày đăng: 11:55 04-10-2018 - Người đăng: Ly

Trong suốt hơn 175 năm hoạt động, Hệ thống trung học Toronto Catholic District School Board đã cung cấp chất lượng giáo dục xuất sắc, xây dựng nền tảng cho các bạn học sinh phát triển cả về học thuật lẫn tinh thần, thể chất và ý thức xã hội.

Hệ thống phổ thông Langley School District

Hệ thống phổ thông Langley School District

Ngày đăng: 09:50 03-10-2018 - Người đăng: Ly

Học sinh quốc tế học tại Langley có thể theo tất cả các chương trình thường lệ và học thuật dành cho HS Canada. HS có thể chọn từ nhiều lớp học đa dạng, tất cả đều do các giáo viên được chính phủ đào tạo và cấp chứng nhận giảng dạy.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, em nhận được sự giúp đỡ tận tình từ các chị Đặc biệt, em có thể liên lạc bất cứ thời gian nào nếu em có thắc mắc gì, không kể thời gian làm việc. Ngoài ra em còn được chị tâm sự, chia sẻ trong quá trình chờ visa vì nó khá lo lắng và mệt mỏi Em cảm thấy hài lòng rất nhiều và em cảm ơn INEC vì kết quả em ngày hôm nay. Em sẽ cố gắng nhiều!
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top