2 tuần cuối cùng để nộp hồ sơ du học Phần Lan kì tháng 8/2018

2 tuần cuối cùng để nộp hồ sơ du học Phần Lan kì tháng 8/2018

Ngày đăng Jan. 8, 2018 - Người đăng: Yến Ngân

Thời gian nộp hồ sơ du học Phần Lan kì cuối cùng trong năm 2018 sẽ kết thúc vào ngày 20.01.2018. Nếu bỏ lỡ, HSSV phải đợi đến nửa năm mới được gia nhập vào nền giáo dục top 10 thế giới. Vì vậy, nếu bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc đang học lớp 12, có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh thì hãy nhanh chóng liên hệ hotline 093 938 1081 - 093 409 9984 để tư vấn chi tiết! Trong kì tuyển sinh này, các trường Phần Lan tiếp tục áp dụng nhiều thuận lợi đáng kể cho sinh viên quốc tế. Ngoài việc xét tuyển song song giữa điểm SAT và kết quả kì thi đầu vào, các trường có chương trình học bổng du học Phần Lan hấp dẫn và không yêu cầu IELTS trong hồ sơ nhập học.

Hiện đang là kì tuyển sinh du học Phần Lan cuối cùng của năm 2018

Học bổng du học Phần Lan từ 50 – 100% học phí

Học bổng du học Phần Lan được áp dụng cho toàn bộ khóa học chứ không phải chỉ năm đầu như nhiều quốc gia khác. Chỉ cần sinh viên duy trì được thành tích học tập tốt thì luôn có học bổng xứng đáng để giảm thiểu đáng kể chi phí du học. Hình thức áp dụng và giá trị học bổng khác nhau theo từng trường. Chẳng hạn như Đại học Khoa học Ứng dụng Lapland sẽ hoàn trả lại 100% học phí năm cuối nếu sinh viên hoàn thành chương trình đúng thời hạn. Điều kiện để nhận học bổng của các trường Phần Lan khá đơn giản. Năm thứ 1, học bổng được xét dựa trên điểm SAT/kết quả thi đầu vào của sinh viên (tùy trường). Từ năm thứ 2 trở đi, sinh viên đạt 55/60 tín chỉ/năm là đã đủ điều kiện để xét tuyển học bổng. Tìm hiểu chi tiết tại danh sách học bổng du học Phần Lan 2018.

Không yêu cầu IELTS khi nộp hồ sơ

Nhiều trường tại Phần Lan hiện không yêu cầu IELTS trong hồ sơ nhập học của sinh viên quốc tế. Những trường này sẽ xét tuyển dựa trên điểm SAT nên sinh viên không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh. Một điểm thuận lợi khác là các em được quyền bổ sung điểm SAT trước ngày 13.04.2018 nếu không kịp cho kết quả thi trong lúc làm hồ sơ vào tháng 01.2018. Như vậy, HSSV sẽ đơn giản được thủ tục và tiết kiệm được chi phí thi IELTS. Tìm hiểu chi tiết tại danh sách các trường không yêu cầu IELTS khi du học Phần Lan 2018.

INEC tổ chức tiệc chúc mừng và hướng dẫn trước khi bay cho HSSV

Lớp luyện thi đầu vào Phần Lan có tỉ lệ đậu luôn trên 90%

Nhằm đáp ứng nhu cầu của HSSV Việt Nam, trong suốt những năm qua INEC đã mở lớp luyện thi đầu vào Phần Lan. Giáo trình của Du học INEC được xây dựng cho từng nhóm ngành khác nhau và không ngừng nâng cao, cải tiến dưới sự tham vấn các chuyên gia có trình độ cùng kinh nghiệm. Tại lớp luyện thi đầu vào Phần Lan của INEC, sinh viên được hiện thực hóa khả năng tiếng Anh, tư duy theo phong cách Phần Lan, rèn luyện phương pháp làm bài khoa học để đạt thành tích tốt nhất. Tất cả kiến thức, kĩ năng cung cấp cho sinh viên là kết quả nghiên cứu được đúc kết suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển của INEC. Chính vì vậy, tỉ lệ trúng tuyển kì thi đầu vào Phần Lan của INEC luôn trên 90%, trong đó có những sinh viên đạt điểm tối đa hoặc đậu hai ngành cùng một lúc. Không những vậy, INEC còn cùng các em hoàn thành ước mơ du học Phần Lan thông qua những hỗ trợ sau:

 • Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với nguyện vọng, năng lực và tài chính gia đình
 • Dịch thuật, công chứng, hoàn thiện hồ sơ du học Phần Lan
 • Rèn luyện đầy đủ kĩ năng cần thiết cho sinh viên du học Phần Lan
 • Sắp xếp nhà ở, đưa đón sân bay, hướng dẫn mua bảo hiểm du học
 • Cầu nối giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập và sinh hoạt giữa tân sinh viên với du học sinh
 • Đồng hành cùng sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học tập tại Phần Lan
 • Hỗ trợ thủ tục cho phụ huynh sang thăm

INEC cùng nhiều thế hệ HSSV Việt Nam hoàn thành ước mơ du học Phần Lan

Nếu bạn không muốn xuất phát chậm hơn trên con đường sự nghiệp thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ du học Phần Lan ngay từ bây giờ. Thông tin tuyển sinh mỗi năm mỗi khác, không có gì dám chắc rằng chương trình học bổng hấp dẫn cùng các thuận lợi khác sẽ tiếp tục được áp dụng cho các kì sau. Vì vậy, hãy nắm lấy cơ hội này bằng cách liên hệ Công ty Du học INEC để được tư vấn chi tiết:

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn
 • Đăng kí tư vấn miễn phí: https://goo.gl/TVuyK7

>> INEC khai giảng lớp luyện thi Phần Lan với tỉ lệ đậu luôn trên 90%


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cám ơn INEC. Cám ơn chị Hảo, chị Oanh, chị Mai đã giúp đỡ và luôn trả lời mọi câu hỏi bất cứ lúc nào.
VIDEO DU HỌC SINH
Chia sẻ của em Huỳnh Chí Nam, sinh viên ngành Kĩ sư điện tử và Tự động hóa tại Đại học HAMK Phần Lan. Chí Nam là một trong 115 sinh viên INEC đã xuất sắc vượt qua kì thi đầu vào cam go và đến với ngôi trường trong mơ trong kì nhập học tháng 9/2015.

Huỳnh Chí Nam: "Kì thi Phần Lan không khó, nhưng phải ôn luyện kĩ càng"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top