Bạn sẽ chọn ngành gì của Học viện Humber để khởi động sự nghiệp?

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Bạn sẽ chọn ngành gì của Học viện Humber để khởi động sự nghiệp?

Ngày đăng June 5, 2019 - Người đăng: Ly

Được thành lập từ năm 1967 và tổ chức theo mô hình trường cao đẳng bách khoa kỹ thuật, Học viện Humber cung cấp hơn 150 chương trình học về nhiều lĩnh vực. Lộ trình học tại đây rất linh hoạt với các chương trình cao đẳng, cử nhân, chứng chỉ, chương trình chuyển tiếp.  

Lợi thế lớn nhất khi sinh viên học trường bách khoa kỹ thuật là được trang bị nền tảng lý thuyết sâu rộng kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn mang tính ứng dụng cao. Tại Học viện Humber, trường tin rằng sự kết hợp độc đáo này sẽ mang lại cho sinh viên những cơ hội tốt nhất để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp cá nhân.

Du học Canada tại Học viện HumberSinh viên học cao đẳng bách khoa kỹ thuật giúp trang bị nền tảng kiến thức, kỹ năng thực hành vững chắc

Chương trình học đa ngành, nhiều lựa chọn cho sinh viên

Học viện Humber có 8 khoa cung cấp hơn 150 ngành học, trong đó 90% chương trình có co-op (thực tập hưởng lương). Sinh viên có thể tiếp cận thực tế ngành nghề và tích lũy kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu Canada cũng như ở các quốc gia khác.

Các lớp học được tổ chức theo quy mô nhỏ cho phép sinh viên dễ dàng tương tác với các giảng viên - những người giàu kinh nghiệm chuyên môn và rất nhiệt tình. Các lớp học đều được trang bị các phương tiện kỹ thuật hiện đại, giống với những loại mà các công ty, doanh nghiệp sử dụng nên không chỉ hỗ trợ tốt thực hành mà còn giúp hạn chế tình trạng sinh viên bị lạc hậu về công nghệ.

Sinh viên tốt nghiệp Học viện Humber được 94,3% các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Mặc dù là tỉnh bang đông dân, tỉ lệ cạnh tranh nghề nghiệp khá cao nhưng cơ hội việc làm với những bạn học hành nghiêm túc và có sự chuẩn bị chu đáo là không thiếu. Bởi Ontario duy trì tốc độ phát triển kinh tế ổn định, thu hút nhiều nhà đầu tư và tạo ra rất nhiều việc làm mới.  

>> Xem thêm: Những lý do bạn không nên bỏ qua Học viện Humber khi du học Canada

Các lĩnh vực đào tạo của Học viện Humber gồm:

Khoa học ứng dụng: cung cấp 37 chương trình toàn diện về thiết kế công nghiệp, kỹ thuật cơ khí, điện tử, trang trí nội thất, phong cảnh, hàn… Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với thực hành cung cấp cho sinh viên nền tảng giáo dục vững mạnh, đáp ứng yêu cầu của các ngành. Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị các kỹ năng tư duy, phê phán, giao tiếp... sẽ giúp khởi động sự nghiệp thành công.

Kinh doanh: đào tạo 38 chương trình học đáp ứng nhu cầu cao của xã hội hiện đại như kinh doanh - kế toán, quản trị kinh doanh, dịch vụ tài chính, quản trị spa, nghệ thuật và kinh doanh thời trang… Giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, thường xuyên phải dự các khóa huấn luyện để cập nhật kiến thức mới nhất. Ngoài ra, sinh viên có nhiều cơ hội quốc tế qua chương trình trao đổi, học tập ở nước ngoài.

Du học Canada tại Học viện HumberKhông gian triển lãm sản phẩm thời trang do sinh viên Học viện Humber sáng tạo ra

Nghệ thuật biểu diễn và sáng tạo: thông qua đào tạo thực hành và cố vấn kịp thời, sinh viên nắm bắt được các yêu cầu và kỹ thuật cần thiết để sẵn sàng bắt tay vào công việc diễn phim và truyền hình, sáng tác và biểu diễn hài kịch, sản xuất kịch…

Khoa học sức khỏe: trong các không gian thực hành hiện đại mô phỏng thế giới thực và qua các chuyến đi thực tế, sinh viên được trang bị nền tảng học thuật và kỹ năng để có thể tự tin bắt tay làm việc trong ngành công nghệ sinh học, trị liệu nghề nghiệp, vật lý trị liệu, kỹ thuật dược, điều dưỡng…

>> Xem thêm: Tất tần tật về du học Canada

Nghệ thuật và khoa học tự do: cung cấp các chương trình chứng chỉ tiếng Anh học thuật; dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai; viết và giao tiếp chuyên nghiệp; dự bị ngành khoa học sức khỏe; chứng chỉ nghệ thuật tổng quát và khoa học để chuyển tiếp cao đẳng, đại học.

Công nghệ thông tin và truyền thông: đây là lựa chọn thích hợp cho những sinh viên yêu thích các ngành như quảng cáo và thiết kế đồ họa; quảng cáo, truyền thông marketing; truyền hình/phát hình; nhiếp ảnh; truyền thông đa phương tiện…  Sinh viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp để có trình độ tay nghề cao đáp ứng yêu cầu ngành nghề đã chọn.

Dịch vụ cộng đồng và xã hội: cung cấp các lựa chọn khác nhau cho sinh viên với những ngành học cụ thể như dịch vụ cộng đồng và tư pháp; sư phạm mầm non; căn bản về cảnh sát; bảo vệ, an ninh, điều tra; dịch vụ xã hội.

Du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn và giải trí: sinh viên có thể lựa chọn một trong số các ngành học gồm: làm bánh và quản trị nghệ thuật làm bánh; quản trị nấu ăn; phát triển sức khỏe và sự cân đối; quản trị sự kiện, nhà hàng, khách sạn; dịch vụ du lịch.

Du học Canada tại Học viện HumberKhông gian chuyên nghiệp, hiện đại của Humber giúp sinh viên ngành du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn có điều kiện thực hành tốt

>> Xem thêm: Cùng Học viện Humber nâng tầm bản thân thời hội nhập

Khám phá một số ngành học thú vị

Để giúp bạn có cái nhìn trực quan, sinh động hơn về chương trình học của Học viện Humber, dưới đây là một số ngành học cụ thể, có kèm clip và trích dẫn một vài ý kiến của các giảng viên, sinh viên đang giảng dạy và học tập trong các chương trình.

Lập trình game

Rob Robson - Giảng viên Học viện Humber cho biết: “Lập trình game là chương trình học cấp bằng cao đẳng 3 năm. Chúng tôi dạy sinh viên các môn toán, vật lý và trí tuệ nhân tạo... cần thiết cho lập trình. Một số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tuyển dụng bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu như Ubisoft, Gameloft. Các cựu sinh viên khác đang làm việc ở các studio game nhỏ hơn chuyên về dòng game GTA”.

Quảng cáo sáng tạo

Chương trình này đã có từ năm 2005 và rất thành công của Học viện Humber. Chương trình được sự cố vấn từ các chuyên gia trong ngành mang đến cho sinh viên kiến thức, kỹ năng, góc nhìn về thế giới thực qua lăng kính kinh doanh. Sinh viên được làm việc với các dự án thực tế tại trung tâm quảng cáo của trường - nơi đã giành được vô số giải thưởng, bao gồm cả giải Cannes Young Lions. Chương trình có thực tập 14 tuần được hưởng lương trong ngành quảng cáo.

Thiết kế nội thất

Đây là chương trình đào tạo cấp cử nhân kéo dài 4 năm kết hợp lý thuyết với thực hành, rèn luyện cho sinh viên kỹ năng tư duy theo lối trừu tượng, dựa trên các khái niệm. Sinh viên được đi tham quan thực tế, trò chuyện với các chuyên gia trong ngành và quan sát nhiều dự án ở các giai đoạn hoàn thành khác nhau. Sinh viên sẽ biết cách sử dụng các phần mềm như: AutoCAD, Rivet Desktop và Photoshop. Chương trình học bao gồm một kỳ thực tập để kết nối sinh viên với mạng lưới cộng đồng thiết kế nội thất ở Toronto.

Thiết kế công nghiệp

Một sinh viên đang theo đuổi chuyên ngành này cho biết: “Tôi được giảng dạy từ khâu lên ý tưởng đến khâu sản xuất. Tôi thật sự tìm được một trong những trường cao đẳng tốt nhất dạy ngành này”. Thiết kế công nghiệp là ngành cung cấp nền tảng vững chắc trong thiết kế 3D với sự hỗ trợ của máy tính. Sinh viên được học trong xưởng thiết kế và các dự án đến từ các khách hàng thật. Sinh viên sẽ có một kỳ thực tập, kết nối với cộng đồng thiết kế công nghiệp ở Toronto vào năm 3 và được trả lương tối thiểu 400 giờ.

 

Cử nhân thương mại điện tử

Một sinh viên nhận xét: “Đây là một trong những ngành tuyệt nhất của Học viện Humber. Bạn sẽ có kiến thức thực hành tại các phòng thí nghiệm hoặc qua các dự án thực tế”. Một giảng viên của ngành này cho biết thêm: “Chúng tôi cung cấp kiến thức sâu về các môn như quan hệ khách hàng, khai thác dữ liệu, hệ thống thông tin thương mại, quản lý chuỗi cung ứng… Các cựu sinh viên của chúng tôi đã làm việc cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bell Mobility, Adidas, Softchoice”.

Hiện tại, Học viện Humber đã mở nhận đơn kỳ học tháng 1/2020. Đừng lỡ hẹn với kỳ học này bằng cách đăng ký và nộp hồ sơ ngay hôm nay bạn nhé!

Liên hệ Du học INEC - Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Humber tại Việt Nam nếu bạn muốn biết thêm các ngành học khác và được tư vấn chọn ngành học phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Chuyên viên tư vấn hơn 15 năm kinh nghiệm của INEC có thể giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc sống, con người, cơ hội việc làm và định cư Canada cũng như hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm làm hồ sơ du học. 

Công ty Du học INEC


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 2 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Gia đình chúng tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới INEC nói chung và chị Thủy nói riêng đã tận tâm giúp đỡ cho em Tân trong toàn bộ quá trình làm hồ sơ du học Canada
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top