3 tuần cuối cùng để apply học bổng 30% của Đại học Jonkoping

3 tuần cuối cùng để apply học bổng 30% của Đại học Jonkoping

Ngày đăng March 28, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Là một trường đại học tư trẻ tuổi của Thụy Điển, Đại học Jonkoping xây dựng giáo trình giảng dạy gắn liền với định hướng giáo dục chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo mạnh mẽ và thực tiễn xã hội toàn cầu. Với uy tín giáo dục được khẳng định không ngừng qua thời gian, Jonkoping tuy là đại học tư nhưng vẫn có quyền cấp học vị tiến sĩ và trở thành điểm đến học tập của hơn 2.000 sinh viên (SV) quốc tế với 46% SV đến từ các nước Liên minh châu Âu, 45% SV châu Á, 7% SV Nam Mỹ và 2% mang quốc tịch các quốc gia khác.

Đại học Jonkoping thu hút hơn 10.000 sinh viên nhập học mỗi năm

Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực đào tạo, Đại học Jonkoping thấu hiểu điều gì là cần thiết đối với sinh viên quốc tế lựa chọn du học Thụy Điển. Bên cạnh những hoạt động hỗ trợ nhiệt tình tại khu học xá, giúp các em tháo gỡ những khó khăn trong quá trình thích nghi và học tập, Đại học Jonkoping còn dành tặng chương trình học bổng trị giá đến 30%, áp dụng cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ trong các kì nhập học 2017.

Điều kiện tham gia vào chương trình học bổng này khá đơn giản, khi sinh viên chỉ cần lần đầu được chấp nhận học tại trường Jonkoping, viết thư thể hiện động lực học tập và tham gia phỏng vấn với trường. Nếu được chấp nhận, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính vô cùng đáng kể: học bổng 3.000 – 3.900 Euro (~73 triệu – 94 triệu VND/năm) đối với chương trình cử nhân và học bổng 3.600 – 4.200 Euro (~87 triệu – 102 triệu VND/năm) đối với các khóa học thạc sĩ. Thời hạn nhận hồ sơ sẽ kết thúc vào ngày 15/04, chính vì vậy nếu không muốn đánh mất cơ hội quý giá này thì đừng chần chừ, mà hãy liên hệ ngay với Du học INEC, đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ!

Đại học Jonkoping xây dựng chương trình học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế

Đại học Jonkoping – Miền đất hứa cho những ai đam mê ngành Kinh doanh Quốc tế

Đại học Jonkoping là một trong những điểm đến theo học ngành Kinh doanh Quốc tế đáng để cân nhắc tại Thụy Điển. Với chất lượng giáo dục đứng thứ 2 toàn quốc, đào tạo nên nguồn nhân lực cho những doanh nghiệp nổi tiếng như: Google, IKEA, H&M, Unilever, P&G, PwC, Thomson Corp, Ralph Lauren…Khoa Kinh doanh Quốc tế của Đại học Jonkoping mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập vô cùng đáng nhớ.

>> Tìm hiểu về Trường Kinh doanh Quốc tế của Đại học Jonkoping

Bên cạnh Kinh doanh Quốc tế, Đại học Jonkoping còn đào tạo 3 chuyên ngành  khác là Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy có định hướng giảng dạy chuyên sâu về những lĩnh vực khác nhau, nhưng các chương trình học của Jonkoping đều nỗ lực mang đến cho sinh viên chìa khóa để mở cánh cửa dẫn đến thành công.

Kĩ thuật: Với mục tiêu đưa sinh viên trở thành những chuyên viên dẫn đầu xu hướng phát triển tại châu Âu, Đại học Jonkoping xây dựng chương trình đào tạo gồm các kiến thức, kĩ năng cần thiết và cập nhật thường xuyên công nghệ mới để giúp các em có được lợi thế cạnh tranh sau tốt nghiệp. Khoa Kĩ thuật của Đại học Jonkoping còn mang đến các kiến thức về ngành kĩ thuật nhưng ở tầm nhìn khởi nghiệp kinh doanh, để sinh viên thỏa sức gây dựng cơ ngơi cho riêng mình. Đến với chuyên ngành này, sinh viên trên khắp thế giới sẽ được hòa mình vào môi trường kĩ thuật sáng tạo tại quê hương các thương hiệu nổi tiếng như AAB, SWECO, Volvo, Electrolux, Scania…để học hỏi những kinh nghiệm thực tiễn quý giá.

Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Jonkoping

Giáo dục & Truyền thông: giảng dạy dựa trên sự sáng tạo và thân thiện khi khoảng cách giữa sinh viên và thầy cô vô cùng gần gũi. Điều này kết hợp cùng cách học thường xuyên thảo luận về thực tiễn ngành nghề đã giúp cho các em có được hiểu biết chân thực về các lĩnh vực truyền thông, marketing, giáo dục, nhân sự. Đại học Jonkoping luôn nỗ lực giúp sinh viên đạt được tầm nhìn mới về ngành học và xây dựng nền tảng chuyên môn vững chắc cho bản thân.

Khoa học Y tế: được xây dựng dựa trên môi trường học tập chất lượng cao và nghiên cứu chuyên sâu về y tế, sức khỏe và phúc lợi xã hội. Đại học Jonkoping mong muốn giúp sinh viên thấu hiểu về trách nhiệm cũng như vai trò của bản thân trong việc duy trì và cải thiện chất lượng khoa học y tế của cá nhân, cộng đồng. Bên cạnh giáo trình được xây dựng chất lượng, các em còn thường xuyên được tham gia nhiều hoạt động kết nối với xã hội để xây dựng hiểu biết thực tế, áp dụng cho công việc tương lai.

Đại học Jonkoping có nhiều hoạt động thú vị dành cho sinh viên

Lựa chọn Đại học Jonkoping – Học tập và sinh hoạt tại thành phố lớn thứ 9 Thụy Điển

Được mệnh danh là trung tâm của giáo dục, kinh doanh và công nghệ, Thành phố Jonkoping tạo cơ hội để sinh viên trải nghiệm học thuật quý giá và thực tiễn ngành nghề chân thực. Tại thành phố này, các em được tham gia vào môi trường học tập đa văn hóa thân thiện cùng với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Tuy không phải là quốc gia có tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ nhưng Thụy Điển đứng thứ 3 thế giới về khả năng sử dụng thứ tiếng này (theo Bảng Xếp hạng năng lực Anh ngữ lớn nhất thế giới – EF EPI 2015). Vì vậy, khi du học Thụy Điển sinh viên quốc tế không cần phải quá lo lắng về ngôn ngữ mà có thể tự do trao đổi với người dân bản xứ để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới.

Thành phố Jonkoping sầm uất nhưng không kém phần mộng mơ của Thụy Điển

>> 10 điều nên biết về ẩm thực khi du học Thụy Điển

Khi so sánh với chi phí du học của một số quốc gia khác, có thể sinh viên sẽ cảm thấy Du học Thụy Điển khá đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu so sánh với chất lượng cuộc sống, uy tín giáo dục, kinh nghiệm ngành nghề và triển vọng việc làm sau tốt nghiệp thì đây là một sự lựa chọn hoàn toàn xứng đáng! Để lắng nghe tư vấn chọn ngành học phù hợp và tìm hiểu thêm về Đại học Jonkoping, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top