Vô vàn cơ hội việc làm với ngành Báo chí và Đa phương tiện tại ĐH Teesside

 • du-hoc-inec

Vô vàn cơ hội việc làm với ngành Báo chí và Đa phương tiện tại ĐH Teesside

Ngày đăng Nov. 17, 2015 - Người đăng: Minh Tâm

Bạn có biết BBC, CNN, Channel 4 là những tờ báo, kênh truyền hình lớn và rất nổi tiếng trên thế giới có “quê hương” ở nước Anh? Bạn có biết vương quốc Anh là một trong những quốc gia sở hữu mạng lưới truyền thông rộng lớn, phổ biến và thu hút nhất trên thế giới? Sở hữu 12 tờ báo ngày, 6 đài truyền hình cùng hàng trăm tạp chí khác đã làm cho Anh Quốc trở thành quốc gia có lĩnh vực Truyền thông phát triển mạnh mẽ hơn bất kỳ quốc gia nào. Cũng chính vì vậy mà đây là 1 trong 5 nhóm ngành được sinh viên quốc tế quan tâm và chọn học nhất khi du học Anh Quốc.

Được đánh giá hàng đầu ở khu vực và xếp thứ 8 tại Anh Quốc cho khóa học Báo chí – Truyền thông (theo Guardian University League Tables 2016), Đại học Teesside là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích và đam mê lĩnh vực này. Trường có mối liên kết chặt chẽ với các đài truyền hình và các tập đoàn báo chí lớn như Royal Society, BBC, Channel 4, Trinity Mirror… mang đến cho sinh viên lựa chọn học tập linh hoạt cùng vô vàn cơ hội làm việc tại các phòng ban ở những đơn vị này.

>> Trường Đại học Teesside

Du học Anh Quốc ngành Báo chí và Đa phương tiện tại Đại học TeessideDu học Anh Quốc ngành Báo chí và Đa phương tiện tại Đại học Teesside

Đại học Teesside – Lịch sử 85 năm phát triển

Được thành lập từ năm 1930 với tên gọi Cao đẳng Kỹ thuật Constantine bởi Hoàng tử xứ Wales, Vua Edward VIII, để hỗ trợ sự bùng nổ các ngành công nghiệp kỹ thuật và hàng hải của Middlesbrough.

 • Xếp thứ 94 thế giới (Theo The Times Good University Guide 2015)
 • Trường đại học hiện đại đầu tiên vinh dự nhận giải thưởng trường Đại học của năm (theo Time Higher Education)
 • Các khóa học do trường cung cấp và đội ngũ giảng viên của trường được đánh giá là tốt nhất ở Đông Bắt nước Anh và top 10 quốc gia (theo Whatuni Student Choice Awards 2011)
 • Sinh viên xếp hạng thư viện của trường là tốt nhất tại vương quốc Anh (theo Khảo sát sinh viên quốc tế Barometer 2013)
 • 87% sinh viên nói rằng họ sẽ giới thiệu trường cho những sinh viên khác (theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2014)
 • Hơn 120 triệu bảng Anh được đầu tư vào khu học xá

>> Tại sao chọn học tại Đại học Teesside?

Học ngành Báo chí và Đa phương tiện tại Đại học TeessideHọc ngành Báo chí và Đa phương tiện tại Đại học Teesside

Nhưng con số ấn tượng của ngành Báo chí và Đa phương tiện tại Teesside

 • Xếp hạng hàng đầu trong khu vực và thứ 8 tại Anh cho khóa học Báo chí (theo Guardian University League Tables 2016)
 • 75% sinh viên tốt nghiệp làm việc trong ngành công nghiệp sau 6 tháng với 18% làm việc trong lĩnh vực chuyên môn báo chí của họ (theo Higher Education Statistics Agency 2012)
 • Lớp học Thạc sĩ với con số ngành công nghiệp trọng điểm như Tom Gutteridge, Richard Klein, Howard Burch và Anna Ford
 • Có mối liên kết chặt chẽ với Đài truyền hình và Tập đoàn báo chí lớn như Royal Society, BBC, Channel 4, Trinity Mirror
 • 100% sinh viên đều hài lòng với khóa học (theo National Student Survey 2014)
 • 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong 6 tháng hoặc tiếp tục học lên cao hơn

>> Khám phá cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Teesside

Khuôn viên bắt mắt tại TeessideKhuôn viên bắt mắt tại Teesside

Với khóa Báo chí và Đa phương tiện tại Teesside, bạn sẽ được học gì?

Khóa học Báo chí và Đa phương tiện tại Teesside nhấn mạnh việc sử dụng những kỹ năng quan trọng và khả năng sáng tạo dựa trên các vấn đề lý thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ được học với phương pháp chủ động, nghiên cứu và phát triển những ý tưởng của riêng mình, có cách tiếp cận sáng tạo và thiết thực nhất để giải quyết các vấn đề liên quan.

Teesside chú trọng phát triển những kỹ năng cần thiết, kiến thức và sự tự tin cho sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, phương tiện truyền thông và ngành công nghiệp văn hóa cho sinh viên của trường. Đồng thời, sinh viên cũng được chuẩn bị tốt nhất để chuẩn bị cho việc theo đuổi một loạt cơ hội sau đại học khác hoặc cơ hội học thêm ở bậc cao hơn. Sinh viên sẽ có một giảng viên riêng để giúp lập kế hoạch và quản lý học tập, giúp học viên ngày càng tự tin hơn, độc lập hơn và trở thành nhân tố ưu tú thông qua khóa học.

Thông tin khóa học

 • Thời gian: 3 năm
 • Học phí: £10,750/năm

>> Kết quả nghiên cứu xuất sắc của Teesside

Sinh viên tốt nghiệp tại TeessideSinh viên tốt nghiệp tại Teesside

Lợi thế khi học ngành Báo chí và Đa phương tiện tại Teesside

Teesside có mối quan hệ đối tác chính thức với BBC, cho phép sinh viên làm việc với nhiều vị trí trong một loạt các phòng ban như một phần của khóa học. Đồng thời, tạo cơ hội để sinh viên trực tiếp thực hiện các dự án thông qua các mối quan hệ làm việc chặt chẽ với các tổ chức truyền thông quốc gia và địa phương.

Kênh Channel 4 cũng đã đã chấp nhận trường như Học viện phương tiện truyền thông của họ. Do vậy, sinh viên cũng sẽ được hưởng lợi từ mối quan hệ này. Ngoài ra, Teesside cũng có mối quan hệ đối tác với các công ty phim nhỏ, độc lập tới báo chí trong nước, giúp sinh viên có được kinh nghiệm và kỹ năng thực tế để hỗ trợ tốt cho sự nghiệp sau này.

Teesside sở hữu hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu của học tập của học viên với một studio truyền hình HD lớn, thiết bị phát sóng vô tuyến, phòng chỉnh sửa video, phòng âm thanh, phòng thu âm, máy quay video HD không cần băng. Cung cấp cho sinh viên môi trường giảng dạy và học tập tốt nhất nước Anh trong tất cả các khía cạnh phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình báo chí của Đại học Teesside đã vào làm việc cho đài BBC, Sky, The Mirror, các tờ báo địa phương, lĩnh vực quan hệ công chúng và tiếp thị, truyền thông xã hội, tin tức kỹ thuật số.

>> Học bổng du học Anh Quốc

Cơ sở học thuật ấn tượngCơ sở học thuật ấn tượng

Tham khảo thông tin du học Anh Quốc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Tôi hoàn toàn hài lòng với cách làm việc tận tâm nhiệt tình và đặc biệt là thái độ luôn luôn niềm nở vui vẻ trong mọi hoàn cảnh của các nhân viên INEC. Tôi rất vui khi được biết đến và có cơ hội được tiếp tục làm việc lâu dài với công ty...
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top