Visa du học Phần Lan

Visa du học Phần Lan - Thông tin và hướng dẫn visa Phần Lan

Visa du học Phần Lan - Thông tin và hướng dẫn visa Phần Lan

Ngày đăng: 03:25 28-10-2011 - Người đăng: Nguyễn Chúc Gian

Visa du học (Giấy phép cư trú theo diện du học) Phần Lan có giá trị trong vòng 1 năm. Visa (giấy phép cư trú) được xem là điều kiện để đặt chân sang Phần Lan.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Nhờ INEC em đã thực hiện được ước mơ du học của mình. Cám ơn các anh chị đã hỗ trợ bọn em. Cám ơn thầy Keith nữa!!!
VIDEO DU HỌC SINH
Chia sẻ của em Huỳnh Chí Nam, sinh viên ngành Kĩ sư điện tử và Tự động hóa tại Đại học HAMK Phần Lan. Chí Nam là một trong 115 sinh viên INEC đã xuất sắc vượt qua kì thi đầu vào cam go và đến với ngôi trường trong mơ trong kì nhập học tháng 9/2015.

Huỳnh Chí Nam: "Kì thi Phần Lan không khó, nhưng phải ôn luyện kĩ càng"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top