Vinh danh thí sinh chiến thắng “Let Sing Your Dream”!

  • du-hoc-inec
  • banner-qc-sing
  • banner-qc-sing

Vinh danh thí sinh chiến thắng “Let Sing Your Dream”!

Ngày đăng May 26, 2019 - Người đăng: Tố Uyên

Vòng 3 của cuộc thi “Let Sing Your Dream” để lại quá nhiều ấn tượng và đong đầy cảm xúc cho ban tổ chức qua phần phỏng vấn kéo dài suốt 2 giờ đồng hồ với sự tham gia trực tiếp và qua Skype của 5 thí sinh:

Họ và tên

Trường

Địa chỉ

Hồ Bảo Ngọc

Đại học RMIT

TP. Hồ Chí Minh

Phạm Lê Bích Ngọc

Trường THPT Gia Định

TP. Hồ Chí Minh

Vương Thị Phương Anh

Trường THPT Lương Thế Vinh

TP. Hồ Chí Minh

Hoàng Xuân Nguyên

Trường THPT Chuyên khoa học tự nhiên

Hà Nội

Trần Bảo Nhân

Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

Đà Nẵng

Có thể xem họ là đại diện cho những người trẻ có tư duy tích cực, lối sống năng động và mang nhiều hoài bão. Động lực để họ trở nên tốt hơn mỗi ngày có thể đến từ gia đình thân thương, từ người cha, người mẹ kính yêu, hay từ hình ảnh những em nhỏ nhặt rác không có điều kiện đến trường, các cụ già không nơi nương tựa...

Top 5 của cuộc thi "Let Sing Your Dream" tự tin trả lời phỏng vấn với Đại diện Đại học James Cook SingaporeTop 5 của cuộc thi "Let Sing Your Dream" tự tin trả lời phỏng vấn với Đại diện Đại học James Cook Singapore

Ước mơ thành hiện thực với quán quân “Let Sing Your Dream”

Cuộc thi đã chính thức khép lại sau hơn 5 tuần tranh tài qua 3 vòng thi gay cấn. Từ hơn 100 thí sinh dự thi trắc nghiệm ở vòng đầu, ban tổ chức đã chọn ra 23 bạn có bài thi tốt hơn để tiếp tục tham gia vòng thực hiện video bằng tiếng Anh với chủ đề “Ước mơ du học Singapore của bạn.” Trong số đó, có một thí sinh ngoài thành tích học tập cừ khôi còn sở hữu nhiều tài lẻ như soạn nhạc, nhảy múa... Không có điều kiện đi xa để khám phá các vùng đất và trải nghiệm những điều mới mẻ, bạn tham gia cuộc thi như cách tạo cho mình cơ hội để thực hiện điều này.

Vốn yêu thích lĩnh vực marketing từ nhỏ và mong muốn xây dựng thương hiệu, quảng bá đất nước ra khắp thế giới, bạn ước mơ du học để mở rộng hiểu biết, phát triển tầm nhìn và thực hiện điều mình ấp ủ. Sự vất vả của ba mẹ mỗi ngày để đem đến điều tốt nhất cho bạn là động lực lớn nhất khiến bạn luôn nỗ lực trong học tập và mọi việc khác. Ngay cả với “Let Sing Your Dream”, dù biết đến cuộc thi một cách rất tình cờ nhưng bạn đã có sự đầu tư nghiêm túc để mỗi phần thi của mình đều đạt kết quả cao. Và những cố gắng ấy đã được đền đáp khi bạn được xướng tên là người chiến thắng chung cuộc. Ước mơ được bước ra thế giới rộng lớn hơn của bạn đã thành hiện thực khi bạn được trao tặng giải thưởng cao nhất là chuyến du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm để mở rộng tầm nhìn với vô vàn điều thú vị ở đất nước này cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Xin chúc mừng người chiến thắng - bạn Phạm Lê Bích Ngọc, một trong những thí sinh nhỏ tuổi và sáng tạo nhất của cuộc thi!

Bạn Phạm Lê Bích Ngọc (thứ 2 từ trái qua) nhận giải thưởng dành cho người chiến thắng cuộc thi "Let Sing Your Dream" do Đại diện Du học INEC trao tặngBạn Phạm Lê Bích Ngọc (thứ 2 từ trái qua) nhận giải thưởng dành cho người chiến thắng cuộc thi "Let Sing Your Dream" do Đại diện Du học INEC trao tặng

“Let Sing Your Dream” và cơ hội nhìn lại chính mình

“Nếu có thể trở lại 5 năm trước, bạn sẽ nói gì với chính mình?” là một trong số những câu hỏi được Thạc sĩ Michael James Joyce - Đại diện trường Đại học James Cook Singapore, thành viên ban giám khảo - đặt ra cho các thí sinh. Thông điệp mà các thí sinh nhắn nhủ với chính mình rất ý nghĩa và đáng cho chúng ta suy nghĩ:

  • Đừng do dự, hãy làm ngay
  • Đừng lười biếng, hãy cố gắng hết sức
  • Đừng lãng phí thời gian
  • Hãy sống cuộc đời của chính mình
  • Làm việc chăm chỉ hơn và tử tế với mọi người

Không chỉ là một cuộc thi bổ ích khi tạo điều kiện cho các bạn HSSV tìm hiểu về đất nước và nền giáo dục Singapore nhằm có định hướng cho con đường học vấn của mình, “Let Sing Your Dream” còn là dịp để các thí sinh suy ngẫm nhiều hơn về chặng đường đã qua, đặt ra những dự định và mục tiêu mới cho hành trình sắp tới. Mặc dù giải thưởng cao nhất chỉ có một và danh hiệu người chiến thắng cũng chỉ được trao cho một thí sinh, nhưng ban tổ chức muốn vinh danh tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi một cách nhiệt tình và nghiêm túc. Hãy tiếp tục ước mơ và hiện thực hóa mơ ước của mình nhé, Du học INEC sẽ luôn đồng hành cùng các bạn!

Các thí sinh nhận quà tặng từ ban tổ chức "Let Sing Your Dream" khi đến tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Văn phòng Du học INECCác thí sinh nhận quà tặng từ ban tổ chức "Let Sing Your Dream" khi đến tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Văn phòng Du học INEC

Kết quả “Let Sing Your Dream” được công bố chính thức tại Hội thảo du học Singapore - Hiểu đúng để chọn hướng đi thành công. Ban tổ chức đã trao chứng nhận tham gia cuộc thi và quà tặng cho 2 thí sinh Hồ Bảo Ngọc và Vương Thị Phương Anh đến dự hội thảo. Chứng nhận và quà tặng sẽ được trao cho bạn Trần Bảo Nhân tại Văn phòng INEC Đà Nẵng và trao cho bạn Hoàng Xuân Nguyên tại địa chỉ trong form đăng ký.

Một lần nữa xin chúc mừng bạn Phạm Lê Bích Ngọc đã xuất sắc trở thành người chiến thắng cuộc thi “Let Sing Your Dream”. Du học INEC trân trọng cám ơn sự quan tâm, nhiệt tình tham gia và chia sẻ thông tin về cuộc thi từ thí sinh và các bạn HSSV khác. Hy vọng các bạn tiếp tục đồng hành và tham gia những cuộc thi bổ ích tiếp theo với giải thưởng giá trị cao do Du học INEC tổ chức trong thời gian tới.

Để được cung cấp thông tin chính xác và được hỗ trợ tốt nhất về du học Singapore cũng như du học tại nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến khác, vui lòng liên hệ:  

Công ty Tư vấn Du học INEC


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 2 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Cty INEC. Cty INEC và nhân viên đã tận tình hướng dẫn mọi thủ tục rất ân cần và chu đáo. Xin cảm ơn công ty và các chị tư vấn viên trong suốt thời gian qua.
VIDEO DU HỌC SINH
Trần Đoàn Phương Vy là tân du học sinh Singapore tại trường Đại học Curtin, ngành Thương mại. Hồ sơ du học Singapore của Phương Vy được sự hỗ trợ từ INEC được tiến hành nhanh chóng và thuận tiện. Lựa chọn du học Singapore tại Đại học Curtin giúp Phương Vy thụ hưởng nền giáo dục Úc trong khi trải nghiệm cuộc sống tại Singapore. Đồng thời, mong muốn chuyển tiếp Úc của em cũng rất dễ dàng nếu em có nhu cầu.

Du học Singapore - Trần Đoàn Phương Vy: "Mọi thứ rất đơn giản, dễ dàng"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top