Tư Vấn Du Học

  Nhu cầu nhân lực các ngành nghề tại Úc trong 5 năm tới

  Nhu cầu nhân lực các ngành nghề tại Úc trong 5 năm tới

  Ngày đăng: 09:43 10-04-2019 - Người đăng: Minh Tâm

  Chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ xã hội; giáo dục và đào tạo; xây dựng; dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và kỹ thuật là 4 nhóm ngành được dự báo có tốc độ tăng trưởng việc làm cao nhất trong 5 năm tới tại Úc.

  Du học Hà Lan tại “thiên đường” nhóm ngành khoa học, kỹ thuật hấp dẫn

  Du học Hà Lan tại “thiên đường” nhóm ngành khoa học, kỹ thuật hấp dẫn

  Ngày đăng: 16:40 28-03-2019 - Người đăng: Tố Uyên

  Với hơn 70 năm kinh nghiệm giảng dạy và có hẳn viện nghiên cứu ô tô, Đại học KHUD HAN là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu lĩnh vực này. HAN cũng là môi trường học thuật tuyệt vời cho sinh viên chuyên ngành khoa học, kỹ thuật khác như điện - điện tử, cơ khí, khoa học đời sống, hóa học.

  Chi phí du học Hà Lan tại Rotterdam

  Chi phí du học Hà Lan tại Rotterdam

  Ngày đăng: 14:36 27-03-2019 - Người đăng: Tố Uyên

  Chi phí du học Hà Lan tại Rotterdam rất hợp lý so với chất lượng giáo dục và cuộc sống mà sinh viên nhận được. Học phí chương trình cử nhân từ 6.300 EUR/năm, sinh hoạt phí từ 650 - 800 EUR/tháng. Sinh viên có cơ hội nhận học bổng và được làm thêm trung bình 10 giờ/tuần.

  Kinh nghiệm du học Phần Lan: Việc làm thêm cho sinh viên quốc tế

  Kinh nghiệm du học Phần Lan: Việc làm thêm cho sinh viên quốc tế

  Ngày đăng: 11:53 26-03-2019 - Người đăng: Tố Uyên

  Bạn có thể làm việc bán thời gian khi du học Phần Lan. Nhiều công việc phổ biến không đòi hỏi nhiều kỹ năng ngôn ngữ và các yêu cầu khác. Sinh viên được làm việc giới hạn thời gian trong kỳ học và tự do trong kỳ nghỉ. Có nhiều lợi ích khi bạn tìm được việc làm liên quan đến chương trình học.

  Chi phí du học Phần Lan năm 2019

  Chi phí du học Phần Lan năm 2019

  Ngày đăng: 15:56 25-03-2019 - Người đăng: Tố Uyên

  Phần Lan sở hữu những điều tuyệt vời khiến quốc gia này là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Chi phí du học Phần Lan năm 2019 rất phải chăng. Bạn sẽ nhận được chất lượng đào tạo hàng đầu cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp ở mức chi phí vô cùng hợp lý.

  Học sinh lớp 11 có thể chọn những chương trình nào khi du học Úc?

  Học sinh lớp 11 có thể chọn những chương trình nào khi du học Úc?

  Ngày đăng: 14:28 22-03-2019 - Người đăng: Minh Tâm

  Du học Úc khi hết lớp 11 mở ra cho bạn nhiều chọn lựa hướng đi để đến đích cuối cùng là vào được trường đại học mong muốn. Thế nhưng, đâu mới là lộ trình an toàn, tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro khi xin visa?

  Đại học Seville

  Đại học Seville

  Ngày đăng: 09:23 21-03-2019 - Người đăng: Tố Uyên

  Đại học Seville thuộc nhóm các trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha, có số lượng bằng sáng chế cao thứ 3 tại nước này. Trường cung cấp hơn 180 chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và gần 250 chương trình liên kết, bằng đôi và học thuật khác.

  Đại học Cordoba

  Đại học Cordoba

  Ngày đăng: 08:47 21-03-2019 - Người đăng: Tố Uyên

  Đại học Cordoba là viện giáo dục công, hoạt động độc lập vào cuối thế kỷ 19, chuyên đào tạo các chuyên ngành có lịch sử trăm năm về nông nghiệp và y tế. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp và doanh nghiệp địa phương.

  Đại học Jaen

  Đại học Jaen

  Ngày đăng: 14:00 20-03-2019 - Người đăng: Tố Uyên

  Đại học Jaen thuộc top 10 đại học Tây Ban Nha thu hút sinh viên quốc tế nhiều nhất và thuộc top 8 về sự hài lòng của sinh viên quốc tế. Một số chương trình đào tạo của trường được giảng dạy bằng tiếng Anh, đem đến sự thuận lợi cho sinh viên quốc tế.

  Đại học Granada

  Đại học Granada

  Ngày đăng: 11:52 20-03-2019 - Người đăng: Tố Uyên

  Hoạt động từ thời Trung cổ, Đại học Granada được xem là một trong những trường đại học quan trọng nhất thế giới về giá trị lịch sử. Trường thuộc nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới và đứng thứ 3 Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo.

  ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
  Tiếp xúc với những con người Mel chân chất, hiền lành, đáng yêu, chân chất trong từng cử chỉ và cách quan tâm thật lòng tới người khác giúp mình nguôi ngoai cảm giác nhớ nhà và cô quạnh khi bên cạnh không có người thân.
  VIDEO DU HỌC SINH
  Kể từ ngày 27/09/2018, Việt Nam chính thức được nâng lên hạng 2 về chỉ số rủi ro trong xét duyệt visa du học Úc. Việc lên hạng này đã mở ra cơ hội rất lớn cho nhiều gia đình Việt Nam muốn cho con và người thân đi du học Úc mà không cần phải chứng minh tài chính và tiếng Anh, đồng thời việc xét visa du học Úc sẽ trở nên đơn giản và thuận lợi hơn rất nhiều ở hầu hết các trường của đất nước chuột túi.

  Du học Úc không cần chứng minh tài chính và tiếng Anh kể từ bây giờ!

  CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

  Đăng nhập INEC

  Back To Top