Trần Công Thanh – Đại học Khoa học Ứng dụng Mikkeli

Trần Công Thanh – Đại học Khoa học Ứng dụng Mikkeli

Ngày đăng Nov. 2, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Trần Công Thanh sinh năm 1997, từng học tại trường THPT Năng Khiếu. Cũng như những HSSV Việt Nam khác, Công Thanh ấp ủ ước mơ du học Phần Lan để xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai. Em đã chọn công ty Du học INEC là người bạn đồng hành cùng em hoàn thành giấc mơ đến với Phần Lan. Trước khi đến với Phần Lan trong tháng 9/2015, Công Thanh đã chia sẻ cảm nhận của bản thân:

“Thời gian ở INEC là một trải nghiệm thú vị. Mặc dù vẫn có những lúc vui, lúc buồn nhưng INEC thực sự là một bàn đạp tuyệt vời để em có thể thành công ở kì thi Fin (Phần Lan) với số điểm tuyệt đối. INEC đã tạo điều kiện tối da cho em khi tặng cho em một vé máy bay – làm nhẹ bớt phần nào gánh nặng cho gia đình. Vì thế em xin chân thành cảm ơn INEC đã tận tình với em trong thời gian qua!”


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cảm ơn INEC nhiều lắm, ước mơ du học Phần Lan của em thành hiện thực rồi. Không có INEC em sẽ không thể hoàn thành một cách trọn vẹn được. Phải nói là INEC là ngôi nhà thứ 2 cho tụi em để giúp tụi em thực hiện giấc mơ Phần Lan. Học tập và làm việc cùng INEC thú vị lắm ạ!!! I love INEC <3
VIDEO DU HỌC SINH
Chia sẻ của em Huỳnh Chí Nam, sinh viên ngành Kĩ sư điện tử và Tự động hóa tại Đại học HAMK Phần Lan. Chí Nam là một trong 115 sinh viên INEC đã xuất sắc vượt qua kì thi đầu vào cam go và đến với ngôi trường trong mơ trong kì nhập học tháng 9/2015.

Huỳnh Chí Nam: "Kì thi Phần Lan không khó, nhưng phải ôn luyện kĩ càng"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top