Kim Anh Đào - JCU Singapore

Kim Anh Đào - JCU Singapore

Ngày đăng Oct. 31, 2015 - Người đăng: Windy Byrne

Nhập học JCU Singapore vào tháng 7/2015 cũng như đã xuất sắc giành được học bổng của trường, bạn Kim Anh Đào đã có những chia sẻ trong buổi tiệc chia tay sinh viên JCU Singapore vào ngày 26/6/2015 do INEC tổ chức.

Nguyên văn như sau: "Em cám ơn các anh chị INEC đã hỗ trợ về mặt giấy tờ. Con cám ơn ba mẹ đã tạo điều kiện cho con đi du học. Em hi vọng sẽ được học tập tốt hơn ở môi trường mới."

INEC chúc em sẽ có những trải nghiệm thật đẹp, thật đáng nhớ trong quãng thời gian sống và học tập tại JCU Singapore cũng như tích luỹ được những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp bản thân tự tin, mạnh mẽ và vững vàng hơn khi ra trường. INEC và ba mẹ sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ em trong suốt quá trình tại Singapore nên em hãy yên tâm học tập nhé.


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 2 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
I'm very satisfied with the result. Ms. Kim and INEC has been very helpful in helping me to go to Singapore for my study. Thanks for your effort.
VIDEO DU HỌC SINH
Trần Thị Huyền Trinh, quê Quảng Ngãi, hiện đang làm việc tại TP. HCM. Sau khi tốt nghiệp ngành tài chính - ngân hàng và đi làm vài năm, Trinh quyết định học khóa tiếng Anh tại Đại học James Cook Singapore trước khi học tiếp chương trình sau đại học. 
Điều khiến Huyền Trinh ấn tượng nhất tại Đại học James Cook Singapore là trường có trang thiết bị hiện đại, với lớp học nhỏ, thuận lợi cho việc tham gia các hoạt động nâng cao kỹ năng giao tiếp và gắn kết các thành viên. Sau khi hoàn thành khóa học, Trinh cảm thấy tự tin hơn với khả năng viết tiếng Anh học thuật và nói chuyện trước đám đông của mình. Không những vậy, khóa học còn giúp Trinh có thêm kỹ năng viết bài nghiên cứu, làm báo cáo… bằng tiếng Anh, trang bị hành trang cần thiết cho việc học sau đại học trong tương lai. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học James Cook Singapore, mời bạn tham gia hội thảo “Đại học James Cook Singapore: top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới”:
Tại Bình Dương:
Thời gian: 16h00 thứ Bảy, ngày 19/10/2019
Địa điểm: KS The Mira, 555B Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một
Tại TP. HCM:
Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 20/10/2019
Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10
Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FA...
Xem thêm: https://duhocinec.com/dai-hoc-james-c...

Du học Singapore - Vượt qua rào cản tiếng Anh cùng Đại học James Cook Singapore

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top