Kim Anh Đào - JCU Singapore

Kim Anh Đào - JCU Singapore

Ngày đăng Oct. 31, 2015 - Người đăng: Windy Byrne

Nhập học JCU Singapore vào tháng 7/2015 cũng như đã xuất sắc giành được học bổng của trường, bạn Kim Anh Đào đã có những chia sẻ trong buổi tiệc chia tay sinh viên JCU Singapore vào ngày 26/6/2015 do INEC tổ chức.

Nguyên văn như sau: "Em cám ơn các anh chị INEC đã hỗ trợ về mặt giấy tờ. Con cám ơn ba mẹ đã tạo điều kiện cho con đi du học. Em hi vọng sẽ được học tập tốt hơn ở môi trường mới."

INEC chúc em sẽ có những trải nghiệm thật đẹp, thật đáng nhớ trong quãng thời gian sống và học tập tại JCU Singapore cũng như tích luỹ được những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp bản thân tự tin, mạnh mẽ và vững vàng hơn khi ra trường. INEC và ba mẹ sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ em trong suốt quá trình tại Singapore nên em hãy yên tâm học tập nhé.


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 2 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Nhân viên chuyên nghiệp, ân cần chu đáo. Gia đình tôi rất yên tâm và tin tưởng.
VIDEO DU HỌC SINH
Chị Lê Thùy Dương (Selena Le) là đại diện tuyển sinh Việt Nam của Đại học James Cook (JCU) phân viện Singapore. Thuộc top 2% đại học hàng đầu thế giới, JCU có thế mạnh về nghiên cứu các vấn đề kinh tế và tâm lý trong khu vực nhiệt đới. Tiêu chí của JCU là giúp sinh viên tốt nghiệp tạo được dấu ấn khác biệt cho môi trường và cộng đồng. Chị Thùy Dương đánh giá cao INEC trong vai trò là đại diện tuyển sinh hàng đầu của JCU Singapore tại Việt Nam với bằng chứng rõ ràng nhất là giải thưởng “Agent of the Year” mà INEC được JCU trao tặng năm 2017 vừa qua.

James Cook University Singapore nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top