Hội thảo du học Thụy Điển Đại học Jonkoping – Nền tảng chinh phục các doanh nghiệp hàng đầu thế giới

Hội thảo du học Thụy Điển Đại học Jonkoping – Nền tảng chinh phục các doanh nghiệp hàng đầu thế giới

Ngày đăng Feb. 9, 2018 - Người đăng: Yến Ngân

“Giấc mơ Mỹ” đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta! Đây là biểu tượng về miền đất hứa để học tập, nghiên cứu, làm việc, cống hiến và thụ hưởng. Tuy nhiên, với sự trỗi dậy thần kì của Châu Âu phồn vinh, có lẽ giờ đây ta nên mơ về những điểm đến mới. Theo U.S New Report 2017, Mỹ được xếp thứ 7 thế giới về cuộc sống lý tưởng cho người nhập cư chứ không phải vị trí số 1 như nhiều người vẫn nghĩ. Ngôi vị quán quân cũng không thuộc về Canada, Úc, Thụy Sĩ hay Đức mà là Thụy Điển – quốc gia nổi tiếng về sự sáng tạo, môi trường xanh trong lành, kinh tế phát triển mạnh mẽ và phúc lợi xã hội tuyệt vời. Đây cũng là điểm đến du học nổi tiếng của Châu Âu, thu hút đông đảo HSSV tham gia học tập và nghiên cứu. Chỉ tính riêng năm 2016, đã có 17.190 sinh viên toàn cầu tiếp tục hành trình học thuật tại các trường Thụy Điển, trong đó có Đại học Jonkoping.

Hội thảo du học Thụy ĐiểnThụy Điển được U.S New Report bầu chọn là quốc gia tuyệt vời nhất để nhập cư

Được thành lập vào năm 1994, Đại học Jonkoping là minh chứng cho sức sáng tạo và sự phát triển mạnh mẽ của một ngôi trường trẻ, năng động, chất lượng. Tuy là đại học tư nhưng Jonkoping lại được Chính phủ Thụy Điển trao cho quyền được cấp học vị tiến sĩ. Với 4 học viện đào tạo về các khối ngành có nhu cầu nhân lực cao trên khắp thế giới là kinh doanh, kĩ thuật, giáo dục & truyền thông, y tế & phúc lợi xã hội, Đại học Jonkoping đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Tại đây, các em được gia nhập vào môi trường đa văn hóa, thụ hưởng giáo trình chất lượng và được truyền cảm hứng bởi mạng lưới hơn 6.000 sinh viên thành công trên khắp thế giới.

Đứng thứ 2 Thụy Điển về đào tạo Kinh doanh

Đại học Jonkoping là trường kinh doanh đầu tiên của Thụy Điển được nhận đồng thời chứng chỉ EQUIS và AACS (hiện chỉ có 100 trường trên thế giới nằm trong danh sách này). Bên cạnh đó, Jonkoping còn đứng thứ 2 Thụy Điển về đào tạo khối Kinh doanh và dẫn đầu Châu Âu về nghiên cứu kinh doanh gia đình. Hơn 97% sinh viên Jonkoping tìm được việc làm phù hợp trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, với 30% là quản lý cấp cao và 6% là chủ doanh nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp công tác ở nhiều lĩnh vực như tài chính, kế toán, marketing, quảng cáo, sales, cố vấn... tại các công ty nổi tiếng như Google, IKEA, IBM, P&G, Unilever, OEM, Porsche, Volvo, H&M, IKEA, Fujitsu, PwC, Bank One, Thomson Corp...

Hội thảo du học Thụy ĐiểnĐại học Jonkoping là ngôi trường của nhiều doanh nhân nổi tiếng

>> Đại học Jonkoping sở hữu chương trình thực tập như thế nào?

Thành viên của tổ chức các trường kĩ thuật danh giá thế giới

Đại học Jonkoping là thành viên của CDIO Intiative – tổ chức các trường kĩ thuật hàng đầu thế giới do Học viện MIT sáng lập. Bên cạnh đó, Jonkoping còn thuộc top các trường có quy mô đào tạo kĩ sư lớn nhất Thụy Điển. Ngoài chuyên môn về kĩ thuật, sinh viên còn được theo học các môn bổ trợ cần thiết cho công việc tương lai như truyền thông, kinh doanh, xã hội và kĩ năng lãnh đạo. Sinh viên được tham gia trao đổi sinh viên tại hơn 80 trường, học viện tiêu biểu của các cường quốc kĩ thuật như Anh, Mỹ, Đức, Hà Lan, Úc...

Thực tập, trao đổi sinh viên tại 350 trường danh tiếng trên khắp thế giới

Đại học Jonkoping tọa lạc tại một trong 10 đô thị lớn nhất Thụy Điển và nằm giữa 3 thành phố nổi tiếng là Stockholm, Gothenburg, Malmo nên đóng vai trò quan trọng về văn hóa, ẩm thực, nghỉ dưỡng, công nghệ, thương mại, logistics, kinh doanh, giáo dục... Nhờ vậy, trường mang đến cho sinh viên môi trường học tập gần gũi với thực tiễn ngành nghề sôi động. Các em có cơ hội trau dồi chuyên môn, rèn luyện kĩ năng và nâng cao vốn sống xã hội ngay khi chưa tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trường còn có mạng lưới đối tác gồm 350 trường, học viện danh tiếng trên khắp thế giới. Đây là nền tảng để trường tổ chức chương trình thực tập, trao đổi sinh viên tại các trường đại học danh tiếng của Úc, Áo, Đan Mạch, Phần Lan, Đức, Hà Lan, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ...mang đến cho HSSV tầm nhìn quốc tế và kinh nghiệm quý giá. Đặc biệt, hằng năm trường tổ chức sự kiện Career – HI WORK để kết nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp, tổ chức danh tiếng toàn cầu. Tại đây, các em có cơ hội thể hiện khả năng và tìm được vị trí công việc thực tập, chính thức phù hợp.

Hội thảo du học Thụy ĐiểnNhững doanh nghiệp nổi tiếng tham gia vào sự kiện hướng nghiệp của Đại học Jonkoping

Học bổng du học Thụy Điển trị giá 30% học phí

Học bổng du học Thụy Điển của Đại học Jonkoping được áp dụng cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ. Nếu sinh viên có thành tích học tập tốt thì học bổng sẽ được gia hạn cho toàn bộ khóa học. Giá trị của học bổng là 30% học phí, tương ứng với 3.000 – 3.900 Euro cho chương trình cử nhân và 3.600 – 4.200 Euro cho bậc thạc sĩ. Để nhận được ưu đãi tài chính hấp dẫn này, bạn cần hoàn tất mọi thủ tục, nhận được thư mời nhập học và có thư thể hiện động lực học tập. INEC sẽ hỗ trợ tất cả những điều này để bạn hoàn thành ước mơ du học Thụy Điển và nhận được suất học bổng xứng đáng với năng lực.

Sắp tới đây, Du học INEC phối hợp cùng Đại học Jonkoping tổ chức:

Hội thảo du học Thụy Điển Đại học Jonkoping – Nền tảng chinh phục các doanh nghiệp danh tiếng

 • Thời gian: 18g thứ Ba ngày 06.03.2018
 • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc qua hotline 093 409 8883

Khi tham dự hội thảo, bạn sẽ được:

 • Tìm hiểu mọi chuyên ngành – khóa học, giao lưu và giải đáp thắc mắc cùng đại diện của Đại học Jonkoping
 • Tư vấn chọn ngành, lộ trình, bậc học phù hợp với năng lực, nguyện vọng và khả năng tài chính
 • Cung cấp thông tin về thủ tục nhập học, hồ sơ xin học bổng, visa, cuộc sống tại Thụy Điển...
 • Tư vấn chi tiết về thư thể hiện động lực học tập để xin học bổng
 • Nhận miễn phí các tài liệu mới nhất về Đại học Jonkoping và du học Thụy Điển

Hội thảo du học Thụy ĐiểnĐại diện INEC trong chuyến thăm Đại học Jonkoping năm 2017

Nhằm đảm bảo hiệu quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số khách tham dự. Vì vậy hãy đăng kí ngay từ bây giờ để giữ chỗ. Nếu muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn

>> Trải nghiệm cuộc sống du học Thụy Điển đáng nhớ tại Thành phố Jonkoping


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top