Hội thảo Du học Tây Ban Nha – Khám phá sức hút khó cưỡng của Xứ sở Bò tót

Hội thảo Du học Tây Ban Nha – Khám phá sức hút khó cưỡng của Xứ sở Bò tót

Ngày đăng June 29, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Là quê hương của nhiều trường đại học lâu đời nhất thế giới, Tây Ban Nha vô cùng tự hào về kinh nghiệm giảng dạy trong suốt nhiều năm qua. Ngoài việc là thành viên của Hệ thống Giáo dục Bậc cao của Châu Âu, các trường đại học tại Tây Ban Nha còn luôn được nhắc đến trong các bảng xếp hạng giáo dục uy tín trên toàn cầu. QS World University Ranking 2017 đã xếp 8 trường của Xứ sở Bò tót vào top 3% thế giới về chất lượng đào tạo, dẫn đầu là Đại học Barcelona ở vị trí 160, theo sau đó là Đại học Autonomous of Bacerlona, Đại học Autonomous of Madrid, Đại học Complutense of Madrid, Đại học Navarra, Đại học Carlos III of Madrid, Đại học Pompeu Fabra và Đại học Polytechnic of Catalonia. Đến với Xứ sở Bò Tót, sinh viên sẽ được chứng kiến bề dày lịch sử giáo dục song hành cùng thực tiễn ngành nghề thông qua chương trình thực tập, học kì trao đổi, dự án nghiên cứu, hội thảo chuyên ngành...được tổ chức và đổi mới hàng năm. Nhờ vậy, sinh viên lựa chọn du học Tây Ban Nha sẽ đủ khả năng để khởi tạo được một tương lai sự nghiệp vô cùng rực rỡ. Còn gì có thể ngăn cản các em đến với thành công khi tốt nghiệp với bằng cấp chuẩn Âu, sở hữu đầy đủ kiến thức, kĩ năng cần thiết và thông thạo ngôn ngữ phổ biến top 3 toàn cầu?

Đại học Barcelona thuộc trong top 2% thế giới về chất lượng đào tạo

>> Đại học Barcelona tiếp tục giữ ngôi vương về chất lượng giáo dục tại Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến top 3 thế giới, được sử dụng chính thức tại 21 quốc gia cùng nhiều tổ chức toàn cầu như Liên Hợp Quốc, Liên minh Châu Âu, Tổ chức các Quốc gia Châu Mỹ và Liên minh các nước Nam Mỹ. Khi thành thạo tiếng Tây Ban Nha, các em sẽ kết nối với mạng lưới hơn 450 triệu người bản ngữ trên khắp thế giới và đón nhận nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Dù sinh viên mơ ước được công tác ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á hay trải nghiệm bản thân trong các hoạt động nhân đạo tại Châu Phi thì tiếng Tây Ban Nha đều vô cùng hữu ích. Trong mọi lĩnh vực từ văn học, thương mại đến nông nghiệp, kĩ thuật tiếng Tây Ban Nha đều vượt qua các ranh giới vốn có và ngày càng gia tăng tầm ảnh hưởng trên khắp toàn cầu. Chính vì vậy, việc học tiếng Tây Ban Nha là một khoản đầu tư không bao giờ lỗ và là bước đệm vững chắc để sinh viên vươn đến những công việc đáng mơ ước khắp toàn cầu.

Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng rộng khắp Châu Âu và thế giới

>> Trải nghiệm chân thực của du học sinh Tây Ban Nha tại Đại học Coruna

Tuy sở hữu uy tín giáo dục mạnh mẽ nhưng các trường tại Tây Ban Nha lại có học phí khá thấp do đã được tài trợ phần lớn từ Chính phủ. Chắc chắn quý phụ huynh cùng các em HSSV sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng học phí tại nhiều trường Tây Ban Nha* lại có mức học phí xấp xỉ hoặc thấp hơn các trường đại học của Việt Nam** như:

Trường

Học phí (triệu VND/năm)

Trường

Học phí (triệu VND/năm)

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

180 – 370

Đại học Complutense of Madrid

175 - 210

Đại học Tân Tạo

150

Đại học Autonomous of Barcelona

156 – 244

Đại học Kinh tế Tài chính Tp. Hồ Chí Minh

64 – 75

Đại học Santiago de Compostela

95 –134

Đại học Việt – Đức

60 – 79

Đại học Vigo

95 –134

Đại học Kinh tế - Tài chính Tp. Hồ Chí Minh

40,5 – 45

Đại học Salamanca

53– 93

Đại học Quốc tế Sài Gòn

45 – 115

Đại học Valladolid

26 – 47

Đại học FPT

50 – 90

Đại học Burgos

26 – 43

Đại học Hoa Sen

43 – 60

Đại học La Coruna

27 – 37

Đại học Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh

39 – 54

Đại học Valencia

25 – 37

Đại học Công nghệ HUTECH

26 – 46

Đại học Murcia

22 – 26

Đại học Nguyễn Tất Thành

25 – 35

Đại học La Lagua

21– 29

Đại học Văn Hiến

22 – 40

Đại học Castilla La – Mancha

19 – 29

Đại học HUFLIT

22

Đại học Almeria

19

Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh

17

Đại học Cantabria

16 – 24

 *Tính theo tỉ giá đến ngày 29 - 06 - 2017, **Nguồn: yeah1.com và thongtintuyensinh.vn

Tìm hiểu chi tiết về chi phí du học Tây Ban Nha tại: Sao bạn bạn còn chưa đi du học Tây Ban Nha?

Tây Ban Nha là quốc gia du lịch nổi tiếng và nằm trong top 5 thế giới về chất lượng cuộc sống (theo NUMBEO 2017)

Với những lý do trên không khó lý giải vì sao du học Tây Ban Nha chưa bao giờ hết hot trong cộng đồng HSSV khắp thế giới. Hằng năm, Xứ sở Bò tót đón nhận hơn 240.000 sinh viên theo học các chương trình đại học, sau đại học cùng 70.000 sinh viên tham gia khóa dự bị tiếng Tây Ban Nha, hình thành nên môi trường đa văn hóa thân thiện. Nếu bạn mong muốn được trở thành một mảnh ghép tạo nên cộng đồng học thuật sôi động này thì đừng bao giờ bỏ lỡ:

Hội thảo Du học Tây Ban Nha – Khám phá sức hút khó cưỡng của Xứ sở Bò tót

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 18g Thứ Sáu ngày 14.07.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 18g Thứ Bảy ngày 15.07.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 9070

Với sự tham gia của đại diện Trung tâm Giáo dục GEC, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về du học Tây Ban Nha trong các kì nhập học sắp tới. Bên cạnh những nét chính về hệ thống giáo dục, trường đại học tiêu biểu, ngành đào tạo thế mạnh, buổi hội thảo còn đề cập đến chi phí du học, yêu cầu đầu vào, cuộc sống tại Tây Ban Nha, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp...mang đến cái nhìn toàn diện về du học Tây Ban Nha để giúp quý phụ huynh cùng các em HSSV có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Không những vậy, đến với hội thảo Tây Ban Nha lần này, HSSV sẽ được đội ngũ tư vấn viên hơn 10 năm kinh nghiệm của INEC chia sẻ về bí quyết chọn ngành chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng vốn có.

Không khí học tập tại thư viện của Đại học Complutense of Madrid

Cơ hội vốn dĩ không dành cho tất cả mọi người và bạn không thể nào nắm bắt được chúng nếu bản thân chưa đủ sẵn sàng. Hiện nay, Tây Ban Nha đang có mức chi phí vô cùng hợp lý do được Chính phủ tài trợ học phí nhưng không có nghĩa ưu đãi hấp dẫn này sẽ được duy trì mãi mãi. Đừng vì những lý do không đáng có mà kéo dài quyết định thực hiện một hành trình du học đáng nhớ! Thời điểm vàng để du học Tây Ban Nha đang nằm trong tay bạn, hãy cùng INEC biến nó trở thành hiện thực với khởi đầu là hội thảo vào tháng 7 này! Để đảm bảo hiệu quả tương tác, sự kiện sẽ giới hạn số khách tham dự vì vậy hãy nhanh chóng đăng kí ngay để giữ chỗ. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Xin chào, mình là Võ Thị Hoàng Linh, hiện mình đang là du học sinh Tây Ban Nha tại Đại học Zaragoza. Hôm nay mình có vài điều nho nhỏ muốn chia sẻ về khóa học và cuộc sống của mình.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1992, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Truyền thông tại trường ĐH Complutense of Madrid, một trong ba trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha. Như nhiều HSSV Việt Nam khác, Phương Thảo lựa chọn Tây Ban Nha là nơi tiếp thu những chương trình học chất lượng, thuộc khung chuẩn chất lượng châu Âu với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Đại học Complutense of Madrid là trường đại học công lập nổi tiếng của Xứ sở bò tót cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất, giảng dạy đa dạng chuyên ngành như: Nghệ thuật, Sinh học, Truyền thông, Kinh tế, Điều dưỡng, Dược, Cơ khí, Giáo dục Mầm non,Toán học, Du lịch, Tâm lý học...với mức chi phí cực thấp. Chỉ với 1.458 – 1.782 Euro/năm cho khóa Cử nhân, 3.510/năm cho chương trình Thạc sĩ và 4.421 – 7.515 Euro/khóa Dự bị tiếng, sinh viên đã có thể được gia nhập vào một môi trường học tập đỉnh cao, thân thiện và cởi mở. 
Chọn ngành, chọn trường khi du học không phải là vấn đề đơn giản nên bạn hãy tìm kiếm một người đồng hành đáng tin cậy. Với hơn 15 kinh nghiệm tư vấn du học Tây Ban Nha, INEC luôn sẵn sàng để chắp cánh ước mơ cho HSSV Việt Nam.

Nguyễn Thị Phương Thảo: "Thân thiện và có gì đó rất là lôi cuốn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top