Hội thảo du học Mỹ, Canada cùng ESLI - Hoàn thiện vốn tiếng Anh với học bổng lên đến 70%

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Hội thảo du học Mỹ, Canada cùng ESLI - Hoàn thiện vốn tiếng Anh với học bổng lên đến 70%

Ngày đăng Oct. 17, 2017 - Người đăng: Ly

Không chỉ dẫn đầu toàn cầu về tốc độ phát triển kinh tế, khu vực Bắc Mỹ còn nổi tiếng vì sự tập trung của 2 nền giáo dục tiến bộ và sáng tạo bậc nhất là Mỹ và Canada. Điều này đã khiến cho đông đảo sinh viên quốc tế hướng về nơi đây để thực hiện mục tiêu kiến tạo tương lai cho mình. Trong đó, Mỹ hiện đang là điểm đến phổ biến nhất cho giáo dục bậc cao với hơn 1.400.000 du học sinh đại học và cao đẳng (Theo dữ liệu Open Door 2016). Bên cạnh đó, Canada cũng vừa đón nhận một số lượng không nhỏ sinh viên quốc tế, cụ thể là 356.374 bạn trẻ trong năm 2016 (Theo CBIE).

Để chinh phục cánh cổng vào chương trình đại học, thạc sĩ tại 2 quốc gia trên, mỗi du học sinh đều phải đảm bảo yêu cầu đầu vào về trình độ IELTS hoặc TOEFL. Bởi lẽ, không chỉ là vấn đề hòa nhập và thích nghi, tiếng Anh còn đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thu kiến thức. Trên thực tế, nếu bạn chưa thông thạo ngôn ngữ thì việc học tại 2 quốc gia này cũng không khác đang nào “cưỡi ngựa xem hoa”. Đặc biệt là với những bạn đến từ các nước không nói tiếng Anh, trong đó có Việt Nam.

Không chỉ là vấn đề hòa nhập và thích nghi, tiếng Anh còn đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thu kiến thức của du học sinh

Làm thế nào để ngôn ngữ không trở thành rào cản ngăn bạn vươn tới giấc mơ du học Mỹ hoặc du học Canada? Điều bạn cần ắt hẳn là một chương trình học tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế để tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả. Là một tập đoàn giáo dục uy tín tại khu vực Bắc Mỹ, ESLI là một giải pháp học tiếng Anh thích hợp cho sinh viên quốc tế chuyển tiếp thành công vào đại học và đạt được những thành công cao nhất trong môi trường học thuật. Đặc biệt, hiện tại ESLI còn đang áp dụng các chương trình học bổng với giá trị lên đến 70%, một cơ hội lớn để du học sinh tiết kiệm học phí.

Để tìm hiểu cơ hội du học Bắc Mỹ khi chưa đủ trình độ ngoại ngữ và hoàn thiện khả năng tiếng Anh hiệu quả với chi phí thấp, mời quý phụ huynh và các bạn HSSV đến tham dự:

 Hội thảo du học Mỹ, Canada cùng ESLI - Hoàn thiện vốn tiếng Anh với học bổng lên đến 70%

 • TP.HCM: 13h30 ngày 21/10/2017 tại 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10
 • Đà Nẵng: 13h30 ngày 23/10/2017 tại 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ |093 409 8883

ESLI – Lộ trình 15 tuần hoàn thiện vốn tiếng Anh hiệu quả

ESLI là một tập đoàn đào tạo tiếng Anh lâu đời và uy tín tại khu vực Bắc Mỹ. ESLI chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh phù hợp với chuẩn đầu vào của hầu hết các chương trình đại học, thạc sĩ tại 2 nền giáo dục đẳng cấp tiêu biểu là Mỹ và Canada. Sứ mệnh hoạt động của tập đoàn là hoàn thiện trình độ Anh ngữ và hỗ trợ chuyển tiếp thành công vào các trường đại học hàng đầu cho đông đảo du học sinh tại 2 quốc gia trên.  

Đến với ESLI, sinh viên quốc tế sẽ được học tiếng Anh ngay tại 2 đất nước đang sử dụng phổ biến ngôn ngữ này. Bên cạnh đó, các bạn còn được nâng cao các kỹ năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong vòng 15 tuần. ESLI cam kết đây đều là những chương trình giảng dạy Anh ngữ được thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế đến từ những nước không nói tiếng Anh và chuẩn đầu vào của hầu hết các chương trình đại học và thạc sĩ tại Bắc Mỹ.

Bạn có đang cần một chương trình học tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế?

Yêu cầu nhập học

 • Trình độ: Có bằng tốt nghiệp bậc trung học phổ thông hoặc đang trong tình trạng chờ cấp bằng.
 • Tài chính: Đáp ứng được mức học phí niêm yết cho toàn khóa học là 5.489 USD/ cấp độ (4 cấp độ học tại Mỹ và 5 cấp độ tại Canada).

Những lý do bạn chọn học dự bị tiếng tại ESLI:

1. Du học Mỹ và du học Canada sớm mà không cần có điểm TOEFL hoặc IELTS.

2. Đảm bảo nhập học thành công vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Bắc Mỹ mà không cần phải thi lấy chứng chỉ TOEFL. Được hoãn thi chứng chỉ GMAT/GRE tại thời điểm nộp hồ sơ (đối với cao học).

3. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế đa dạng, bao gồm: Đưa đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ đăng ký chỗ ở tại ký túc xá hoặc homestay; định hướng, tư vấn và hỗ trợ đăng ký xét tuyển vào các trường đại học phù hợp.

Ngô Thị Đường Tiểu My (bạn nữ đầu tiên từ trái qua) - Học sinh INEC đang tham gia hoạt động giao lưu văn hóa của Đại học West Texas A & M

4. Học viên ESLI được học tại học xá và ở tại ký túc xá của các trường đại học, hưởng đầy đủ tiện nghi như sinh viên chính khóa.

5. Được bổ sung thêm về các kỹ năng mềm và kỹ năng học tập hiệu quả tại môi trường đại học tiên tiến nhất thế giới.

6. Dễ dàng đạt được visa du học Mỹvisa du học Canada nhờ lộ trình học rõ ràng và 2 thư mời từ ESLI và trường đại học.

7. Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng lớn đến 70% từ các trường đại học liên kết.

Đại diện INEC đến thăm Đại học Southern ILlinois – Edwardsville và gặp gỡ Bùi Phát - du học sinh Việt Nam vừa được nhận học bổng của trường

Chương trình học bổng đại học cho sinh viên quốc tế của ESLI

Trong kỳ tuyển sinh 2018 này, tập đoàn ESLI sẽ tiếp tục mang đến cho sinh viên quốc tế các chương trình học bổng đại học giá trị từ 5% - 70%. Điều đáng chú ý là điều kiện của các suất học bổng ESLI đều cực kỳ đơn giản để học viên phấn đấu đạt được. Cụ thể, chỉ cần điểm trung bình học thuật thuộc loại khá hoặc giỏi và không cần trình độ tiếng Anh, bạn đã có thể nộp hồ sơ xin học bổng của ESLI. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí du học Mỹ hoặc chi phí du học Canada, các bạn du học sinh đừng bỏ qua chương trình dự bị tiếng tại trường!

Các chương trình học bổng đại học giá trị từ 5% - 70% của ESLI đều có điều kiện áp dụng khá đơn giản nên cũng rất dễ đạt được

Đa dạng các chương trình học bổng từ các trường liên kết với ESLI:

Trường

Học phí chưa áp dụng học bổng

Học phí đã áp dụng học bổng

Giá trị học bổng

Điều kiện áp dụng

Đại học Western Kentucky – Học bổng 5% đến 34%

14.482 USD

9.482 – 13.982 USD

5.00 – 5.000 USD/ kỳ

1.000 – 10.000 USD/ năm

 • GPA 3.0 trở lên
 • Hoàn tất chương trình ESLi

Đại học West Texas A&M – Học bổng 70%

11.035 USD

4.193 USD

6.842 USD/ kỳ

13.684 USD/năm

 • GPA 3.3 trở lên
 • Hoàn tất chương trình ESLi

Đại học Wiscousin Superior – Học bổng 30% đến 41%

9.218 USD

5.468 – 6.418 USD

2.800 – 3.750 USD/ kỳ

5.600 – 7.500 USD/ năm

 • GPA từ 2.5 để nộp hồ sơ học bổng, 3.0 để duy trì học bổng cho những năm sau.
 • Hoàn tất chương trình ESLi

Đại học Minesota Duluth – Học bổng 26%

10.117 USD

7.558 USD

2.559 USD/kỳ

5.118 USD/năm

 • GPA 3.0 trở lên
 • Hoàn tất chương trình ESLi

Đại học Sullivan – Học bổng 46%

5.515 USD

3.515 USD

2.000 USD/ kỳ

4.000 USD/năm

 • Không yêu cầu GPA
 • Hoàn tất chương trình ESLi

Đại học Southern ILlinois – Edwardsville – Học bổng 44%

10.218 USD

5.718 USD

4.500 USD/kỳ

9.000 USD/năm

 • GPA 3.0 trở lên
 • Hoàn tất chương trình ESLi

Đại học Trinity Western – Học bổng 18% đến 54%

11.130 CAD

8.865 – 10.865 CAD

2.000 – 6.000 CAD/ kỳ

4.000 – 12.000 CAD/ năm

 • GPA từ 2.80 trở lên
 • Hoàn tất chương trình ESLi

Bạn đang muốn săn học bổng để đi du học Mỹ hoặc du học Canada trong năm 2018? Bạn đang muốn hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh để đạt được thành công cao nhất trong môi trường học thuật tại Bắc Mỹ? Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời đang được ESLI mang đến vào tháng 10 này thông qua hoạt động “Hội thảo du học Mỹ, Canada cùng ESLI - Hoàn thiện vốn tiếng Anh với học bổng lên đến 70%”. Sự kiện mở cửa tự do, mời quý khách quan tâm đăng ký tham dự tại đây!

Để được hỗ trợ về Du học Mỹ và Du học Canada, vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hoặc:


ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Gia đình chúng tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới INEC nói chung và chị Thủy nói riêng đã tận tâm giúp đỡ cho em Tân trong toàn bộ quá trình làm hồ sơ du học Canada
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top