Học viện thời trang Istituto Marangoni – Chương trình dự bị Đại học và dự bị Thạc sỹ

 • du-hoc-inec

Học viện thời trang Istituto Marangoni – Chương trình dự bị Đại học và dự bị Thạc sỹ

Ngày đăng July 26, 2014 - Người đăng: Hoài Thu

Giới thiệu về Học viện Instituto Marangori

hoc-vien-instituto-marangori-anh-quoc

- Năm 1935, nhà thiết kế nổi tiếng Giulio Marangoni đã thành lập học viện thời trang Instituto Marangori tại thành phố Milano xinh đẹp của nước Ý.

- Trường chuyên đào tạo các chuyên gia và kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong làng thời trang thế giới.

- Các chương trình giảng dạy của trường luôn được cập nhật để đảm bảo phù hợp với sự phát triển của thị trường thời trang quốc tế.

- Trường có tổng cộng 5 khu học xá: tại Ý (2), London, Pháp và Thượng Hải, đào tạo ở hai chuyên ngành chính là Thời Trang và Thiết Kế.

- Hằng năm hơn 2.000 sinh viên đại diện cho hơn 90 quốc gia trên thế giới cùng nhau hội tụ về Instituto Marangoni để theo đuổi ước mơ của mình: “bước chân vào con đường thời trang chuyên nghiệp”.

- Sau khi hoàn tất các chương trình đào tạo tại Học viện thời trang Instituto Marangori ở London, học viên sẽ được cấp bằng bởi trường Đại học Manchester Metropolitan, được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Một vài thành tựu

- Năm 2013, trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (QAA) khen tặng  về chất lượng giảng dạy và cung cấp thông tin học tập đến các bạn sinh viên.

- Năm 2011, trường đã cung cấp hơn 500 vị trí dành cho các bạn sinh viên tại các công ty thời trang lớn ở Châu Âu như: Burberry, Moschino, Dolce & Gabbana và Vivienne Westwood

- Là cái nôi đào tạo ra những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khắp thế giới như Doman­ico Dolce (Dolce & Gab­bana), Franco Moschino (Moschino Cheap and Chic).

Bạn muốn trở thành sinh viên của học viện Istituto Marangoni? Hãy cùng Study Group thực hiện điều đó.

Đôi nét về Study Group – cơ sở đào tạo chương trình dự bị của Học viện thời trang Istituto Marangoni

hoc-vien-instituto-marangori-du-hoc-anh

- Được thành lập năm 1994, với tên gọi ban đầu là British Study Group. Trung tâm đặt tại Brighton và Hastings, Vương Quốc Anh.

- Sau gần 20 năm phát triển, hiện Study Group là một tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp các khóa học dự bị là con đường học thuật cho các bạn sinh viên quốc tế đến gần hơn với ngôi trường mơ ước của mình.

- Hiện nay Study Group là đối tác của nhiều trường Đại học và Học viện uy tín khắp nơi trên thế giới từ Úc, Canada, Ireland, Hà Lan, Newzealand đến Anh và Mỹ.

- Study Group đã và đang đào tạo hơn 50.000 sinh viên đến từ hơn 145 quốc gia trên thế giới với các chương trình học chất lượng cao.

- Tự hào cung cấp những trải nghiệm học tập chất lượng cao nhất và sinh viên đạt được những thành tích nổi bật. Khoảng 88% sinh viên kết thúc thành công chương trình học ISC đã được nhận vào các trường Đại học mà họ đã đăng ký (năm 2013).

- Bên cạnh việc cung cấp các chương trình học chất lượng cho sinh viên, Study Group còn tham gia các hoạt động cộng đồng.  “Building Futures” là các dự án dài hạn và bền vững của Study Group dành cho các nước đang phát triển với việc xây dựng các trường học, cung cấp các tài liệu giáo dục và nguồn lực cho các trường địa phương.

Tại sao nên học chương trình dự bị ở Study Group? Khi theo học tại Study Group, bạn sẽ được

- Sống và học tập trong những khu học xá của trường với nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, tạo điều kiện để các bạn giao lưu, học hỏi và  mở rộng mối quan hệ.

- Trải nghiệm những phương pháp dạy và học chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế.

- Học tập trong phòng học với số lượng sinh viên ít, dễ dàng trong việc tương tác với các giảng viên.

- Hỗ trợ trực tiếp trong việc theo dõi tiến trình học tập của mình

- Định hướng trong việc lựa chọn con đường nghề nghiệp đúng đắn.

- Tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ trường cung cấp giống như sinh viên bản địa, từ nhà ở đến vấn đề tài chính và cả vấn đề y tế.

Sau khi hoàn tất thành công chương trình dự bị tại Study Group, bạn sẽ nhận được thư mời nhập học của học viện thời trang Istituto Marangoni

Chương trình đào tạo tại Study Group

- Dự bị Đại học

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT- ĐTB 5.0 , IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.5)

+ Khai giảng: Tháng 1, 9

+ Thời gian học: 8 tháng

+ Học phí: £13.035

- Dự bị Thạc sỹ

+  Yêu cầu: ĐTB Đại học 6.5, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

+  Khai giảng: Tháng 10.

+  Thời gian học: 8 tháng.

+ Học phí: £16.000

Hoàn thành thành công các khóa học này, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ  tại Học viện thời trang Instituto Marangori

Đặc biệt khi các bạn theo học chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ sẽ có cơ hội được nhận học bổng lên đến 3333 GBP ( 120.000.000 đồng).
Tham khảo thêm thông tin du học Anh

hoc-vien-instituto-marangori-du-hoc-anh

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014

 • Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh.
 • Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình.
 • Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực HS & tài chính gia đình.
 • Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường.
 • Miễn phí cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn cách thức nộp đơn.
 • Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
 • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ.
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.
 • Liên hệ HS cũ hướng dẫn HS mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân.
 • Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Anh và 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Tôi hoàn toàn hài lòng với cách làm việc tận tâm nhiệt tình và đặc biệt là thái độ luôn luôn niềm nở vui vẻ trong mọi hoàn cảnh của các nhân viên INEC. Tôi rất vui khi được biết đến và có cơ hội được tiếp tục làm việc lâu dài với công ty...
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top