Học tiếng Anh tại Malaysia

Học tiếng Anh ở đâu vừa chất lượng vừa hiệu quả?

Học tiếng Anh ở đâu vừa chất lượng vừa hiệu quả?

Ngày đăng: 00:00 19-03-2016 - Người đăng: Hoài Thu

Xem xét học tiếng Anh tại một đất nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức hoặc ngôn ngữ thứ 2 phổ biến sẽ giúp bạn có một môi trường học tập và thực hành tốt, đạt được hiệu quả nhanh chóng. Đó là lý do bạn nên cân nhắc về chương trình học tiếng Anh tại Đại học Sunway, Malaysia.

Miễn phí nhà ở và phí visa cho chương trình học tiếng Anh 3 tháng tại KDU Penang

Miễn phí nhà ở và phí visa cho chương trình học tiếng Anh 3 tháng tại KDU Penang

Ngày đăng: 09:22 29-01-2016 - Người đăng: Hoài Thu

Đăng ký kỳ nhập học tháng 4 và tháng 8/2016 tới đây, bạn sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ trường: miễn phí nhà ở và phí visa cho chương trình học tiếng Anh 3 tháng, chi phí còn lại của chương trình chỉ còn 8,450 RM ~ 45 triệu đồng!

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Phạm Nguyễn Như Quỳnh là cựu học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP. HCM). Năm 2013, Như Quỳnh đạt học bổng 100% của trường Đại học Sunway Malaysia. Dưới đây là chia sẻ của Như Quỳnh về kỳ thực tập của mình.
VIDEO DU HỌC SINH
Huỳnh Minh Nhất Đỉnh là sinh viên INEC đang du học Malaysia ngành Thiết kế tại Đại học Taylor's - một trong những ngôi trường đứng đầu Malaysia về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Không những có thế mạnh về ngành thiết kế, Taylor's còn nổi tiếng trong việc đào tạo Ẩm thực, Du lịch khách sạn, Kỹ sư, Y Dược... với khu nhà hàng, khách sạn và các phòng thực hành ngay trong khuôn viên trường.

Huỳnh Minh Nhất Đỉnh: "Lựa chọn của mình rất là đúng đắn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top