Học tiếng Anh tại Malaysia

Học tiếng Anh ở đâu vừa chất lượng vừa hiệu quả?

Học tiếng Anh ở đâu vừa chất lượng vừa hiệu quả?

Ngày đăng: 00:00 19-03-2016 - Người đăng: Hoài Thu

Xem xét học tiếng Anh tại một đất nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức hoặc ngôn ngữ thứ 2 phổ biến sẽ giúp bạn có một môi trường học tập và thực hành tốt, đạt được hiệu quả nhanh chóng. Đó là lý do bạn nên cân nhắc về chương trình học tiếng Anh tại Đại học Sunway, Malaysia.

Miễn phí nhà ở và phí visa cho chương trình du học tiếng Anh 3 tháng tại KDU Penang Malaysia

Miễn phí nhà ở và phí visa cho chương trình du học tiếng Anh 3 tháng tại KDU Penang Malaysia

Ngày đăng: 09:22 29-01-2016 - Người đăng: Hoài Thu

Đăng ký kỳ nhập học tháng 4 và tháng 8/2016 tới đây, bạn sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ trường: miễn phí nhà ở và phí visa cho chương trình học tiếng Anh 3 tháng, chi phí còn lại của chương trình chỉ còn 8,450 RM ~ 45 triệu đồng!

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Công ty Tư Vấn Giáo Dục Mạng Lưới Quốc Tế INEC tư vấn rất chu đáo, tận tình, hướng dẫn cung cấp đầy đủ thông tin
VIDEO DU HỌC SINH
Ông Ryan Rok đến từ Học viện La Cordon Bleu (LCB) khu học xá Malaysia. Ông chia sẻ, lý do sinh viên chọn LCB Malaysia là: đất nước đa văn hóa, môi trường quốc tế, sinh hoạt phí phải chăng, quan trọng nhất là bạn được học và nhận bằng cấp chất lượng. Tại Việt Nam, LCB Malaysia tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác với INEC, vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến du học Malaysia tại Học viện Le Cordon Baleu thì “chỉ cần ghé qua INEC, nghe tư vấn” và bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho riêng mình!

Le Cordon Bleu Malaysia nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top