Học thạc sĩ tại Trường KD Rotterdam – Bừng sáng tương lai sự nghiệp

Học thạc sĩ tại Trường KD Rotterdam – Bừng sáng tương lai sự nghiệp

Ngày đăng Sept. 19, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Theo kết quả năm 2017 - 2018 của Times Higher Education, Hà Lan hiện có 13 trường đại học nằm trong top 2% của thế giới về chất lượng đào tạo, dẫn đầu là Đại học Amsterdam ở vị trí 59. Với thành tích này, xứ sở tulip đã trở thành 1 trong 4 quốc gia có vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng danh giá này. Kể từ những ngày đầu thành lập, các trường Hà Lan luôn nỗ lực đưa sinh viên cập bến tri thức dù các em mong muốn được học tập tại Amsterdam phồn hoa, Eindhoven hiện đại, Arnhem cổ kính, Nijmegen mộng mơ, Tilburg yên bình hay Rotterdam sôi động. Chính vì vậy mà mỗi năm có hàng ngàn sinh viên lựa chọn du học Hà Lan để trau dồi kiến thức, kĩ năng và bản lĩnh cần thiết cho sự nghiệp tương lai. Chỉ tính riêng năm học 2016 - 2017 đã có hơn 112.000 HSSV tham gia học tập, nghiên cứu tại xứ sở bò tót. Trong đó có 13.620 tân sinh viên nhập học bậc thạc sĩ để tiếp tục nâng tầm chuyên môn, phục vụ cho khát khao sự nghiệp luôn cháy bỏng.

Năm 2016 – 2017 có hơn 112.000 du học sinh tại Hà Lan, con số cao nhất được ghi nhận tính đến thời điểm này.

>> Các thành phố lý tưởng dành cho du học sinh Hà Lan

Khi du học Hà Lan bậc thạc sĩ có nhiều ngôi trường uy tín để sinh viên chọn lựa, tiêu biểu là Trường Kinh doanh Rotterdam. Tọa lạc tại một trong những thành phố tuyệt vời nhất Châu Âu (theo European Best Destinationas 2017), Trường Kinh doanh Rotterdam mang đến cho sinh viên một cuộc sống du học Hà Lan không thể nào quên! Với việc khánh thành khu học xá mới vô cùng hiện đại, tiện nghi nằm ngay tại trung tâm thành phố, Trường Kinh doanh Rotterdam đã chuyển mình phát triển lên tầm cao mới. Lựa chọn theo học tại trường, sinh viên sẽ được thụ hưởng giáo trình được công nhận bởi Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan – NVAO và trải nghiệm cuộc sống sôi động tại thành phố hấp dẫn thứ hai Hà Lan, nơi vốn được mệnh danh là “miền đất thể thao, văn hóa, âm nhạc quốc tế”.

Trường Kinh doanh Rotterdam vừa khánh thành khu học xá mới vô cùng hiện đại

>>  Du học Hà Lan tại Trường Kinh doanh Rotterdam: Học tập tại top 10 đô thị nên ghé thăm nhất thế giới

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Kinh doanh Rotterdam giảng dạy ở cả bậc cử nhân lẫn thạc sĩ. Hằng năm có khoảng 2.500 sinh viên quốc tế từ hơn 50 quốc gia đến với trường để theo học các chuyên ngành luôn hot như Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị Thương mại Châu Á, Kinh doanh Quốc tế & Ngôn ngữ, Kinh doanh, Logistics, Tài chính - Kế toán, Cố vấn & Quản lý doanh nghiệp. Chương trình đào tạo của trường kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức và tình hình công việc thực tế. Tại đây, sinh viên sẽ học cách tích lũy kiến thức, trau dồi kinh nghiệm thực tế và nâng tầm giá trị bản thân dưới sự hướng dẫn của giảng viên riêng.

Khi du học Hà Lan chương trình thạc sĩ tại Trường Kinh doanh, sinh viên sẽ tham gia huấn luyện trong các doanh nghiệp thực tế tại Hà Lan và thế giới. Các em sẽ áp dụng kiến thức được học để thấu hiểu vấn đề từ đó rèn luyện được kĩ năng giải quyết vấn đề hiệu quả. Để tránh việc sinh viên bỡ ngỡ khi thực tập, trường thường xuyên mời các chuyên viên đang làm việc tại các công ty trên khắp thế giới về chia sẻ hay nhận xét về chương trình giảng dạy. Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ sinh viên của Trường Kinh doanh Rotterdam với các tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều ngôn ngữ luôn đồng hành cùng các em trong suốt thời gian theo học tại trường. Khi gặp khó khăn thì đừng ngần ngại mà chia sẻ ngay để trường có thể giúp sinh viên vượt qua khó khăn để học tập, nghiên cứu hiệu quả.

Rotterdam là thành phố hấp dẫn thứ hai Hà Lan

Thông tin chung về khóa học

Ngành

Yêu cầu

Học phí

Hạn nộp hồ sơ

Cố vấn & Quản lý doanh nghiệp

  • Tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm làm việc từ 1-3 năm
  • IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 90

11.000 Euro/năm

15/11 và 01/05 hàng năm

Tài chính & Kế toán

Quản lý Logistics

Đối với những sinh viên chưa đáp ứng được điều kiện theo học thạc sĩ thì có thể theo học chương trình dự bị. Tùy vào trình độ vốn có của các em mà khóa học sẽ kéo dài 6 hay 12 tháng, tham khảo thông tin chi tiết sau đây:

Khóa học

Yêu cầu

Học phí

Hạn nộp hồ sơ

6 tháng

  • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh doanh
  •  IELTS 6.0

5.000 Euro/khóa

15/11 và 01/05 hàng năm

12 tháng

  • Tốt nghiệp đại học không thuộc khối kinh doanh
  • IELTS 6.0

9.000 Euro/khóa

01/05 hàng năm

Đặc biệt, sinh viên sau khi hoàn tất khóa dự bị thạc sĩ thì sẽ được giảm 1.250 Euro cho chương trình chính khóa, hấp dẫn quá phải không nào?

INEC thường xuyên phối hợp cùng Trường Kinh doanh Rotterdam tổ chức hội thảo nhằm giải đáp mọi thắc mắc cho HSSV Việt Nam

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Kinh doanh Rotterdam, INEC luôn sẵn sàng giúp HSSV chọn được ngành học phù hợp và hoàn thành mọi thủ tục hồ sơ cần thiết. Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp HSSV chuẩn bị hành tranh trước khi bay, hỗ trợ thủ tục thăm thân cho gia đình và luôn đồng hành cùng các em trong suốt thời gian du học Hà Lan. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 63 6990
  • Hotline miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Hotiline miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
4.33
(Tổng cộng 6 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Để không phải trải qua năm học lớp 12 đầy áp lực tại Việt Nam học sinh có thể lựa chọn chương trình THPT Canada, dự bị chuyển tiếp vào đại học quốc tế. Sau chỉ 1 năm, các em tự tin nộp đơn hoặc thi vào chương trình Cử nhân nước ngoài.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Anh Duy là sinh viên chương trình Cử nhân ngành Tâm lý học tại Đại học James Cook (JCU) Singapore. Em chia sẻ câu chuyện phân vân ngành học và quyết định cuối cùng dựa trên các nguồn tham khảo từ ba mẹ, các chị tư vấn viên INEC và cả từ bản thân mình. Anh Duy hài lòng với khóa học của mình cũng như cuộc sống du học Singapore của mình.

Chọn ngành học như thế nào?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top