Học bổng Le Cordon Bleu New Zealand 2017

  • du-hoc-inec

Học bổng Le Cordon Bleu New Zealand 2017

Ngày đăng Feb. 20, 2017 - Người đăng: Hoài Thu

Với hơn 120 năm hình thành và phát triển, Le Cordon Bleu đã trở thành thương hiệu giáo dục xuất sắc trong việc cung cấp chương trình đào tạo nhóm ngành Ẩm thực. Tại New Zealand, Le Cordon Bleu cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu về đầu bếp cũng như những ai muốn phát triển sự nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm và khách sạn. Le Cordon Bleu sở hữu những phương pháp đào tạo tiên tiến nhất thế giới phát triển từ nền ẩm thực truyền thống và đẳng cấp của Pháp.

Tại sao là Le Cordon Bleu New Zealand?

Le Cordon Bleu hiện có hơn 50 cơ sở đào tạo quốc tế tại 28 quốc gia trên thế giới. Tại New Zealand, trường có khu học xá đặt tại thủ đô Wellington. Tại đây, bạn sẽ được truyền cảm hứng để theo đuổi đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực cũng như quản lý khách sạn. Giảng viên của trường là những đầu bếp bậc thầy được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này.

Hệ thống cơ sở vật chất lý tưởng của khu học xá Le Cordon Bleu tại New Zealand sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong lĩnh vực này. Thiết kế chương trình khoa học với đa phần là trình diễn và thực hành. Ngoài ra, Le Cordon Bleu sử dụng nguồn sản phẩm địa phương tươi mới và phong phú, bạn sẽ có cơ hội cảm nhận sản phẩm từ mọi giác quan và thu nhận được những kỹ thuật tốt nhất, chuẩn bị cho một sự nghiệp chuyên nghiệp trong tương lai.

Le Cordon Bleu New Zealand cung cấp chương trình đào tạo Chứng chỉ (Certificate), bằng Cao đẳng (Diploma) và bằng Đại học (Undergraduate Degree). Với bằng cấp được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới, sinh viên tốt nghiệp Le Cordon Bleu có thể bắt đầu một sự nghiệp quốc tế trong ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn.

Học bổng Le Cordon Bleu 2017

  • Năm 2017 này, Le Cordon Bleu New Zealand dành riêng các suất học bổng cho sinh viên đến từ một số nước Đông và Nam Á, cụ thể là: Ấn Độ, Afghanistan, Bangladesh, Bhutan, Malaysia, Maldives, Nepal, Pakistan, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam.
  • Học sinh dưới 17 tuổi và sinh viên đã/đang học tại Le Cordon Bleu sẽ KHÔNG được tham gia học bổng này.
  • Sinh viên tham gia học bổng phải có IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5 và đạt yêu cầu đầu vào của chương trình.
  • Giá trị học bổng: sinh viên sẽ được giảm 15% học phí của năm thứ 2 và 15% học phí của năm thứ 3. Tổng giá trị học bổng vào khoảng 7,410 NZD (~ 121 triệu đồng)/tổng khóa học.

*Hiện học bổng này đang áp dụng cho sinh viên đăng ký khóa Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực và Kinh doanh (Bachelor of Culinary Arts and Business).

 Để nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ Du học New Zealand của bạn, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

Tổng đài: 1900 636 990

Email: inec@inec.vn

Đăng ký tư vấn du học New Zealand: https://goo.gl/VCAC6M


VIDEO DU HỌC SINH
Bạn Đào Kim Bảo – Tân du học sinh của Cao đẳng Taylor’s, khóa dự bị đại học (Foundation Studies). Đây là khóa học nền tảng giúp Bảo củng cố kỹ năng học tập, bồi dưỡng kiến thức học thuật, nâng cao tiếng Anh trước khi bước vào chương trình chính khóa hệ Cử nhân ngành hệ thống thông tin tại Đại học Auckland.

Làm thế nào để du học tại trường đại học tốt nhất New Zealand?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top