Học bổng du học Hà Lan chương trình chuyển tiếp vào Đại học KHUD The Hague

Học bổng du học Hà Lan chương trình chuyển tiếp vào Đại học KHUD The Hague

Ngày đăng May 17, 2019 - Người đăng: Tố Uyên

Sinh viên đăng ký chương trình chuyển tiếp vào Đại học KHUD The Hague có cơ hội nhận học bổng trị giá 2.000 EUR! Tìm hiểu ngay về chương trình và học bổng để chuẩn bị cho hành trình du học Hà Lan của bạn.

Học bổng giúp giảm áp lực tài chính và thêm động lực cho hành trình du học Hà Lan của bạnHọc bổng giúp giảm áp lực tài chính và thêm động lực cho hành trình du học Hà Lan của bạn

Đại học KHUD The Hague (THUAS) được thành lập từ kết quả của việc sáp nhập 14 tổ chức giáo dục đại học Hà Lan vào tháng 9 năm 1987. Trường thực hiện chính sách “quốc tế hóa” để đảm bảo sinh viên có được năng lực quốc tế trong quá trình học. Các khóa học được cấu trúc để đảm bảo sinh viên có thể dành thời gian ra nước ngoài học tập, thực tập hoặc học hè và tham gia những lớp học đa dạng văn hóa do các giảng viên quốc tế giảng dạy.

Học tập tại THUAS, bạn được:

 • Đảm bảo chất lượng giáo dục từ NVAO, nhận bằng cấp có giá trị quốc tế
 • Giáo dục thực hành với các bài tập, dự án nuôi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cá nhân, tranh luận và làm việc nhóm
 • Gia nhập cộng đồng sinh viên quốc tế với hơn 150 quốc tịch khác nhau, có thể tham gia các chương trình trao đổi/hợp tác với trên 300 đối tác của trường từ hơn 50 quốc gia
 • Khởi động sự nghiệp toàn cầu nhờ sự hiện diện của một số công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới tại Hà Lan như Philips, Heineken, KLM, Shell, ING Bank và Unilever
 • Sống tại 1 trong những thành phố của Liên hợp quốc với hơn 130 viện quốc tế và 80 tổ chức tư pháp
 • Lựa chọn việc làm: sinh viên được phép làm thêm đến 16 giờ/tuần trong kỳ học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đủ điều kiện ở lại Hà Lan 1 năm để tìm việc nhờ chính sách Năm định hướng.

du-hoc-ha-lan-dai-hoc-khud-the-hague-1Đại học KHUD The Hague

Chương trình chuyển tiếp - Nền tảng vững vàng cho việc học tập thành công tại Đại học KHUD The Hague

Khác biệt về môi trường học tập, phương pháp đào tạo và tư duy trong nước với nước ngoài có thể khiến không ít sinh viên gặp khó khăn trong quá trình du học. Ngay cả những sinh viên có hồ sơ học tập tốt, vượt qua điều kiện tuyển sinh của trường cũng có thể thấy bỡ ngỡ, khó theo kịp chương trình khi nhập học trực tiếp, dẫn đến kết quả không như mong đợi hoặc phải bỏ dỡ khóa học.

Nhằm giải quyết vấn đề này, chương trình chuyển tiếp (Pathway program) được thiết kế để giúp sinh viên làm quen và có khởi đầu thuận lợi khi bước vào chương trình cử nhân/thạc sĩ chính khóa cũng như trau dồi năng lực cho những bạn chưa hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu đầu vào của trường.  

Chương trình chuyển tiếp vào Đại học KHUD The Hague được cung cấp bởi The Hague Pathway College nằm ngay trong khuôn viên trường. The Hague Pathway College cung cấp các lộ trình học thuật hợp tác với THUAS để sinh viên thuận lợi bước vào chương trình cử nhân 3 năm.

Chương trình chuyển tiếp giúp sinh viên thuận lợi bước vào chương trình cử nhân chính quy với sự tự tin về kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học thuậtChương trình chuyển tiếp giúp sinh viên thuận lợi bước vào chương trình cử nhân chính quy với sự tự tin về kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học thuật 

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 5,0 (Writing 5,0 và không kỹ năng nào dưới 4,5) hoặc TOEFL tương đương

Học phí

 • Chương trình dự bị quốc tế: 12.500 EUR/năm
 • Chương trình cử nhân: 8.140 EUR/năm

Đặc biệt, The Hague Pathway College có chương trình học bổng du học Hà Lan trị giá 2.000 EUR dành cho sinh viên đăng ký và hoàn tất việc đóng học phí trước ngày 30/05 với điều kiện đạt IELTS 6,0 all band!

Lộ trình học tập của chương trình chuyển tiếp

Lộ trình học chuyển tiếp tại The Hague Pathway College

Giai đoạn 1: Dự bị quốc tế

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng học thuật, cung cấp kiến thức một số môn học và yêu cầu làm bài tập/dự án liên quan đến chương trình học chính khóa mà sinh viên muốn theo đuổi.

Giai đoạn 2: Năm 1 chương trình chính khóa

Sau khi hoàn thành Năm dự bị đại học, bạn sẽ tham gia chương trình cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh đã chọn tại Đại học KHUD The Hague.

Giai đoạn 3 và 4: Năm 2, năm 3 chương trình chính khóa

Tiếp tục theo đuổi kiến thức và kỹ năng thực tế trong khóa học và các module tự chọn để hoàn thành bằng cấp của bạn. Các bài giảng, hội thảo, bài tập, dự án khác nhau sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm làm việc trong một nhóm toàn cầu.

Chương trình chuyển tiếp giúp bạn có thời gian làm quen và thích nghi với môi trường du họcChương trình chuyển tiếp giúp bạn có thời gian làm quen và thích nghi với môi trường du học

Lợi ích khi học chương trình chuyển tiếp tại The Hague Pathway College

 • Ghi danh đơn giản hơn với yêu cầu trình độ tiếng Anh thấp hơn so với khóa cử nhân/thạc sĩ
 • Cải thiện kỹ năng tiếng Anh
 • Được đào tạo những kỹ năng hữu ích khác: nghiên cứu, tự học, quản lý thời gian, diễn đạt...
 • Quy mô lớp học nhỏ (< 20 sinh viên) cho phép giảng viên dễ dàng tiếp cận và hỗ trợ từng cá nhân
 • Làm quen và thích nghi cuộc sống ở Hà Lan
 • Kết bạn với các sinh viên trên toàn cầu
 • Hoàn tất chương trình chuyển tiếp tại The Hague Pathway College với các môn học tương ứng, sinh viên có thể vào thẳng chương trình cấp bằng cho những ngành học sau:
 • Kinh doanh quốc tế
 • Tài chính và kiểm soát
 • Nghiên cứu châu Âu
 • Truyền thông
 • Quản lý thể thao
 • Kỹ thuật thiết kế công nghiệp
 • Truyền thông và thiết kế đa phương tiện
 • Quy trình và công nghệ thực phẩm

Chương trình chuyển tiếp vào Đại học KHUD The Hague được thực hiện trong sự liên kết với Navitas - Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, cung cấp nhiều dịch vụ giáo dục đáp ứng những nhu cầu khác nhau của sinh viên và các chuyên gia.

Liên hệ ngay với đại diện tuyển sinh chính thức của trường để hiểu rõ hơn về chương trình cũng như được hỗ trợ tốt nhất cho thủ tục hồ sơ du học Hà Lan và đăng ký học bổng.

Công ty Tư vấn Du học INEC


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 3 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cảm ơn các cô các chị INEC đã giúp đỡ em thiệt là chu đáo luôn, hơn nữa còn là những người bạn luôn lắng nghe, thấu hiểu cho em, sau này có trở về thành công và nhiều tiền thì em sẽ đãi mọi người đi ăn buffet Charm Charm nhé ^ ^! Chúc mọi người nhiều sức khỏe và may mắn!
VIDEO DU HỌC SINH
Tại Đại học KHUD HAN, bạn thỏa sức khám phá cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy móc, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, thực hiện những ý tưởng sáng tạo của mình để cho ra đời thiết bị, máy móc, hệ thống tiện ích một cách tối ưu nhất. Bạn học cách thiết kế kỹ thuật, tư duy về vật liệu, công trình và năng lượng bền vững.
Hãy nghe sinh viên Tarik Berkhof nói về chương trình cử nhân kỹ thuật cơ khí của mình tại Đại học KHUD HAN nhé.

Ngành kỹ thuật cơ khí của HAN hấp dẫn như thế nào

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top