Hoàng Phương Anh - JCU Singapore

Hoàng Phương Anh - JCU Singapore

Ngày đăng Nov. 2, 2015 - Người đăng: Windy Byrne

"Là lần thứ 2 đi du học, hi vọng Singapore và JCU sẽ là sự lựa chọn đúng."

Đó là tâm sự của bạn Phương Anh trong buổi tiệc định hướng trước khi nhập học mà INEC tổ chức cho sinh viên JCU nhập học kỳ tháng 7/2015. Tốt nghiệp ngành Nursing tại Phần Lan, Phương Anh tiếp tục chọn ngành Cử nhân Tâm lý học (Bachelor of Arts - Psychology) tại JCU Singapore để bổ sung kiến thức và kỹ năng cho bản thân.

Buổi tiệc định hướng cũng chính là cơ hội cho các bạn tân sinh viên JCU Singapore trang bị những kiến thức cần thiết trước khi bay và giao lưu, gặp gỡ để thuận lợi trong việc hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong quá trình học tại Singapore.

>> Xem thêm: Tiệc chia tay ấm áp cho sinh viên JCU Singapore


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 3 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
I'm very satisfied with the result. Ms. Kim and INEC has been very helpful in helping me to go to Singapore for my study. Thanks for your effort.
VIDEO DU HỌC SINH
Trần Thị Huyền Trinh, quê Quảng Ngãi, hiện đang làm việc tại TP. HCM. Sau khi tốt nghiệp ngành tài chính - ngân hàng và đi làm vài năm, Trinh quyết định học khóa tiếng Anh tại Đại học James Cook Singapore trước khi học tiếp chương trình sau đại học. 
Điều khiến Huyền Trinh ấn tượng nhất tại Đại học James Cook Singapore là trường có trang thiết bị hiện đại, với lớp học nhỏ, thuận lợi cho việc tham gia các hoạt động nâng cao kỹ năng giao tiếp và gắn kết các thành viên. Sau khi hoàn thành khóa học, Trinh cảm thấy tự tin hơn với khả năng viết tiếng Anh học thuật và nói chuyện trước đám đông của mình. Không những vậy, khóa học còn giúp Trinh có thêm kỹ năng viết bài nghiên cứu, làm báo cáo… bằng tiếng Anh, trang bị hành trang cần thiết cho việc học sau đại học trong tương lai. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học James Cook Singapore, mời bạn tham gia hội thảo “Đại học James Cook Singapore: top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới”:
Tại Bình Dương:
Thời gian: 16h00 thứ Bảy, ngày 19/10/2019
Địa điểm: KS The Mira, 555B Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một
Tại TP. HCM:
Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 20/10/2019
Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10
Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FA...
Xem thêm: https://duhocinec.com/dai-hoc-james-c...

Du học Singapore - Vượt qua rào cản tiếng Anh cùng Đại học James Cook Singapore

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top