Hoàng Phương Anh - JCU Singapore

Hoàng Phương Anh - JCU Singapore

Ngày đăng Nov. 2, 2015 - Người đăng: Windy Byrne

"Là lần thứ 2 đi du học, hi vọng Singapore và JCU sẽ là sự lựa chọn đúng."

Đó là tâm sự của bạn Phương Anh trong buổi tiệc định hướng trước khi nhập học mà INEC tổ chức cho sinh viên JCU nhập học kỳ tháng 7/2015. Tốt nghiệp ngành Nursing tại Phần Lan, Phương Anh tiếp tục chọn ngành Cử nhân Tâm lý học (Bachelor of Arts - Psychology) tại JCU Singapore để bổ sung kiến thức và kỹ năng cho bản thân.

Buổi tiệc định hướng cũng chính là cơ hội cho các bạn tân sinh viên JCU Singapore trang bị những kiến thức cần thiết trước khi bay và giao lưu, gặp gỡ để thuận lợi trong việc hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong quá trình học tại Singapore.

>> Xem thêm: Tiệc chia tay ấm áp cho sinh viên JCU Singapore


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 3 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Là lần thứ 2 đi du học, hi vọng Singapore và JCU sẽ là sự lựa chọn đúng...
VIDEO DU HỌC SINH
Chị Lê Thùy Dương (Selena Le) là đại diện tuyển sinh Việt Nam của Đại học James Cook (JCU) phân viện Singapore. Thuộc top 2% đại học hàng đầu thế giới, JCU có thế mạnh về nghiên cứu các vấn đề kinh tế và tâm lý trong khu vực nhiệt đới. Tiêu chí của JCU là giúp sinh viên tốt nghiệp tạo được dấu ấn khác biệt cho môi trường và cộng đồng. Chị Thùy Dương đánh giá cao INEC trong vai trò là đại diện tuyển sinh hàng đầu của JCU Singapore tại Việt Nam với bằng chứng rõ ràng nhất là giải thưởng “Agent of the Year” mà INEC được JCU trao tặng năm 2017 vừa qua.

James Cook University Singapore nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top