Hành trang du học Canada – Tất tần tật kiến thức cần thiết

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Tất tần tật các khoản chi phí du học Canada 2020

Tất tần tật các khoản chi phí du học Canada 2020

Ngày đăng: 13:50 29-10-2019 - Người đăng: Ly

Vấn đề chi phí nên được quan tâm hàng đầu khi đi du học bởi đây là yếu tố ảnh hưởng đến khâu xin visa và đảm bảo quá trình học tập có diễn ra suôn sẻ hay không. Tìm hiểu ngay thông tin chi tiết sau để có kế hoạch tài chính hợp lý.

Tưng bừng tuần lễ chào đón và định hướng sinh viên trên khắp Canada

Tưng bừng tuần lễ chào đón và định hướng sinh viên trên khắp Canada

Ngày đăng: 09:28 07-09-2019 - Người đăng: Ly

Kỳ học mùa thu (hay kỳ học tháng 9) 2019 gần như đã chính thức bắt đầu trên khắp đất nước lá phong khi hầu hết các trường đã bắt đầu tuần lễ chào đón và định hướng sinh viên đầu năm học.

Thống kê số liệu du học Canada – những con số biết nói

Thống kê số liệu du học Canada – những con số biết nói

Ngày đăng: 00:00 04-05-2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Đối với những bạn quan tâm du học Canada, sau đây là những con số mà bạn nên biết để có một cái nhìn khách quan về nền giáo dục cho sinh viên quốc tế tại xử sở lá phong này. Các số liệu được lấy từ CBIE

Top 10 điều bạn phải biết khi sống tại Canada

Top 10 điều bạn phải biết khi sống tại Canada

Ngày đăng: 05:02 19-12-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Du học Canada đồng nghĩa với việc bạn phải có những hiểu biết căn bản về đất nước này. Sau đây là 10 điều mà sinh viên quốc tế phải biết khi sống tại Canada.

Du học Canada vừa học vừa làm – những điều cần biết

Du học Canada vừa học vừa làm – những điều cần biết

Ngày đăng: 09:26 09-12-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Một trong những điều làm sinh viên Việt Nam thích nhất khi học tại Canada là chương trình vừa học vừa làm, hay còn gọi là chương trình Co op. Chương trình này mang đến cho sinh viên rất nhiều giá trị lớn lao.

Điều kiện du học Canada

Điều kiện du học Canada

Ngày đăng: 09:24 08-12-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Du học Canada cần những điều kiện gì? Điều đó còn tùy thuộc vào bậc học, tỉnh bang và trường mà bạn chọn lựa. Song, luôn có 3 yếu tố quan trọng nhất đó là điểm học thuật ở trường, khả năng Anh ngữ và khả năng tài chính. Đây là 3 điều kiện quan trọng nhất mà không thể chuẩn bị trong một số một chiều.

Định cư Canada - Top 10 nơi tuyệt vời nhất

Định cư Canada -  Top 10 nơi tuyệt vời nhất

Ngày đăng: 02:09 28-11-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Dựa theo tỉ lệ thất nghiệp, mức giá thuê nhà và một số yếu tố khác, sau đây là 10 nơi ở Canada được bình chọn là tốt nhất để định cư. Du học Canada, các bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Top 10 nghề lương cao nhất Canada 2015 và tiềm năng tăng trưởng đến năm 2020

Top 10 nghề lương cao nhất Canada 2015 và tiềm năng tăng trưởng đến năm 2020

Ngày đăng: 03:30 21-11-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Du học Canada, triển vọng về nghề nghiệp sẽ cho bạn thêm vài tham khảo để chọn lựa ngành học. Sau đây là Top 10 nghề lương cao nhất Canada 2015, theo số liệu của Cục thống kê Canada về tình hình việc làm và sự phát triển xã hội.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
- Phục vụ tốt, tận tình - Thời gian hoàn tất thông tin đến khi có visa khá (6-8 tuần) - Đa vụ (tìm kiếm thông tin, dịch vụ vé máy bay, liên lạc qua điện thoại)
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top