Du học Úc – Bảo hiểm y tế dành cho du học sinh

  • du-hoc-inec

Du học Úc – Bảo hiểm y tế dành cho du học sinh

Ngày đăng May 7, 2013 - Người đăng: Đặng Anh Vũ

oshc

Nước Úc có một hệ thống bảo hiểm y tế đặc biệt dành cho du học sinh gọi là Bảo Hiểm Y Tế Cho Du Học Sinh (OSHC). Bạn sẽ cần mua OSHC trước khi tới Úc để bảo hiểm cho mình tính từ thời điểm đặt chân tới đây. Bộ Di Trú và Công Dân Vụ yêu cầu bạn duy trì bảo hiểm OSHC trong suốt thời gian bạn ở Úc với chiếu khán sinh viên.

Bạn có thể thấy cơ sở đào tạo của mình có một thỏa thuận với một nhà cung cấp OSHC cụ thể. Bạn có thể chọn tham gia OSHC với nhà cung cấp này, hoặc với nhà cung cấp OSHC của Úc mà bạn muốn. Tính tới thời điểm tháng Bảy năm 2008, có năm nhà cung cấp OSHC tại Úc. Hãy truy cập những trang mạng sau để biết thông tin chi tiết về phạm vi bảo hiểm của họ và để quyết định nhà cung cấp nào phù hợp với bạn:

1. Australian Health Management OSHC www.ahmoshc.com

2. BUPA Australia www.overseasstudenthealth.com

3. Medibank Private www.medibank.com.au/Client/StaticPages/OSHCHome.aspx

4. OSHC Worldcare www.oshcworldcare.com.au

5. NIB OSHC www.nib.com.au/home/newtonib/overseasstudents

OSHC của bạn sẽ giúp bạn thanh toán bất cứ khoản chi phí chăm sóc y tế hoặc viện phí nào mà bạn có thể cần tới khi du học Úc và bảo hiểm y tế này sẽ đóng góp cho hầu hết các chi phí dược phẩm kê theo toa và xe cứu thương trong trường hợp khẩn cấp.bao-hiem-uc

OSHC không bảo hiểm cho các dịch vụ điều trị nha khoa, nhãn khoa hoặc vật lý trị liệu. Nếu bạn muốn được bảo hiểm cho những loại hình điều trị này, bạn sẽ cần mua bảo hiểm y tế tư nhân bổ sung, ví dụ như:

- OSHC Bổ Sung do một số nhà cung cấp OSHC đưa ra;

- Bảo hiểm du lịch quốc tế; hoặc

- Bảo hiểm điều trị tổng quát với bất cứ nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế tư nhân nàocủa Úc. Bạn có thể lấy danh sách các nhà cung cấp dịch vụ này và tìm nhà cung cấp phù hợp nhất với bạn tại www.privatehealth.gov.au hoặc www.iselect.com.au

*Theo studyinaustralia


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em chân thành cảm ơn tập thể công ty INEC, từ chị receptionist đã cho phép em lên lầu (???!!!!), cho đến đặc biệt là chị Sương đã hết lòng giúp đỡ và tâm sự với mẹ em cũng như em trong suốt quá trình làm hồ sơ. Mọi thứ đã luôn được chuẩn bị và processed sẳn để minimize những khó khăn cho học sinh. Tóm lại là em cảm ơn
VIDEO DU HỌC SINH
Được thành lập vào năm 1895, Học viện Le Cordon Bleu cho đến nay đã có hơn 120 năm kinh nghiệm giáo dục trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng khách sạn. Vị thế giáo dục của trường chưa bao giờ bị suy chuyển bởi danh tiếng đã được khẳng định trên thế giới, cho phép sinh viên tốt nghiệp có cơ hội xây dựng một sự nghiệp đẳng cấp đầy khác biệt.
Le Cordon Bleu có mặt tại Úc và chính thức đón sinh viên vào năm 1996. Ban đầu trường thành lập cơ sở đào tạo tại Sydney - một thành phố phồn hoa đô hội của tiểu bang New South Wales. Những năm sau đó, trường tiếp tục mở rộng mạng lưới đào tạo đến các thành phố du lịch náo nhiệt của đất nước kangaroo là Melbourne, Adelaide, Brisbane. Đây được xem là một trong số ít phân viện giáo dục của trường trên toàn cầu đào tạo đa dạng bậc học nhất, bao gồm chương trình lấy chứng chỉ, cao đẳng đến cử nhân, thạc sĩ. Ước tính mỗi năm có khoảng 2.000 sinh viên bản xứ lẫn quốc tế chọn học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tại Học viện Le Cordon Bleu Úc, qua đó tạo nên môi trường giáo dục đa văn hóa giàu bản sắc để bạn có cơ hội học hỏi những điều thú vị.

Chào mừng bạn đến với Học viện Le Cordon Bleu Úc!

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top