Du học Singapore - Cùng SIM lĩnh hội chương trình chuẩn quốc tế

Du học Singapore - Cùng SIM lĩnh hội chương trình chuẩn quốc tế

Ngày đăng June 27, 2019 - Người đăng: Ly

Giáo dục không chỉ là bằng cấp, giáo dục còn là sự trải nghiệm học thuật, cuộc sống, trau dồi kỹ năng, thỏa mãn đam mê, có triển vọng nghề nghiệp tốt trong tương lai... Và sinh viên có thể bắt gặp tất cả những điều này tại SIM, nơi cung cấp các chương trình giảng dạy đẳng cấp thế giới, cấp bằng hoàn toàn bởi các trường đại học danh tiếng Mỹ, Anh, Úc trong môi trường học tập an toàn, đa văn hóa, giàu tính hỗ trợ và tương tác.

Học viện SIM - Môi trường giáo dục lý tưởng giúp sinh viên phát triển toàn diện

Du học Singapore tại SIM Đại diện INEC (bên trái) được mời sang thăm Học viện SIM

Với danh tiếng quốc gia an toàn, có kinh tế phát triển ổn định, môi trường sống tốt và nền giáo dục được thế giới công nhận, Singapore trở thành lựa chọn hàng đầu cho cơ sở đào tạo khu vực của nhiều đại học danh tiếng thế giới. Điều này khiến nền giáo dục Singapore, đặc biệt là giáo dục bậc đại học có tính quốc tế hóa mạnh mẽ, cung cấp lộ trình học linh hoạt và hiệu quả cho sinh viên. Một trong những lợi thế đặc biệt là sinh viên có cơ hội tiếp cận chương trình gốc và được cấp bằng hoàn toàn bởi các đại học Mỹ, Anh, Úc, châu Âu… với chi phí du học Singapore.

Một trong những học viện nổi bật cho tính quốc tế hóa giáo dục phải kể đến là Học viện Quản lý Singapore (SIM). Với uy tín đào tạo xuất sắc, 5 lần đạt giải thưởng “Học viện tư thục tốt nhất” tại Singapore (Theo AsiaOne People Choice’s Awards), cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hiện đại, SIM là đối tác tin cậy của nhiều trường đại học danh tiếng thuộc các quốc gia tiên tiến.

Du học Singapore tại SIMDu học Singapore tại SIM nhận bằng của Đại học La Trobe, Wollongong (Úc), Buffalo (Mỹ) hoặc Stirrling (Anh Quốc) - Tại sao không?

Lĩnh hội tri thức từ hệ thống đối tác top 1-2% thế giới của SIM

Sinh viên du học Singapore tại SIM đồng nghĩa được lĩnh hội tri thức hiện đại, học hỏi và truyền cảm hứng bởi các giảng viên quốc tế. Sinh viên có quyền chọn lựa học tập và nhận bằng cấp Mỹ, Úc, hoặc Anh Quốc với hơn 80 chương trình đào tạo từ bậc cao đẳng, đại học và sau đại học. Đáng lưu ý, đây đều là các chương trình gốc, đồng nhất về yêu cầu đầu vào, tiêu chuẩn đầu ra và bằng cấp 100% từ các đại học đối tác của SIM. Đồng thời, các chương trình được giảng dạy một phần bởi chính các giảng viên từ Mỹ, Úc hay Anh bên cạnh các giảng viên cơ hữu, giàu chuyên môn của SIM.

Đại học Úc

Đại học RMIT

 

 • Top 14 đại học Úc (theo QS University Rankings 2018), được xếp hạng 5 sao và công nhận quốc tế cho thành tích nghiên cứu mạnh mẽ và cơ sở hạ tầng hiện đại
 • Là 1 trong 5 trường đại học hàng đầu của Úc mang tới cho sinh viên cơ hội tham gia trao đổi quốc tế
 • Chương trình đào tạo của RMIT tại SIM được giảng dạy 1 phần bởi giảng viên của RMIT

Đại học La Trobe

 

 • Top 1,5% các trường đại học tốt nhất thế giới
 • 22 lĩnh vực nghiên cứu của La Trobe được đánh giá “cao hơn tiêu chuẩn thế giới” (Báo cáo xuất sắc trong nghiên cứu của Chính phủ liên bang Úc)
 • Top 200 thế giới cho chất lượng giảng dạy các ngành kế toán và tài chính, top 300 chương trình về kinh doanh và quản lý (theo QS World Rankings by Subject 2019)

Đại học Wollongong

 

 • Top 12 đại học Úc và top 250 thế giới, top 200 đại học có chất lượng và triển vọng phát triển sự nghiệp của sinh viên tốt nhất thế giới (theo QS World University 2019)
 • Chương trình cử nhân khoa học tâm lý của Wollongong được Australian Psychology Accreditation (APAC) chứng nhận. Sinh viên nhận bằng tâm lý học Wollongong đủ điều kiện đăng ký Australian Psychological Society (APS)
 • Các chương trình về khoa học máy tính và hệ thống thông tin được chứng nhận bởi Australian Computer Society (ACS)

Đại học Hoa Kỳ

Đại học Buffalo

 • Top 38 đại học nghiên cứu công lập hàng đầu Mỹ và top 250 thế giới (theo The World University Rankings 2019)
 • Là trường đại học đầu tiên của bang New York được tham gia Hiệp hội các trường đại học Mỹ gồm 62 thành viên uy tín
 • Hơn 50% giảng viên Đại học Buffalo đang giảng dạy thường xuyên tại SIM

Đại học Anh Quốc

Đại học Stirling

 

 • Top đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Anh, đạt chuẩn 5 sao của QS World University Rankings 2018 về giảng dạy, việc làm, quốc tế hóa, cơ sở vật chất và tính toàn diện
 • Top 21 khu học xá đẹp nhất nước Anh và top 5 thế giới về môi trường khu học xá (Global ISB Benchmark 2018)
 • Top 20 trường tốt nhất Anh về đào tạo khoa học thể thao (Complete University Guide 2018)

Đại học London

 

 • Thành lập năm 1836, thuộc top đại học lớn trên thế giới, lâu đời và uy tín bậc nhất Vương quốc Anh
 • Hợp tác với SIM hơn 30 năm trong các chương trình đào tạo được cung cấp bởi các trường thành viên Goldsmiths, The London School of Economics and Political Science (LSE) và University College London
 • Khoảng 33.500 sinh viên đã tốt nghiệp chương trình của SIM - Đại học London, trong đó 1.500 sinh viên đạt được bằng Danh dự Hạng nhất

Đại học Birmingham

 

 • Top 116 thế giới (World University Rankings 2019) và được xếp hạng vàng vì hoạt động dạy học xuất sắc tại Anh
 • Trường được nhắm đến nhiều thứ 3 bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu trong năm 2018-2019 (The Graduate Market in 2019)
 • Top 25 đại học Anh về ngành kế toán - tài chính, kinh doanh - quản lý và kinh tế

Chia sẻ của sinh viên SIM về đời sống học tập tại Singapore - Bất ngờ với thực tế trên cả tuyệt vời

Điều gì khác thuyết phục bạn du học Singapore tại SIM?

Được lĩnh hội kiến thức trong các chương trình gốc và nhận bằng cấp Mỹ, Anh, Úc chỉ là một trong những lợi ích hàng đầu khi sinh viên lựa chọn du học Singapore tại SIM. Giáo dục không chỉ là bằng cấp, giáo dục còn là sự trải nghiệm học thuật, cuộc sống, trau dồi kỹ năng, thỏa mãn đam mê và triển vọng nghề nghiệp trong tương lai. Và sinh viên có thể bắt gặp tất cả những điều này tại SIM.

 • Sinh viên được học tập tại ngôi trường được đánh giá có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và toàn diện nhất Singapore. Khuôn viên SIM rộng hơn 100.000 m2 được đầu tư đúng mức với nhà hát biểu diễn nghệ thuật 460 chỗ ngồi, thư viện về quản lý lớn nhất Singapore, hội trường thể thao đa chức năng, hệ thống nhà ăn, quán cà phê… cung cấp môi trường học tập an toàn và tiện nghi cho sinh viên.

Du học Singapore tại SIM

Du học Singapore tại SIM

Du học Singapore tại SIM

Du học Singapore tại SIM SIM được đánh giá là nơi có hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng toàn diện và hiện đại nhất Singapore

 • Hơn 70 câu lạc bộ tại trường tạo điều kiện để sinh viên thỏa mãn đam mê, giải tỏa áp lực học tập, giao lưu, kết bạn và rèn luyện sự tự tin.

Du học Singapore tại SIM Sinh viên SIM trong một câu lạc bộ về nghệ thuật khiêu vũ

 • Có thể chọn lựa học chương trình bằng kép hoặc bằng đôi giúp tối ưu hóa bằng cấp khi cùng lúc được công nhận kiến thức, kỹ năng ở cả 2 chuyên ngành
 • Có cơ hội chuyển tiếp một phần khóa học sang các cơ sở chính (tùy trường) tạo điều kiện trải nghiệm nhiều nền văn hóa, mở rộng tầm nhìn và tăng cơ hội nghề nghiệp 
 • Tiết kiệm học phí 30-50% so với lộ trình học tại cơ sở chính của các đại học đối tác ở Anh, Úc hay Mỹ
 • Triển vọng việc làm tốt khi SIM nằm trong số những học viện tư thục có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất (84,7%) và nhận mức lương trung bình hàng tháng 2.700 SGD
 • Cơ hội kết nối với cộng đồng 158.000 cựu sinh viên SIM để chia sẻ thông tin kiến thức và xây dựng các mối quan hệ quan trọng hướng tới sự thành công trong thế giới toàn cầu
 • Cơ hội học bổng đến 100% giúp hỗ trợ chi phí du học Singapore tối đa

Học sinh INEC đạt học bổng 100% của INEC - Lâm Gia Bửu chia sẻ về lý do chọn SIM

>> Xem thêm: Du học Singapore - Vì sao nên chọn SIM?

Tại sao nên chọn INEC đồng hành cùng giấc mơ du học Singapore tại SIM?

Vượt qua nhiều thử thách ban đầu, INEC được lựa chọn là đối tác tuyển sinh chính thức của Học viện SIM tại Việt Nam. Từ đó đến nay, INEC và SIM có mối quan hệ hợp tác sâu rộng với nhiều hoạt động mà bạn có thể chỉ thấy tại INEC như triển lãm du học đầu tiên và lớn nhất “Cùng SIM ra thế giới”; cuộc thi “SIM Study Tour - Viết essay, rinh ngay học bổng”; cuộc thi học bổng 100%. INEC được trường mời tham dự hội nghị đối tác mỗi năm để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

Hơn hết, nỗ lực của INEC được SIM vinh danh với giải thưởng cao nhất Best Agent 2018 - Đối tác tuyển sinh xuất sắc nhất của Học viện SIM. Với những điều này, sinh viên đến với INEC hứa hẹn được cung cấp thông tin mới và chính xác nhất; tư vấn chọn ngành và lộ trình học phù hợp nhất; hướng dẫn làm hồ sơ hiệu quả nhất và hỗ trợ trong suốt quá trình du học.

Du học Singapore tại SIM INEC và giải thưởng “Best Agent 2018”, giải thưởng cao nhất dành cho đối tác tuyển sinh xuất sắc nhất của SIM

Bạn quan tâm du học Singapore và muốn nhận bằng cấp từ trường đào tạo danh tiếng? Bạn mong ước được trải nghiệm đời sống du học tốt nhất? Chào mừng bạn đến Học viện SIM, nơi bạn sẽ tìm thấy các chương trình giảng dạy đẳng cấp thế giới trong môi trường học tập an toàn, làm giàu trải nghiệm. Đừng quên tham gia sự kiện Open Day: Du học Singapore - Cùng SIM lĩnh hội chương trình chuẩn quốc tế do trường phối hợp với INEC tổ chức tới đây.

Tại Đà Nẵng

Thời gian: 16h00 thứ Bảy, ngày 03/08/2019

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu

Tại TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 9h00 Chủ nhật ngày 04/08/2019

Địa điểm: KS Liberty Central Riverside Saigon, 17 Tôn Đức Thắng, Q. 1

 

Lợi ích khi tham gia

 • Được cung cấp thông tin mới và chính xác nhất về chương trình đào tạo tại SIM
 • Cập nhật thông tin học bổng 100% và hướng dẫn cách xin học bổng hiệu quả
 • Gặp gỡ trực tiếp đại diện trường và được giải đáp mọi thắc mắc
 • Tư vấn lộ trình, chương trình học phù hợp với năng lực, khả năng tài chính...

Đặc biệt:

 • Cơ hội nhận học bổng 100% SIM Study Tour 2020 - 7 ngày du học Singapore miễn phí trọn gói  
 • Hoàn phí ghi danh 321 SGD cho hồ sơ đăng ký học tại SIM 
 • Hỗ trợ dịch hồ sơ học tập, xin thư mời và visa miễn phí 
 • Học sinh được hỗ trợ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tại Việt Nam vào ngày 5/8, duy nhất chỉ có ở Văn phòng INEC

Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline 093 409 8883

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636 990
 • Hotline KV miền Bắc và Nam: 093 409 3311 - 093 409 4411
 • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

*Hội thảo được tổ chức miễn phí dành cho quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiếu thông tin du học nên thời gian và chỗ ngồi có hạn. Các đơn vị du học vui lòng không tham dự; nếu quý vị cần tìm hiểu thông tin hay trao đổi vấn đề hợp tác, vui lòng liên hệ: partners@inec.vn


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 4 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Anh chị tư vấn rất nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể cho em thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị
VIDEO DU HỌC SINH
Vừa qua, Quán quân cuộc thi “Viết essay, nhận ngay học bổng” do INEC tổ chức đã cùng các bạn học sinh Việt Nam khác chính thức trải nghiệm SIM Study Tour 2019 diễn ra từ ngày 7-14/07/2019 tại đảo quốc. Chuyến đi là hành trình thú vị khi học sinh từ Việt Nam và nhiều nước khác được tham gia các lớp học hội thảo, lớp học kỹ năng, hoạt động đồng đội, tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng tại Singapore như Garden by the Bay, Universal Studios… Qua đó giúp học sinh mở mang tầm nhìn, có thêm nhiều kỹ năng học tập và kỹ năng mềm cần thiết khác cho cuộc sống. 
SIM Study Tour 2019 đã khép lại, hãy cùng đón chờ SIM Study Tour 2020 với cơ hội học bổng 100% dành cho học sinh tham dự SIM Open Day do Học viện SIM phối hợi với Du học INEC tổ chức, lúc lúc 9h Chủ nhật ngày 04/08/2019, tại Khách sạn Liberty Central Riverside Saigon, 17 Tôn Đức Thắng, Q. 1, TP. HCM. Đăng ký tham dự SIM Open Day qua hotline 093 409 8883. 
Mọi thắc mắc có thể liên hệ INEC để được tư vấn thêm.
Công ty Du học INEC
• Tổng đài: 1900 636 990
• Hotline KV miền Bắc và Nam: 093 409 3311 - 093 409 4411
• Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 
• Email: inec@inec.vn

Trải nghiệm đáng nhớ cùng SIM Study Tour 2019

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top