Du học Pháp tại Học viện SKEMA – Top 10 thế giới về chất lượng đào tạo

Du học Pháp tại Học viện SKEMA – Top 10 thế giới về chất lượng đào tạo

Ngày đăng June 23, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Học viện SKEMA là một học viện giáo dục bậc cao tư thục nổi tiếng về chất lượng giáo dục, công trình nghiên cứu và tính ứng dụng mạnh mẽ vào thực tiễn toàn cầu. Trường được thành lập vào năm 2009, kết quả của việc hợp nhất giữa Trường Thương mại Lille và Học việc Kinh doanh CERAM.  SKEMA là ví dụ điển hình của “nhỏ nhưng có võ” vì tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành tích đáng nể, trở thành cái tên bảo chứng cho con đường du học Pháp ngành Kinh doanh. Gần đây nhất vào tháng 06.2017, chương trình Thạc sĩ Khoa học Thị trường Tài chính & Đầu tư của Học viện SKEMA được Tạp chí Financial Times xếp trong top 10 thế giới về chất lượng đào tạo. Như nhiều chương trình khác của SKEMA, khóa học này gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào sự gắn kết gần gũi với thực tiễn nganh nghề trên khắp thế giới.

Học viện SKEMA là điểm đến du học Pháp ngành Kinh doanh uy tín

Kể từ những ngày đầu thành lập, Học viện SKEMA đã tự hào về các thành tích ấn tượng nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ và định hướng giảng dạy đúng đắn. Giám đốc Điều hành và Hiệu trường của SKEMA đã chia sẻ: “Vị trí thứ 6 toàn cầu này đã chứng minh cho trình độ chuyên môn, nỗ lực từ đội ngũ sinh viên cùng giảng viên của SKEMA và chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui này đến tất cả mọi người. Sinh viên SKEMA luôn có sự thể hiện rất tốt trong công việc và đạt được nhiều sự thăng tiến đáng mơ ước chỉ trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp. Chất lượng giáo dục của SKEMA tiếp tục được củng cố khi trường đã tuyển dụng thành công các chuyên gia quốc tế, kết hợp với phát triển các nghiên cứu về công nghệ tiền tệ và quỹ giao dịch.”

>> Điều gì thôi thúc bạn phải xách vali đi du học Pháp ngành Kinh doanh?

Du học Pháp ngành Kinh tế tại Học viện SKEMA - Sự lựa chọn không thể chuẩn xác hơn!

Ngoài vị trí mà Học viện SKEMA vừa được nhận thì trường vốn đã sở hữu nhiều xếp hạng uy tín tại Pháp và thế giới như:

Ngành học

Xếp hạng

Thạc sĩ Quản trị

 • Số 1 tại Pháp (theo MOCI Magazine 2017)
 • Vị trí 26 thế giới (theo Financial Times 2016)
 • Top 10 toàn quốc (theo L’Etudiant, Le Parisien, Le Point, Eduniversal 2017 và Challenges 2016)

Thạc sĩ Khoa học

(theo Eduniversal 2017, Tạp chí MOCI 2017 và The Financial Times 2017)

 • Đứng thứ 11 cả nước về Quản trị Kế toán và Hệ thống thông tin
 • Top 10 tại Pháp về ngành Sáng tạo & Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing Quốc tế & Phát triển Kinh doanh, Chiến lược & Ảnh hưởng Quốc tế, Thị trường Tài chính & Đầu tư, Quản trị Dự án & Phát triển Kinh doanh, Quản trị Sự kiện Chiến lược & Du lịch và Quản trị Chuỗi cung ứng.

 

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

 • Xếp hạng toàn quốc của L’Etudiant 2016: #1 về “tỷ lệ sinh viên quốc tế”, #2 về “mức độ gần gũi giữa sinh viên với công ty yêu thích”, #7 về “sự sáng tạo trong kinh doanh” và #9 về “thành tích học thuật xuất sắc”.
 • Xếp hạng toàn quốc của S.M.B.G: #1 về Quản trị Kinh doanh Toàn cầu – Chuyên viên Phát triển Bền vững và Trách nhiệm Xã hội, #1 về Quản trị Kinh doanh Toàn cầu – Chuyên viên Marketing, #3 về Quản trị Kinh doanh Toàn cầu – Chuyên viên Phát triển Thương mại Quốc tế, #4 về Quản trị Kinh doanh Toàn cầu – Chuyên viên Lãnh đạo và Kinh doanh,
 • Xếp hạng toàn quốc của Tạp chí MOCI: #1 về chương trình đào tạo Quản trị Kinh doanh

Khóa học Điều hành

Top 100 tại Pháp (theo The Financial Times 2017)

Các trường Kinh doanh Châu Âu

Top 100 (Theo The Financial Times 2016)

 

Một góc bên trong Học viện SKEMA

Bên cạnh những xếp hạng thuộc top đầu Pháp và thế giới, Học viện SKEMA còn nổi tiếng với hệ thống 100 trường đối tác uy tín (hầu hết đều nhận được chứng chỉ AACSB, AMBA, Equis/EPAS) rộng khắp thế giới. Điều này kết hợp cùng mạng lưới 37.000 cựu sinh viên toàn cầu sẽ mang đến cho sinh viên du học Pháp tại SKEMA nhiều trải nghiệm bổ ích. Ngoài việc được học tập trong môi trường học tập đa văn hóa với 35% trên tổng số sinh viên là du học sinh đến từ 100 quốc gia, sinh viên SKEMA còn được tận hưởng cuộc sống vô cùng đáng nhớ!

>> Top 10 điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Pháp

Du học Pháp tại Học viện SKEMA – Học tập, sinh hoạt và làm việc tại các đô thị phát triển hàng đầu Châu Âu!

Học viện SKEMA có 6 khu học xá tọa lạc tại Pháp, Mỹ, Trung Quốc và Brazil. Đối với những sinh viên ấp ủ ước mơ du học Pháp tại SKEMA để được tiếp nhận tinh hoa từ nền giáo dục top đầu Châu Âu với chi phí hợp lý thì sẽ theo học tại Paris và Lille. Hai khu học xá này đều có những đặc điểm riêng cả về cuộc sống lẫn chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, cụ thể:

Khu học xá Paris: Nằm tại La Defense, nơi được xem là miền đất hứa cho ngành kinh doanh của Pháp với hơn 1.500 công ty (15 trong số này thuộc top 50 toàn cầu về quy mô) yêu cầu nguồn nhân lực đến hơn 150.000 người. Khu học xá Paris của SKEMA chỉ cách Đại lộ Champs-Elysées 10 phút đi bằng tàu điện ngầm nên sinh viên khá dễ dàng trong việc di chuyển và tìm hiểu thực tiễn ngành nghề sôi động tại “Thủ đô ánh sáng”. Khi du học Pháp tại Học viện SKEMA, các em sẽ được học tập, làm việc tại một đô thị sầm uất top đầu Châu Âu với nhiều cơ hội việc làm rộng mở và trải nghiệm cuộc sống không thể nào quên!

Paris luôn là một trong những thành phố dành cho sinh viên nổi tiếng nhất thế giới

Khu học xá Lille: Tọa lạc tại Nord – Pas, vùng trẻ nhất và đông đảo cư dân nhất của Pháp, Lille được xem là thành phố dành cho sinh viên lớn nhất ngoài Paris. Nơi đây từ lâu đã trở thành vùng đất cơ hội cho các công ty hàng đầu mọi lĩnh vực, hình thành nên nền công nghiệp phát triển sầm uất nhất nước Pháp, chỉ đứng sau “Thủ đô Ánh sáng”. Miền Bắc của nước Pháp cũng là trung tâm lớn nhất về ngành công nghiệp đặt hàng qua mail của Châu Âu, đứng thứ hai về ngành bảo hiểm và thứ 3 về tài chính. Với những thành tựu đã và đang đạt được, Lille là cái nôi của ngành công nghiệp bán lẻ, sản sinh ra nhiều công ty nổi tiếng thế giới và thu hút đông đảo nhân lực trình độ cao mỗi năm. Khi du học Pháp tại SKEMA, sinh viên sẽ được theo học tại khu học xá hiện đại nằm ngay tại Lille, khá gần với Thị trấn Cổ và Lille Grand Place. Bên cạnh đó, khuôn viên SKEMA của Lille nằm giữa hai ga TVG nên chỉ mất 1 giờ để đến Paris và ghé thăm Brussels, London lần lượt trong vòng 38 phút và 1 giờ 20 phút.

Phong cảnh cổ kính của Lille – nơi được SKEMA đặt một khu học xá

>> Du học Châu Âu miễn học phí ở đâu?

Còn điều gì khiến bạn chưa thể đến với Học viện SKEMA để được tận hưởng cuộc sống du học Pháp đáng nhớ? Hãy nhanh chóng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Vatel là trường quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới, cung cấp các giải pháp học tập ưu tú trong lĩnh vực quản trị du lịch và khách sạn cho sinh viên quốc tế. Trường hiện có hơn 40 cơ sở đào tạo đặt tại 30 quốc gia khắp 4 châu lục. Tại Pháp, Vatel có hệ thống khu học xá đẳng cấp tọa lạc tại Paris, Lyon, Nimes, Bordeaux, Nantes – là chọn lựa du học Pháp ngành quản trị khách sạn hàng đầu của sinh viên quốc tế.

Vatel Bordeux nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top