Du học Phần Lan không yêu cầu IELTS tại trường nào? (Kì 2)

Du học Phần Lan không yêu cầu IELTS tại trường nào? (Kì 2)

Ngày đăng Dec. 13, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Du học Phần Lan không yêu cầu IELTS vốn đã được nhiều trường áp dụng trong năm 2017. Với kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế lâu năm, các trường Phần Lan hiểu được phương pháp tìm kiếm các sinh viên phù hợp. HSSV sẽ thể hiện trình độ tiếng Anh của bản thân thông qua kì thi đầu vào hoặc SAT (tùy trường) mà không cần chứng chỉ IELTS. Sau đây là tổng quan về những trường cho phép HSSV du học Phần Lan mà không cần IELST trong khóa tháng 08/2018.

Đại học KHUD JAMK

Đại học JAMK là một trong những trường khoa học ứng dụng nổi tiếng nhất Phần Lan. Tọa lạc tại Jyvaskyla – thành phố sinh viên nổi tiếng của Xứ sở Ngàn hồ, JAMK trở thành điểm đến du học Phần Lan của đông đảo HSSV trên khắp thế giới. Hiện đang có hơn 8.500 sinh viên từ 70 quốc gia tham gia học tập và nghiên cứu tại trường. Chương trình đào tạo của JAMK kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Bên cạnh đó, trường còn trang bị tầm nhìn quốc tế cho sinh viên thông qua mạng lưới 300 đối tác tại hơn 50 quốc gia. Không chỉ sở hữu chương trình đào tạo chất lượng, JAMK còn có 4 khu học xá hiện đại, tiện nghi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học tập và giảng dạy.

Đại học KHUD Laurea

Đại học KHUD Laurea là một trong những trường khoa học ứng dụng lớn nhất Phần Lan với hơn 7.800 sinh viên. Trường sở hữu các khu học xá xinh đẹp nằm tại Helsinki nổi tiếng, nằm trên hệ thống giao thông hiện đại và phát triển (chỉ mất 20 phút di chuyển). Tất cả chương trình giảng dạy của Laurea được công nhận bởi Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Phần Lan. Kể từ khi thành lập, trường không ngừng góp mặt trong top đầu hệ thống trường khoa học ứng dụng toàn quốc về uy tín giảng dạy và quy mô dự án nghiên cứu. Hiện trường đang áp dụng mô hình Learning by Developing (tạm dịch: học tập bằng cách phát triển) với trọng tâm tham gia các dự án với những tổ chức, doanh nghiệp thực tế. Nhờ vậy, trường giúp sinh viên nâng cao kiến thức, kĩ năng và sáng tạo không ngừng trong tầm nhìn quốc tế.

Đại học KHUD Kajaani

Đại học KHUD Kajaani (KAMK) được biết đến là ngôi trường luôn chủ động, tiên phong trong giáo dục bậc cao tại Phần Lan. Với phương pháp giảng dạy định hướng quốc tế và sự lớn mạnh không ngừng của cộng đồng học thuật, KAMK hiện đang là điểm đến học tập, nghiên cứu của hơn 2.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình giảng dạy của KAMK được công nhận bởi Bộ Giáo dục – Văn hóa và Trung Tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Phần Lan - đảm bảo cho trình độ chuyên môn của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, trường còn sở hữu mạng lưới đối tác trải rộng khắp 40 quốc gia, cung cấp cho sinh viên tầm nhìn quốc tế cùng nhiều kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm quý giá.

Đại học KHUD Lahti

 

Đại học KHUD Lahti lâu nay vốn nổi tiếng về định hướng quốc tế tại mọi chương trình đào tạo. Như nhiều ngôi trường khác, Đại học KHUD Lahti mang đến cơ hội du học Phần Lan không yêu cầu IELTS cho sinh viên quốc tế trong khóa tháng 08/2018. Tại đây, các em được học tập, nghiên cứu trong khu học xá tọa lạc tại thành phố lớn thứ 5 của Xứ sở Ngàn hồ, chỉ cách thủ đô Helsinki 100km. Trường đã xây dựng thành công Trung tâm Hướng nghiệp với mục tiêu hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học và cung cấp cho các em những kĩ năng cần thiết cho công việc tương lai.

Đại học KHUD Lapland

Đại học KHUD Lapland nằm ở phía Bắc Phần Lan, tự hào về môi trường học thuật đa văn hóa và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tình. Nhờ vào thực tiễn nền kinh tế phát triển sôi động mà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong suốt những năm qua, Lapland là nhà tiên phong trong giáo dục về Kinh doanh, Du lịch, Kĩ thuật và Dịch vụ Xã hội tại miền Bắc Xứ sở Ngàn hồ. Trong mỗi lĩnh vực đào tạo, trường luôn kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức nền tảng và nghiên cứu chuyên sâu, mang đến góc nhìn chân thực nhất cho sinh viên. Hiện đang có 5.000 sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại 3 khu học xá tiện nghi nằm ở Rovaniemi, Kemi và Tornio.

Đại học KHUD Novia

Đại học KHUD Novia tọa lạc tại vùng nói tiếng Thụy Điển của Phần Lan. Với hơn 4.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, Novia là trường khoa học ứng dụng quy mô nhất Xứ sở Ngàn hồ tại khu vực này. Với 5 khu học xá tuyệt đẹp và giáo trình được công nhận bởi Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Phần Lan, Novia mang đến cho sinh viên khoảng thời gian học tập, nghiên cứu đáng nhớ. Bên cạnh đó, trường còn không ngừng nâng cao định hướng thực tiễn trong các khóa học để giúp HSSV chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai. Thuận lợi nối tiếp thuận lợi khi trong khóa tháng 08/2018, trường cung cấp hướng đi du học Phần Lan không yêu cầu IELTS cho sinh viên quốc tế.

>> Xem thêm danh sách các trường Phần Lan không yêu cầu IELTS cho khóa tháng 08/2018 và Tổng hợp học bổng du học Phần Lan 2018 giá trị lên đến 100%

Nếu muốn tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp khi du học Phần Lan không cần IELST 2018, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn
  • Đăng kí tư vấn miễn phí: https://goo.gl/TVuyK7

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 4 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Sau khi hoàn tất hồ sơ cho việc nhập học vào tháng 8/ 2012 em có 1 số nhận xét như sau: chị Hảo tư vấn việc ăn ở, cuộc sống ở Finland và trường phù hợp với khả năng nguyện vọng của em rất cụ thể và nhiệt tình. Em rất hài lòng...
VIDEO DU HỌC SINH
Chia sẻ của em Huỳnh Chí Nam, sinh viên ngành Kĩ sư điện tử và Tự động hóa tại Đại học HAMK Phần Lan. Chí Nam là một trong 115 sinh viên INEC đã xuất sắc vượt qua kì thi đầu vào cam go và đến với ngôi trường trong mơ trong kì nhập học tháng 9/2015.

Huỳnh Chí Nam: "Kì thi Phần Lan không khó, nhưng phải ôn luyện kĩ càng"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top