Du học Mỹ hiệu quả, tiết kiệm cùng các đại học đối tác danh tiếng của EduCo

  • du-hoc-inec

Du học Mỹ hiệu quả, tiết kiệm cùng các đại học đối tác danh tiếng của EduCo

Ngày đăng Feb. 25, 2020 - Người đăng: Ly

Sáng Chủ nhật, ngày 23/02/2020 vừa qua, tại KS Liberty Central Saigon Riverside, 17 Tôn Đức Thắng, Q. 1, TP. HCM đã diễn ra hội thảo “Du học Mỹ cùng những đại học hàng đầu - Cơ hội học bổng đến 70%” do Tập đoàn giáo dục EduCo phối hợp với Du học INEC tổ chức. Sự kiện đã đem đến nhiều thông tin thú vị giúp phụ huynh và HSSV có cái nhìn rõ hơn về du học Mỹ và thêm sự lựa chọn khi tìm kiếm điểm đến học tập phù hợp.

Ông Trevor Nguyen, đại diện Tập đoàn EduCo, đối tác chính thức của 5 trường đại học top đầu theo xếp hạng quốc gia Mỹ, bao gồm Học viện Công nghệ NJIT (#97), Đại học Duquesne (#132), Đại học Nebraska Lincoln (#139), Đại học Maryland Baltimore County (#166) và Đại học Seattle Pacific (#192) đã có phần trình bày rất chi tiết và cuốn hút. Tất cả các khía cạnh nổi bật của 5 trường về danh tiếng đào tạo, vị trí tọa lạc, học bổng, chi phí, cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên… được thông tin chính xác, cập nhật và minh bạch nhất.

Một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh, HSSV quan tâm là về học bổng du học Mỹ cũng đã được ông Trevor Nguyen làm rõ về giá trị, điều kiện học bổng, bí quyết xin học bổng giá trị cao... giúp HSSV hình dung rõ hơn về cơ hội cũng như có chuẩn bị tốt nhất.

Du học Mỹ nên chọn trường nào

Tại Mỹ hiện có hơn 4.000 trường cao đẳng, đại học tọa lạc tại hơn 50 tiểu bang và vùng lãnh thổ, với các loại trường, quy mô, chất lượng đào tạo, chi phí khác nhau cùng vô số ngành học. Điều này khiến không ít phụ huynh và HSSV cảm thấy lúng túng, mơ hồ bởi không biết nên bắt đầu từ đâu, chọn trường nào, ngành gì, học ở đâu… Về điều này, bà Vũ Ngọc Thanh Thủy, Quản lý tuyển sinh thị trường Bắc Mỹ của INEC, người có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ đã chia sẻ những điểm mấu chốt giúp phụ huynh và HSSV có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa tiểu bang, trường học cũng như ngành học. Trong đó bà nhấn mạnh việc HSSV nên xác định rõ mục đích du học, nhu cầu học thuật, sở thích, thế mạnh của bản thân… để tăng tỉ lệ chọn đúng trường, đúng ngành và thành phố học tập phù hợp.

 Du học Mỹ nên chọn trường nào

Việc tham gia hội thảo du học tại INEC là dịp để phụ huynh, HSSV tiếp cận các trường uy tín, được tìm hiểu và tư vấn cặn kẽ bởi chính đại diện trường. Việc nộp hồ sơ qua đại diện tuyển sinh chính thức này cũng giúp HSSV hưởng nhiều quyền lợi, được ưu tiên nhiều hơn khi xin thư mời nhập học, xét học bổng, hỗ trợ trong quá trình học tập thay vì tự tìm hiểu, tự nộp hồ sơ.  

Tại hội thảo nhiều thắc của phụ huynh, HSSV đã được ông Trevor Nguyen và ông Brent Schmoker, Quản lý của Tập đoàn EduCo từ Mỹ thông qua kết nối trực tuyến giải đáp tường tận. Những phụ huynh và HSSV có nhu cầu tư vấn riêng cho trường hợp của chính mình đã được đại diện EduCo và INEC tư vấn trực tiếp tại quầy.

 Du học Mỹ nên chọn trường nào

Hội thảo đã khép lại sau hơn 2 giờ diễn ra, mặc dù cung cấp nhiều thông tin hữu ích nhưng có thể nhiều phụ huynh và HSSV vẫn còn những băn khoăn về du học Mỹ. Các bạn đừng lo, việc tư vấn, hỗ trợ của INEC với HSSV vẫn tiếp tục được nối dài. Bất kỳ thắc mắc, lo ngại nào của bạn về du học Mỹ 2020-2021, đặc biệt là 5 trường đại học danh tiếng top 192 của EduCo sẽ được INEC giải đáp cặn kẽ và tư vấn cụ thể hơn tại văn phòng:

  • Văn phòng 1: 138 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP.HCM
  • Văn phòng 2: 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hoặc nếu ngại tiếp xúc trực tiếp mùa dịch nCoV, các bạn có thể tư vấn gián tiếp qua bất kỳ kênh tư vấn nào khác của INEC như Zalo, Facebook, Email…

Là nhà tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, từng giúp đỡ nhiều học sinh sinh viên ở hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam du học thành công, trong đó nhiều trường hợp thậm chí chưa từng tới Văn phòng INEC hoặc gặp gỡ trực tiếp tư vấn viên, INEC luôn cam kết cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, uy tín nhất bất kể hình thức tư vấn nào. >> Với INEC, được tư vấn du học an toàn, hiệu quả, chẳng ngại virus Corona!

CƠ HỘI HỌC BỔNG GIÁ TRỊ ĐẾN 70%

Tuyển sinh du học Mỹ kỳ tháng 9/2020 đã chính thức khởi động từ tháng 11-12/2019 và hiện tại là giai đoạn nước rút, đặc biệt với những hồ sơ muốn xin học bổng. Do vậy, bạn nên tăng tốc nộp hồ qua INEC từ bây giờ để tối đa hóa cơ hội học bổng giá trị từ 45-70% học phí của hệ thống các trường EduCo, nhằm hỗ trợ chi phí du học Mỹ và có thêm động lực học tập.  

Với ưu thế về ranking cao, chất lượng đào tạo xuất sắc, tọa lạc tại các thành phố an toàn, có chất lượng cuộc sống tốt và kinh tế phát triển, các trường hứa hẹn trao quyền cho sinh viên tận hưởng đời sống du học Mỹ đúng nghĩa với nhiều cơ hội thực tập và tìm việc làm sau tốt nghiệp. Với những bạn yêu thích lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học dữ liệu, hệ thống thông tin… cả Pittsburgh, Seattle, Lincoln, Newart, Baltimore, nơi các trường tọa lạc đều được đánh giá dễ tìm việc, đặc biệt tốt nhất cho nhóm ngành STEM. Và các trường EduCo có thế mạnh đào tạo các chương trình cấp bằng STEM, giúp đem lại nhiều lợi thế cho sinh viên trong cạnh tranh cơ hội thực tập, nghề nghiệp và có thể lại Mỹ làm việc đến 3 năm.

Với những bạn yêu thích lĩnh vực khoa học sức khỏe, ngành học luôn có nhu cầu cao của xã hội, mà bạn có thể thấy rõ qua mùa dịch Covid-19 lần này, đừng quên cân nhắc chọn Đại học Duquesne, nơi có thế mạnh đào tạo các ngành khoa học y sinh, dược, vật lý trị liệu, điều dưỡng, hỗ trợ và điều trị cho trẻ thiểu năng ngôn ngữ… Pittsburgh là một thành phố phát triển với hệ thống chăm sóc sức khỏe ưu việt, xung quanh campus Duquesne có nhiều bệnh viện, cơ sở y tế tạo nhiều điều kiện thực hành, thực tập và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.  

 Du học Mỹ nên chọn trường nàoCơ hội tiết kiệm chi phí du học Mỹ đến 26.000 USD/năm và miễn phí ghi danh 45-75 USD khi nộp hồ sơ sớm qua INEC ngay hôm nay

Nộp hồ sơ qua INEC - MIỄN PHÍ GHI DANH

Nhắc nhẹ bạn rằng, Đại học Duquesne, Đại học Seattle Pacific và Học viện Công nghệ New Jersey sẽ miễn phí ghi danh cho những ai tham gia hội thảo và nộp hồ sơ từ hôm nay đến hết ngày 08/03/2020 nhé. >> Xem thông tin chi tiết Tại Đây

 


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Quy trình làm hồ sơ nhanh gọn Các cô làm việc rất tận tình, chu đáo
VIDEO DU HỌC SINH
INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình dự bị tiếng Anh, chuyển tiếp năm nhất đại học, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ. INTO liên kết với nhiều đại học danh tiếng tại các cường quốc giáo dục như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Sinh viên học tập các chương trình của INTO sẽ được trang bị nền tảng tốt về ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng học tập trước khi bước vào chương trình chính khóa. Và nhờ vậy, tỉ lệ thành công của sinh viên INTO cao hơn so với những sinh viên vào thẳng chương trình năm nhất. INTO luôn có chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên của mình với giá trị học bổng lên đến 10.000 USD.

Tập đoàn INTO nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top