Du học Malaysia - nhóm ngành Y - Dược

Ngành Y tá Đại học Nilai

Ngành Y tá Đại học Nilai

Ngày đăng: 09:43 25-08-2015 - Người đăng: Nhã Uyên

Khoa Y tá Đại học Nilai tin rằng mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng có quyền tiếp cận những chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng.

Du học ngành Y Dược nên chọn Đại học Taylor's

Du học ngành Y Dược nên chọn Đại học Taylor's

Ngày đăng: 10:04 21-05-2015 - Người đăng: Nhã Uyên

Dù trong thời đại nào, Y Dược luôn là những ngành đòi hỏi nguồn nhân lực với số lượng lớn và chất lượng cao. Thực tế là chất lượng đào tạo ở các trường đại học ở Việt Nam hiện chưa đáp ứng được điều này.

Tại sao không chọn du học Malaysia – ngành Y ở Đại học Taylor’s?

Tại sao không chọn du học Malaysia – ngành Y ở Đại học Taylor’s?

Ngày đăng: 03:08 08-09-2014 - Người đăng: Nhã Uyên

Hiện nay, khi đi du học sinh viên thường chọn Kinh doanh, Marketing, Quản lý... Ngành Y chưa phải là ngành đứng đầu danh sách lựa chọn của du học sinh. Nhưng nhu cầu khám chữa bệnh chưa bao giờ đáp ứng đủ, đội ngũ y, bác sĩ giỏi tay nghề, vững y đức trong nước luôn thiếu cho thấy du học ngành Y hiếm nhưng tiềm năng.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em biết đến INEC thông qua những người bạn đã đi du học và được công ty hỗ trợ nên em rất tin tưởng vào INEC...
VIDEO DU HỌC SINH
Ông Ryan Rok đến từ Học viện La Cordon Bleu (LCB) khu học xá Malaysia. Ông chia sẻ, lý do sinh viên chọn LCB Malaysia là: đất nước đa văn hóa, môi trường quốc tế, sinh hoạt phí phải chăng, quan trọng nhất là bạn được học và nhận bằng cấp chất lượng. Tại Việt Nam, LCB Malaysia tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác với INEC, vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến du học Malaysia tại Học viện Le Cordon Baleu thì “chỉ cần ghé qua INEC, nghe tư vấn” và bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho riêng mình!

Le Cordon Bleu Malaysia nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top