Du học Malaysia - nhóm ngành Y - Dược

Ngành Y tá Đại học Nilai

Ngành Y tá Đại học Nilai

Ngày đăng: 09:43 25-08-2015 - Người đăng: Nhã Uyên

Khoa Y tá Đại học Nilai tin rằng mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng có quyền tiếp cận những chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng.

Du học ngành Y Dược nên chọn Đại học Taylor's

Du học ngành Y Dược nên chọn Đại học Taylor's

Ngày đăng: 10:04 21-05-2015 - Người đăng: Nhã Uyên

Dù trong thời đại nào, Y Dược luôn là những ngành đòi hỏi nguồn nhân lực với số lượng lớn và chất lượng cao. Thực tế là chất lượng đào tạo ở các trường đại học ở Việt Nam hiện chưa đáp ứng được điều này.

Tại sao không chọn du học Malaysia – ngành Y ở Đại học Taylor’s?

Tại sao không chọn du học Malaysia – ngành Y ở Đại học Taylor’s?

Ngày đăng: 03:08 08-09-2014 - Người đăng: Nhã Uyên

Hiện nay, khi đi du học sinh viên thường chọn Kinh doanh, Marketing, Quản lý... Ngành Y chưa phải là ngành đứng đầu danh sách lựa chọn của du học sinh. Nhưng nhu cầu khám chữa bệnh chưa bao giờ đáp ứng đủ, đội ngũ y, bác sĩ giỏi tay nghề, vững y đức trong nước luôn thiếu cho thấy du học ngành Y hiếm nhưng tiềm năng.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Mình biết INEC thông qua một bài báo khi nói về buổi hội thảo tại TPHCM, buổi hội thảo rất tốt và cung cấp nhiều thông tin hợp lý...
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Quỳnh Anh - tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, chuẩn bị sang Malaysia để học chương trình tiếng Anh và sau đó sẽ chuyển tiếp Đại học chuyên ngành quản trị khách sạn của Đại học Sunway. Quỳnh Anh cho biết em có ước mơ du học từ khi còn học lớp 6 và lựa chọn Đại học Sunway bởi chất lượng tốt và tiết kiệm chi phí. 
Quỳnh Anh cũng cho biết em và ba đã dự rất nhiều hội thảo du học nhưng cuối cùng đã chọn INEC là công ty đồng hành với chặng đường du học của mình. Em cảm thấy rất vui vì đã được định hướng trường tốt và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ INEC trong cả quá trình từ lúc làm hồ sơ đến khi sang nhập học tại trường. 
Chúc Quỳnh Anh có chuyến đi thật ý nghĩa và thành công với ước mơ của mình!
Xem thêm: https://duhocinec.com/inec-duoc-vinh-...

Du học Malaysia - Nguyễn Quỳnh Anh: “INEC rất chu đáo, nhiệt tình, thân thiện”

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top