Du học Malaysia nhóm ngành Cơ Điện – Điện tử – Tự động hóa

Nhận ngay hỗ trợ học phí 80 triệu đồng khi nộp hồ sơ tại KDU Penang

Nhận ngay hỗ trợ học phí 80 triệu đồng khi nộp hồ sơ tại KDU Penang

Ngày đăng: 00:00 02-03-2016 - Người đăng: Windy Byrne

Hỗ trợ học phí 80 triệu đồng cho 100% SVVN khi nộp hồ sơ tại KDU Penang. Các ngành Du lịch khách sạn, CNTT, Kỹ sư, Thiết kế, Truyền Thông... Nhận bằng Anh, Úc, Thụy Sĩ.

Ngành Kỹ sư Điện – Điện tử Đại học Taylor’s

Ngành Kỹ sư Điện – Điện tử Đại học Taylor’s

Ngày đăng: 04:59 17-09-2015 - Người đăng: Hoài Thu

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho sinh viên hiểu biết về kỹ thuật điện và điện tử, thiết kế và sản xuất các thiết bị tiêu dùng mới nhất với công nghệ khoa học và công cụ tinh vi.

Ngành Kỹ sư Cơ khí Đại học Taylor’s

Ngành Kỹ sư Cơ khí  Đại học Taylor’s

Ngày đăng: 04:51 17-09-2015 - Người đăng: Hoài Thu

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho sinh viên một sự hiểu biết đầy đủ về kỹ thuật cơ khí để giải quyết những thách thức về hệ thống thiết kế ô tô, điện, hàng không vũ trụ và các ngành sản xuất máy móc công nghiệp nhằm nâng cao chất lượng sống con người.

Cơ hội việc làm toàn cầu với bằng Kỹ sư tại Đại học Taylor's

Cơ hội việc làm toàn cầu với bằng Kỹ sư tại Đại học Taylor's

Ngày đăng: 17:55 20-05-2015 - Người đăng: Hoài Thu

Kỹ sư là một nghề khó. Để trở thành một kỹ sư giỏi, sinh viên phải trải qua quá trình học tập, rèn luyện, thực hành và chương trình học gắt gao, và điều này đòi hỏi phải có một môi tường đào tạo chất lượng.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Ở lớp học, thầy cô như bạn bè có thể lắng nghe học viên của mình trò chuyện và rất tôn trọng sinh viên của mình (đây là một điểm rất khác biệt với những giảng viên ở Việt Nam)
VIDEO DU HỌC SINH
Huỳnh Minh Nhất Đỉnh là sinh viên INEC đang du học Malaysia ngành Thiết kế tại Đại học Taylor's - một trong những ngôi trường đứng đầu Malaysia về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Không những có thế mạnh về ngành thiết kế, Taylor's còn nổi tiếng trong việc đào tạo Ẩm thực, Du lịch khách sạn, Kỹ sư, Y Dược... với khu nhà hàng, khách sạn và các phòng thực hành ngay trong khuôn viên trường.

Huỳnh Minh Nhất Đỉnh: "Lựa chọn của mình rất là đúng đắn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top