Bạn có niềm đam mê với ẩm thực? Bạn mong ước làm chủ doanh nghiệp ẩm thực của riêng mình? Bạn muốn được học hỏi từ những bếp trưởng dày dặn kinh nghiệm đã làm việc tại những khách sạn sang trọng và nhà hàng đạt sao Michelin?

Hãy bắt đầu chinh phục ước mơ của bạn với Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ (CAAS).

CAAS là trường ẩm thực số một tại Thụy Sĩ và đứng thứ 8 trên thế giới. Đây cũng là trường ẩm thực duy nhất được xếp hạng trong bảng xếp hạng đại học thế giới QS.

Tại CAAS, bạn sẽ được đào tạo bài bản, từ việc học hỏi kỹ thuật nấu nướng, làm bánh đến sáng tạo và phát triển các công thức nấu ăn theo sở thích bản thân. Bạn sẽ kết hợp các kỹ năng bếp thực hành với các lớp học quản lý hiện đại để đủ khả năng lãnh đạo nhà hàng hoặc đội ngũ nhân viên bếp. Thêm nữa, bạn còn được trang bị tư duy quản lý, học cách xây dựng kế hoạch kinh doanh của riêng mình. Mục tiêu của CAAS là đào tạo ra những sinh viên không chỉ có thể trở thành đầu bếp, chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực mà còn là doanh nhân trong ngành dịch vụ ăn uống.

Mời bạn tham dự hội thảo online để tìm hiểu kỹ hơn về Học viện CAAS và chương trình học của trường, triển vọng trong tương lai của ngành ẩm thực, cập nhật chi phí du học, visa. Đặc biệt, trường đang cấp học bổng lên đến 40% học phí cho sinh viên bắt đầu học trong năm 2022.

Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 05/11/2021

Hotline: 093 409 8883 - 093 409 2662 - 093 409 9070

Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ chân thực nhất về hành trình chinh phục sự nghiệp ẩm thực của ông Christian Schiering, hiện là Giám đốc kinh doanh, tiếp thị và phát triển kinh doanh của Swiss Education Group (mạng lưới các trường đào tạo ngành ẩm thực và hospitality hàng đầu Thụy Sĩ). Ông có kinh nghiệm làm việc ở nhiều lĩnh vực như quản lý nhà hàng khách sạn, phát triển kinh doanh, marketing cùng sự am hiểu sâu sắc về nhiều khía cạnh của ngành hospitality (công nghiệp thực phẩm, sales, quản lý vận hành, logistics, F&B, sản xuất thực phẩm…). Với những kinh nghiệm lâu năm và đa dạng trong ngành ẩm thực và hospitality của ông sẽ giúp truyền cảm hứng và năng lượng để sinh viên có thêm động lực theo đuổi ước mơ.

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin để tạo điều kiện cho chúng tôi được phục vụ Quý Khách Hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất.
Du học INEC đảm bảo giữ bí mật thông tin Khách Hàng, không chia sẻ thông tin cho bên thứ 3 trong mọi trường hợp.
Xin chân thành cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng.

Email

Tư vấn: inec@inec.vn
Hợp tác: eliza@inec.vn

Đăng ký hội thảo

093 409 8883

Tổng đài tư vấn

1900 636 990

Thời gian làm việc

Thứ Hai - Thứ Sáu
Sáng: 08h00 - 12h00
Chiều: 13h30 - 17h00

ĐỊA CHỈ CÁC VĂN PHÒNG INEC

TOP