Đại học Tilburg thắng lớn tại The Max van der Stoel Human Rights Awards 2015

Đại học Tilburg thắng lớn tại The Max van der Stoel Human Rights Awards 2015

Ngày đăng Dec. 11, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Đã từ lâu, Đại học Nghiên cứu Tilburg không những nổi tiếng về chất lượng đào tạo (thuộc top đầu châu Âu) mà còn gây dựng được tên tuổi thông qua những nỗ lực không mệt mỏi, đấu tranh cho vấn đề nhân quyền toàn thế giới. Trường đã thành lập The Max van der Stoel Human Rights Awards nhằm tôn vinh những dự án nghiên cứu về nhân quyền trên toàn thế giới. Từ năm 2002, giải thưởng này được gọi là The Max van der Stoel Human Rights Awards để tưởng nhớ đến Max van der Stoel (1924-2011) – Bộ trưởng Bộ Ngoại Giao, Thành viên Cao ủy về Dân tộc Thiểu số và là Báo cáo viên Liên Hợp Quốc về Nhân quyền.

Nhân dịp ngày Nhân quyền Thế giới 10/12 vừa qua, The Max van der Stoel Human Rights Awards 2015 đã tổ chức trao giải tại Đại học Nghiên cứu Tilburg của Hà Lan. Đã có 3 nhà nghiên cứu tiến sĩ và hai học viên cao học được vinh danh vì những luận án ấn tượng. Một trong hai giải thưởng cao nhất ở cấp tiến sĩ đầu tiên trị giá 1.500 Euro được trao cho Lorena Sosa của Đại học Tilburg.

Hội đồng ban giám khảo của The Max van der Stoel Human Rights Awards 2015 hết sức tán thưởng luận án nghiên cứu về vấn đề bạo lực đối với phụ nữ của Lorena Sosa đến từ Đại học Tilburg. Cô đã kết hợp nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm liên ngành một cách sáng tạo để đưa ra các khuyến nghị cho việc thực hiện khái niệm “intersectionality” (yếu tố tác động bổ sung đến bạo lực đối với phụ nữ như tôn giáo, địa vị xã hội, dân tộc, tuổi tác) vào khuôn khổ pháp luật. Giải nhì trong luận án tiến sĩ với tiền thưởng 1.000 Euro được trao cho Krit Jan Zeegers của Đại học Amsterdam về luận án chủ đề nghĩa vụ nhân quyền trong luật hình sự quốc tế.

Bên cạnh giải thưởng về luận án tiến sĩ, Đại học Tilburg còn được vinh danh ở giải nhì cấp độ thạc sĩ với Sangita Jahai cùng với đề tài nghiên cứu về Sự di cư xuyên quốc gia tại khu vực ASEAN.

Đại học Tilburg

Nguồn: Tilburg.edu

 


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em đã thực hiện được ƯỚC MƠ của mình. Cám ơn INEC RẤT RẤT NHIỀU :) :) :) vì đã luôn sát cánh bên em trong quá trình đi đến ước mơ của mình. Chúc INEC ngày càng thành công và các anh chị trong công ty luôn hạnh phúc :) :) :) . P/s: Thương mấy chị trong công ty lắm :) :) :)
VIDEO DU HỌC SINH
Tại Đại học KHUD HAN, bạn thỏa sức khám phá cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy móc, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, thực hiện những ý tưởng sáng tạo của mình để cho ra đời thiết bị, máy móc, hệ thống tiện ích một cách tối ưu nhất. Bạn học cách thiết kế kỹ thuật, tư duy về vật liệu, công trình và năng lượng bền vững.
Hãy nghe sinh viên Tarik Berkhof nói về chương trình cử nhân kỹ thuật cơ khí của mình tại Đại học KHUD HAN nhé.

Ngành kỹ thuật cơ khí của HAN hấp dẫn như thế nào

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top