Cùng Đại học Hofstra chinh phục bằng cấp Mỹ với học bổng đến 24.000 USD

  • du-hoc-inec

Cùng Đại học Hofstra chinh phục bằng cấp Mỹ với học bổng đến 24.000 USD

Ngày đăng Feb. 23, 2019 - Người đăng: Ly

Hướng đến kỳ nhập học tháng 9/2019, Đại học Hofstra và INTO Đại học Hofstra đang có nhiều chương trình học bổng dành cho học sinh sinh viên quốc tế, giá trị học bổng từ 2.000 đến 24.000 USD. Đây là cơ hội để bạn chinh phục bằng cấp Mỹ với khả năng giảm nhẹ áp lực chi phí du học và được bổ sung “vitamin” động lực tuyệt vời.

Học bổng du học Mỹ 2019Học bổng Hofstra tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế học tập tại môi trường học thuật hàng đầu Mỹ

Học phí đại học tại Hofstra là 45.700 USD/năm. Nếu nhận được mức học bổng du học Mỹ cao nhất - 24.000 USD/năm, học phí học tập tại trường uy tín hàng đầu của Mỹ, top 150 trường tốt nhất quốc gia (Theo U.S News & World Report 2019) sẽ được tài trợ hơn 54%. Quan trọng hơn hết, học bổng này sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

>> Xem thêm: Chi phí du học Mỹ một năm tốn bao nhiêu tiền?

Thông tin chi tiết về học bổng:

Học bổng đầu vào trực tiếp Đại học Hofstra

  • Giá trị học bổng: 8.000 - 24.000 USD/năm
  • Điều kiện: Sinh viên cần có điểm trung bình GPA tối thiểu 3.0/ 4.0 và điểm SAT tối thiểu 1150 (hoặc điểm ACT tối thiểu 23)

Học bổng chương trình chuyển tiếp tại INTO Đại học Hofstra

  • Học bổng chuyển tiếp đại học: 4.000 - 13.000 USD. Điều kiện: Sinh viên cần đáp ứng đủ các điều kiện chuyển tiếp sau khi hoàn thành khóa Năm nhất Quốc tế để chuyển tiếp lên Đại học Hofstra. GPA tối thiểu 3.5/ 4.0
  • Học bổng chuyển tiếp thạc sĩ: 2.000 - 4.000 USD. Sinh viên cần đáp ứng đủ các điều kiện chuyển tiếp sau khi hoàn thành khóa Dự bị Thạc sĩ để chuyển tiếp lên Hofstra. GPA tối thiểu 3.5 /4.0

Đại học Hofstra có xứng đáng để lựa chọn khi học Mỹ?

Với những điều nêu ra dưới đây, tự bạn hãy tìm câu trả lời cho bản thân rằng liệu Đại học Hofstra có phải là điểm đến lý tưởng giúp bạn đạt được mục tiêu chinh phục bằng cấp Mỹ không nhé!

Học bổng du học Mỹ 2019Sinh viên Hofstra có thể tận hưởng điều kiện học tập, nghiên cứu, kết nối với cộng đồng doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tốt nhất nước Mỹ

Danh tiếng dẫn đầu của trường

Đại học Hofstra thuộc top 150 trường đại học tốt nhất của Mỹ và là 1 trong 77 trường đem lại giá trị tốt nhất cho sinh viên (Theo U.S. News & World Report 2019). Nhờ danh tiếng và uy tín của mình, Đại học Hofstra là trường duy nhất 3 lần được chọn làm nơi diễn ra các cuộc tranh luận Tổng thống Mỹ vào các năm 2008, 2012 và 2016. Đây là sự kiện quan trọng của cả nước Mỹ và đương nhiên nhờ vậy danh tiếng của Đại học Hofstra như “hổ mọc thêm cánh”. Sinh viên tốt nghiệp từ Hofstra cũng được nhiều nhà tuyển dụng công nhận và săn đón.

Cơ hội học tập tại New York

Trường tọa lạc tại Long Island, hòn đảo xinh đẹp nằm ở Đông Nam New York, có chiều dài 190km, rộng 37km, nối với một số quận của thành phố New York bởi 9 cây cầu, 13 đường hầm, với khoảng cách tầm 10km, mất khoảng 15 phút đi xe. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi, giúp đem lại cho sinh viên những trải nghiệm đời sống du học Mỹ đáng giá nhất. Long Island là hòn đảo của nhiều điểm đến tham quan, du lịch nổi tiếng. Ở khoảng cách gần với thành phố New York, sinh viên Đại học Hofstra có thể vừa tận hưởng không gian trong lành của hòn đảo thiên đường, vừa có thể tận hưởng đời sống sôi động với đầy đủ cơ hội giải trí, khám phá, tìm kiếm nơi thực tập, làm việc nhờ sự kết nối với trung tâm kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, tài chính nhộn nhịp bậc nhất của Mỹ. New York hiện là tiểu bang được lựa chọn đặt trụ sở của nhiều công ty Fortune 500 nhất tại Hoa Kỳ.

Học bổng du học Mỹ 2019Long Island - điểm đến của nhiều trang trại, vườn nho, bãi biển nổi tiếng… và cả dinh thự của cựu tổng thống Mỹ

Học bổng du học Mỹ 2019Thành phố New York - trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính sôi động bậc nhất nước Mỹ

Trải nghiệm không gian học tập khuôn mẫu Mỹ

Ở Hofstra hội đủ những yếu tố làm nên môi trường học thuật khuôn mẫu Mỹ với khuôn viên khu học xá xinh đẹp, rộng gần 100 ha, các lớp học nhỏ với tỉ lệ sinh viên: giảng viên 13:1, giảng viên tận tâm, thư viện dồi dào tài liệu cả tư liệu in và trực tuyến, các lớp học, phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, Internet tốc độ cao. Trường cung cấp đa dạng ngành học với hơn 160 chương trình tập trung nghiên cứu về nhiều lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, truyền thông, khoa học y tế, dịch vụ nhân sinh, luật… để sinh viên lựa chọn. Một sự pha trộn đa dạng của các hoạt động văn hóa, xã hội, thể thao và giải trí mang lại trải nghiệm đại học đầy đủ cho sinh viên.

Chất lượng xứng tầm chi phí

Thoạt nhìn bạn có thể choáng ngợp trước mức học phí của Đại học Hofstra, đến hơn 40.000 USD/năm, cao hơn mức học phí của nhiều trường khác. Tuy nhiên, chất lượng giáo dục Đại học Hofstra là xứng tầm chi phí. Và so với những trường có cùng vị trí xếp hạng như Hofstra, đặc biệt tại các thành phố lớn trên thế giới, mức học phí này vẫn hợp lý. Đại học Hofstra xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các công ty, tổ chức hàng đầu của Mỹ như Facebook, IBM, UPS, thậm chí là CIA xây dựng chương trình học đáp ứng yêu cầu cao nhất cho từng ngành đảm bảo kiến thức sinh viên nhận được là cập nhật nhất, tốt nhất. 73% sinh viên của Hofstra hoàn thành một khóa thực tập trước khi tốt nghiệp. Hiện bằng cấp Hofstra được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao và họ sẵn sàng trả mức lương hậu hĩnh cho các cựu sinh viên nhờ họ có nền tảng kiến thức, kỹ năng vững vàng đáp ứng đòi hỏi cao nhất của thực tế. Hiện Đại học Hofstra được xếp hạng 71 trong số các trường đại học trao cơ hội kiếm tiền tốt nhất tại New York.

Liên hệ Du học INEC - Đại diện chính thức của INTO Đại học Hofstra ngay hôm nay để được hỗ trợ xin học bổng Đại học Hostra; tư vấn thông tin du học Mỹ chính xác, cập nhật nhất và được tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ tốt nhất.

Công ty Du học INEC

*Xem thêm một số hình ảnh về Đại học Hofstra, New York 

Học bổng du học Mỹ 2019


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Vừa qua em có nhờ INEC giúp em làm hồ sơ đi du học ở Mỹ, đặc biệt là phỏng vấn xin visa. Em rất vui và hài lòng về dịch vụ của INEC đã giúp em vượt qua kỳ phỏng vấn ở đại sứ quán Mỹ để được cấp visa.
VIDEO DU HỌC SINH
INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình dự bị tiếng Anh, chuyển tiếp năm nhất đại học, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ. INTO liên kết với nhiều đại học danh tiếng tại các cường quốc giáo dục như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Sinh viên học tập các chương trình của INTO sẽ được trang bị nền tảng tốt về ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng học tập trước khi bước vào chương trình chính khóa. Và nhờ vậy, tỉ lệ thành công của sinh viên INTO cao hơn so với những sinh viên vào thẳng chương trình năm nhất. INTO luôn có chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên của mình với giá trị học bổng lên đến 10.000 USD.

Tập đoàn INTO nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top