Cơ hội cuối du học Hà Lan năm 2019 cùng Đại học KHUD NHL Stenden

Cơ hội cuối du học Hà Lan năm 2019 cùng Đại học KHUD NHL Stenden

Ngày đăng May 17, 2019 - Người đăng: Tố Uyên

Trong khi hầu hết các trường đại học Hà Lan đã kết thúc tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 9/2019, Đại học KHUD NHL Stenden vẫn còn nhận hồ sơ cho đến cuối tháng 5. Nếu bạn ấp ủ ước mơ du học Hà Lan thì đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận nền giáo dục hàng đầu của quốc gia này ngay trong năm 2019 với NHL Stenden nhé!

Hà Lan vẫn là "vùng đất hứa" cho những ước mơ du học!Hà Lan vẫn là "vùng đất hứa" cho những ước mơ du học!

Đại học KHUD NHL Stenden - Top 3 tại Hà Lan với 9 Chương trình xuất sắc

Lựa chọn một nền giáo dục đại học phù hợp không dễ dàng. Bạn phải suy nghĩ và cân nhắc cẩn thận giữa vô vàn khẩu hiệu hấp dẫn, những cuộc nói chuyện tiếp thị thú vị từ các trường đại học. Hướng dẫn Keuzegids HBO là một kênh tham khảo tin cậy, ở đó bạn sẽ tìm thấy thông tin rõ ràng và độc lập về tất cả chương trình giáo dục đại học chuyên nghiệp ở Hà Lan.

Các biên tập viên độc lập của Keuzegids đã so sánh tất cả chương trình HBO (khoa học ứng dụng) ở Hà Lan trong 25 năm và đánh giá chúng một cách độc lập về thời gian tiếp xúc, kiến thức chuyên môn của giáo viên, cơ sở vật chất, tiếng Anh, đánh giá của sinh viên, tổng quan về cơ hội việc làm và mức lương khởi điểm... Keuzegids cũng cung cấp bức tranh rõ ràng về thành công trong học tập, thị trường lao động và ý kiến của chuyên gia giáo dục từ NVAO (Tổ chức kiểm định chất lượng Hà Lan).

Đại học KHUD NHL Stenden nâng tầm chất lượng và vị thế giáo dục sau khi sáp nhậpĐại học KHUD NHL Stenden nâng tầm chất lượng và vị thế giáo dục sau khi sáp nhập 

Trong Hướng dẫn cho Giáo dục đại học 2019 (Guide for Higher Education) của Keuzegids, Đại học KHUD NHL Stenden được xếp #3 trong nhóm các trường đại học lớn về khoa học ứng dụng. Năm ngoái, cả NHL và Stenden đều đạt mức trung bình trong nhóm các trường đại học cỡ trung tốt nhất. Sự sáp nhập, cải tiến tổ chức và chất lượng đào tạo đã mang đến kết quả tích cực khi những nỗ lực của Đại học KHUD NHL Stenden được đền đáp xứng đáng qua vị trí cao trong bảng xếp hạng.

>> Xem thêm: Đại học Stenden sáp nhập với Đại học NHL để nâng tầm chất lượng giáo dục

Bằng cách kết hợp các thế mạnh từ 2 trường, NHL Stenden chắc chắn rằng có thể cung cấp cho sinh viên nền giáo dục tốt nhất có thể. 9 trong số các chương trình do NHL Stenden cung cấp được nêu bật trong nhóm Chương trình xuất sắc của Hướng dẫn cho Giáo dục đại học, gồm:

 • Kế toán
 • Mỹ thuật và thiết kế trong giáo dục
 • Kỹ thuật điện
 • Đào tạo giáo viên địa lý
 • Nhân viên hàng hải
 • Nghiên cứu phòng thí nghiệm sinh học và y học
 • Hóa học
 • Tài chính và kiểm soát (quản trị kinh doanh)
 • Đào tạo giáo viên tiểu học

Du học Hà Lan tại Đại học KHUD NHL Stenden, sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạoDu học Hà Lan tại Đại học KHUD NHL Stenden, sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo

NHL Stenden đã và đang nỗ lực rất nhiều để phát triển một môi trường hấp dẫn cho sinh viên với các chương trình đào tạo chất lượng và tầm nhìn quốc tế, trong mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng và doanh nghiệp địa phương.

Nhiều lựa chọn ngành học hấp dẫn tại Đại học KHUD NHL Stenden

NHL Stenden đã giáo dục thành công cho hàng ngàn sinh viên quốc tế với các chương trình cử nhân và thạc sĩ bằng tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực:

Chương trình cử nhân (3 - 4 năm)

 • Kinh doanh và quản lý: Quản trị kinh doanh; Kinh doanh quốc tế; Quản lý logistics quốc tế; Quản lý marketing
 • IT và truyền thông: Kinh doanh sáng tạo, quản lý truyền thông; CNTT
 • Quản lý hospitality: Quản lý hospitality quốc tế
 • Giáo dục: Đào tạo giáo viên tiểu học quốc tế; Đào tạo giáo viên trung học quốc tế
 • Du lịch và giải trí: Quản lý sự kiện và giải trí; Quản lý du lịch

Chương trình thạc sĩ (12 - 14 tháng)

 • Nội dung và chiến lược truyền thông
 • Quản lý dịch vụ và hospitality quốc tế
 • Quản lý du lịch, sự kiện và giải trí quốc tế

Triển vọng nghề nghiệp rộng mở với sinh viên tốt nghiệp Đại học KHUD NHL StendenTriển vọng nghề nghiệp rộng mở với sinh viên tốt nghiệp Đại học KHUD NHL Stenden

Ngoài ra, NHL Stenden còn cung cấp các chương trình dự bị tiếng Anh và dự bị thạc sĩ cho những sinh viên chưa đáp ứng hoàn toàn yêu cầu đầu vào của trường.

>> Xem thêm: Các chương trình đào tạo của Đại học KHUD NHL Stenden

Du học Hà Lan tại Đại học KHUD NHL Stenden, bạn được gì?

Bằng cấp quốc tế được công nhận

Tất cả bằng cử nhân và thạc sĩ do NHL Stenden trao tặng đều được công nhận bởi NVAO và trên toàn thế giới.

Triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời toàn cầu

Tốt nghiệp NHL Stenden nghĩa là bạn được chuẩn bị cho sự nghiệp ở bất cứ đâu trên thế giới. Nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao sự kết hợp giá trị của các kỹ năng thực tế và kinh nghiệm mà sinh viên tốt nghiệp NHL Stenden mang đến. Sinh viên trường đã bắt tay vào sự nghiệp thành công tại các công ty đa quốc gia lớn như: Hilton Worldwide, Sony Music Entertainment, Marriott Hotels & Resorts, Holland America Line, Thomas Cook, Booking.com, Volkswagen, Nike, Delta Lloyd...

>> Xem thêm: Đột phá sự nghiệp cùng NHL Stenden - Trường khách sạn lớn nhất châu Âu

Sinh viên Đại học KHUD NHL Stenden có cơ hội học tập, thực tập và làm việc tại nhiều nơi trên thế giớiSinh viên Đại học KHUD NHL Stenden có cơ hội học tập, thực tập và làm việc tại nhiều nơi trên thế giới

Học dựa trên thực hành

Học tập tại NHL Stenden là một trải nghiệm mới thú vị. Bạn được khuyến khích chủ động và nói lên ý kiến của mình trong một môi trường học tập an toàn, tôn trọng các quan điểm và nền tảng khác nhau. Bạn có cơ hội kiểm tra ý tưởng của mình trong thực tế, chuẩn bị tốt cho công việc tương lai từ việc giải quyết những vấn đề thực tiễn của các công ty, tổ chức trong nước và quốc tế.

Thực tập và làm việc dự án trong các công ty là phần không thể thiếu trong các khóa học. Trong đó, bạn luôn được đồng hành, hướng dẫn và hỗ trợ từ người cố vấn, nhà nghiên cứu của trường.

Môi trường quốc tế

Cộng đồng sinh viên của Đại học KHUD NHL Stenden đến từ hơn 80 quốc gia, học tập tại Hà Lan và trải rộng khắp 4 chi nhánh quốc tế đặt tại Nam Phi, Qatar, Thái Lan và Indonesia.

Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ vào Đại học KHUD NHL Stenden để gia nhập cộng đồng sinh viên quốc tế của trường nhéHãy nhanh chóng nộp hồ sơ vào Đại học KHUD NHL Stenden để gia nhập cộng đồng sinh viên quốc tế của trường nhé

NHL Stenden khuyến khích sinh viên dành một phần khóa học ở những nơi khác nhau trên thế giới để tiếp xúc với các nền văn hóa và môi trường làm việc khác nhau qua những chương trình như Grand Tour, học kỳ ở nước ngoài, thực tập (có lương) ở nước ngoài...

Hãy nhanh tay nộp hồ sơ về Đại học KHUD NHL Stenden. Liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được tư vấn chi tiết và nhận những ưu đãi đặc biệt nhé.

Công ty Tư vấn Du học INEC


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 3 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em cảm ơn cô Hảo, chị Oanh, chị Mai đã hết lòng giúp em hoàn thành bộ hồ sơ của mình là luôn kiên nhẫn, tận tâm với em trong suốt thời gian qua. Cảm xúc của em lúc này là vừa háo hức, vừa hơi lo lo ^ ^, nhưng em sẽ cố gắng thiệt tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Qua kia rồi em sẽ tiếp tục làm phiền các chị nhé! Em sẽ nhớ mãi giọng Huế ngọt ngào của cô Hảo, sự dễ thương của chị Oanh và sự đáng yêu, tươi trẻ của chị Mai! Các chị đừng quên em nhe!!!
VIDEO DU HỌC SINH
Phan Trần Phương Trang, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Dịch vụ Quốc tế tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden. Hà Lan là điểm đến thứ 3 được Phương Trang lựa chọn để học tập sau khi hoàn thành khóa học tại Singapore và Thụy Sĩ. Sau một năm theo học tại Stenden, trải nghiệm cuộc sống và chất lượng giáo dục tại Hà Lan, Phương Trang cảm thấy bản thân đã có được một quyết định vô cùng đúng đắn.

Phan Trần Phương Trang: "Hà Lan là một nước rất năng động"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top