Chia sẻ của sinh viên trường Đại học Taylor’s, Malaysia sau ba tháng nhập học

Chia sẻ của sinh viên trường Đại học Taylor’s, Malaysia sau ba tháng nhập học

Ngày đăng Oct. 2, 2013 - Người đăng: Nhã Uyên

Taylor’s là trường Đại học lâu đời, danh tiếng nhất và thành công nhất tại Malaysia. Taylor’s đã đạt được những giải thưởng về giáo dục đáng chú ý như: giải VÀNG - trường Đại học được yêu thích nhất trong 3 năm liên tiếp 2010 - 2012 (Putra); Giải VÀNG được tín nhiệm nhất cho hạng mục giáo dục trong số các trường Cao đẳng, Đại học của Malaysia năm 2012; xếp hạng “6 sao” - thứ hạng cao nhất bởi Bộ Giáo Dục về chất lượng đào tạo và những hỗ trợ tốt nhất cho SV quốc tế…

dh-taylors-inec

Sau 3 tháng nhập học tại trường Đại học Taylor’s, em Đỗ Minh Thu, khóa Tiếng Anh và Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế, kỳ nhập học tháng 6/2013, trong thư gửi về cho INEC mới đây, em đã có những dòng tâm sự rất chân thành và chia sẻ những cảm nhận của mình về ngôi trường mà em đã lựa chọn:

“Thế là cũng gần được 2 tháng mình sống và học tập ở Malay. Hiện tại mình đang học tại trường đại học Taylor’s university – ngôi trường nổi tiếng về trang thiết bị học tập và chất lượng xuất sắc nhất nhì ở Malay. Mình tên là Đỗ Minh Thu, 19 tuổi. Mình sống ở thành phố Hà Nội nhưng khi làm thủ tục để sang Malay du học, mình lại chọn 1 trung tâm du học uy tín như INEC trong thành phố Hồ Chí Minh để có thể thực hiện được ước mơ đi du học đã lâu của mình.

Vì tiếng Anh ko được tốt nên trước khi đăng ký học đại học ngành Hospitality, mìnhphải đăng ký học tiếng Anh tại trường Taylor. Khí hậu ở đây cũng không khác Việt Nam là mấy nhưng lại ko có mùa đông như thành phố mình sống nên cũng ko thấy thích lắm. Sau khi test trình độ tiếng Anh ở trường và được sắp xếp vào Level 3 , mình được gặp và giao lưu với rất nhiều bạn từ các nước khác nhau như Korea, China, HongKong… và các bạn ý khá thân thiện và vui tính.

Để có thể kết bạn dễ dàng ở môi trường mới như ở đây thì mình luôn cố gắng rủ các bạn cùng lớp đi xem phim hay ăn trưa cùng nhau để có thể hiểu nhau nhiều hơn. Thầy cô giáo dạy lớp tiếng Anh của mình cũng khá funny và luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi để cho học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng nhất.Và 1 lớp học tiếng Anh tiêu chuẩn ở đây thì chỉ từ 6 học sinh đến 15 học sinh nên có gì ko hiểu các bạn có thể dễ dàng hỏi lại những phần ko hiểu trong lớp. Đây cũng là 1 trong những lý do mà mình thích học tiếng Anh ở đây, họ coi trọng chất lượng chứ ko có nhồi nhét quá nhiều học sinh một lớp như ở VN.

Trước khi đi sang Malay mình và gia đình cũng lo lắng lắm, ko biết làm cách làm thủ tục và trình độ tiếng Anh ý ẹ của mình, nhưng nhờ sự tư vấn của chị Kim – nhân viên của công ty INEC đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều. Chị luôn quan tâm, hỏi han về tình hình học hành cũng như cuộc sống của mình kể cả khi đã sang MALAYSIA. Mình và gia đình cho rằng làm hồ sơ qua công ty INEC để  thực hiện được giấc mơ du học của mình là một sư quyết định đúng đắn. Mình tin rằng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị trong INEC sẽ giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ hơn khi sang một môi trường mới.”

taylors-uni-inec-8

Tham khảo thêm thông tin hấp dẫn khác tại Du học Malaysia  Học Bổng Du Học Malaysia 

Những ưu đãi hấp dẫn từ INEC trong:

  • Tặng vé máy bay;
  • Hướng dẫn chọn ngành học phù hợp năng lực & tài chính gia đình;
  • Miễn phí đón sân bay & đặt ký túc xá;
  • Hỗ trợ sinh viên trong quá trình đang học tại Malaysia; …

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Taylor’s University là trường ĐH lâu đời, danh tiếng và thành công nhất tại Malaysia. Chúng ta cùng nghe những chia sẻ của bạn Huỳnh Minh Nhất Đỉnh – du học sinh INEC về trường cũng như về đất nước Malaysia nhé.
VIDEO DU HỌC SINH
Đại học Taylors được thành lập vào năm 1969, là trường đại học lâu đời và danh tiếng thuộc top đầu của Malaysia. Tại Taylors, sinh viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong một môi trường quốc tế đa sắc màu với sinh viên đến từ 70 quốc gia trên toàn thế giới. Có rất nhiều lý do khiến Taylors đươc yêu mến và lựa chọn, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà tuyển dụng

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top