Câu hỏi du học Mỹ

  • du-hoc-inec

Lựa chọn quốc gia du học phù hợp khó hay dễ?

Lựa chọn quốc gia du học phù hợp khó hay dễ?

Ngày đăng: 10:07 08-11-2019 - Người đăng: Minh Tâm

Một quốc gia cụ thể (ví dụ như Mỹ hay Úc) có thể phù hợp với sinh viên này nhưng không nhất định sẽ phù hợp với những sinh viên khác. Vậy, bạn cần dựa trên những yếu tố nào để chọn điểm đến du học phù hợp với bản thân?

Hướng đi nào cho bạn khi không may bị trượt đại học?

Hướng đi nào cho bạn khi không may bị trượt đại học?

Ngày đăng: 10:08 25-07-2018 - Người đăng: Minh Tâm

Trượt đại học là kết quả không ai mong muốn. Tuy vậy, nếu không may "tuột tay" khỏi cánh cửa đại học thì có những hướng đi nào khác để bạn tiếp tục con đường học vấn, đảm bảo cơ hội việc làm?

Tự làm hồ sơ Du học Mỹ - Quyết định an toàn hay chọn đường khó đi?

Tự làm hồ sơ Du học Mỹ - Quyết định an toàn hay chọn đường khó đi?

Ngày đăng: 08:00 10-12-2016 - Người đăng: Yến Ngân

Mỗi người có sự lựa chọn riêng cho bản thân, bạn có thể lựa chọn tự lực cánh sinh hoặc trao gửi niềm tin cho người bạn đồng hành uy tín. “Mọi con đường đều về La Mã”, quan trọng là lộ trình nào giúp bạn đạt được ước mơ một cách nhanh nhất và an toàn nhất!

Hiểu hơn về du học Mỹ qua 20 câu hỏi thường gặp

Hiểu hơn về du học Mỹ qua 20 câu hỏi thường gặp

Ngày đăng: 15:00 29-06-2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Du học Mỹ, sinh viên quốc tế có được làm thêm không?Muốn chuyển tiếp từ đại học ở Việt Nam sang đại học ở Mỹ thì như thế nào?Vì sao nên chọn cao đẳng cộng đồng?Mọi thắc mắc được giải đáp tại đây.

Visa du học Mỹ và 10 câu hỏi thường gặp

Visa du học Mỹ và 10 câu hỏi thường gặp

Ngày đăng: 00:00 23-05-2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Visa du học Mỹ sẽ tốn của bạn khá nhiều thời gian, công sức, khiến bạn chịu không ít những lo âu, hồi hộp. Nhằm giúp việc xin visa du học Mỹ trở nên nhẹ nhàng hơn phần nào, Du học INEC xin giới thiệu với bạn bài viết ngắn Visa du học Mỹ và 10 câu hỏi thường gặp.

Du học sinh, bạn đã biết cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng chưa?

Du học sinh, bạn đã biết cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng chưa?

Ngày đăng: 00:00 11-03-2016 - Người đăng: Yến Ngân

Nói dễ hơn làm, đừng bao giờ cho rằng chỉ cần có bằng cấp nước ngoài là sẽ được chú ý, tất cả đều cần phải có phương pháp thích hợp. Vậy du học sinh bạn đã biết cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng chưa?

Làm thế nào để tìm đúng việc sau khi du học?

Làm thế nào để tìm đúng việc sau khi du học?

Ngày đăng: 00:00 09-03-2016 - Người đăng: Yến Ngân

Vẫn có những trường hợp các em không tìm được việc như ý vì nhiều khả năng như chủ quan, chưa phô bày hết được khả năng của bản thân, không thuyết phục được nhà tuyển dụng...phải từ bỏ cơ hội trong tiếc nuối.

Visa du học Mỹ F1 – 5 điều mà sinh viên quốc tế phải biết

Visa du học Mỹ F1 – 5 điều mà sinh viên quốc tế phải biết

Ngày đăng: 08:49 21-01-2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Visa du học Mỹ F1 dành cho sinh viên quốc tế học toàn thời gian tại các trường đại học, học viện,cao đẳng, trung học hoặc các chương trình ngoại ngữ. Đây là thẻ thông hành mở cửa cho bạn vào nước Mỹ, và việc có được visa là điều gian nan nhất trong suốt quá trình làm hồ sơ du học Mỹ. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp nhất mà các bạn cần biết về visa F1.

Hỏi đáp du học Mỹ (phần 2)

Hỏi đáp du học Mỹ (phần 2)

Ngày đăng: 07:10 21-01-2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Sau khi quyết định du học Mỹ thì bạn có đến hàng ngàn câu hỏi cần được trả lời. Đừng lo nhé, phần hỏi đáp du học Mỹ của INEC mong giải đáp được những thắc mắc của các bạn.

Hỏi đáp du học Mỹ (phần 1)

Hỏi đáp du học Mỹ (phần 1)

Ngày đăng: 02:53 07-11-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Sau đây là những câu hỏi du học Mỹ mà INEC thường nhận được từ khách hàng. Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên có thể tham khảo nhé!

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cty INEC đã tạo điều kiện để em có cơ hội chọn trường tốt, tạo điều kiện cho em thực tập phỏng vấn. Theo em thì INEC là công ty chất lượng về tư vấn du học. Chị Thủy là người tư vấn kỹ nhất cho em, đưa ra nhiều lời khuyên. Chị Triều nói tiếng Anh hay nhất, và tập phỏng vấn cho em. Chị Thơ là người dễ liên lạc nhất. Cung cấp giấy tờ chu đáo.
VIDEO DU HỌC SINH
INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình dự bị tiếng Anh, chuyển tiếp năm nhất đại học, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ. INTO liên kết với nhiều đại học danh tiếng tại các cường quốc giáo dục như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Sinh viên học tập các chương trình của INTO sẽ được trang bị nền tảng tốt về ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng học tập trước khi bước vào chương trình chính khóa. Và nhờ vậy, tỉ lệ thành công của sinh viên INTO cao hơn so với những sinh viên vào thẳng chương trình năm nhất. INTO luôn có chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên của mình với giá trị học bổng lên đến 10.000 USD.

Tập đoàn INTO nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top