Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ

SEG

Đăng ký tư vấn

Giới thiệu

Swiss Education Group (SEG) là nhà giáo dục tư nhân lớn nhất ở Thụy Sĩ, hiện điều hành 4 trong số các trường đào tạo hospitality, kinh doanh và nghệ thuật ẩm thực thuộc top 10 thế giới. Trong những năm qua, SEG luôn là điểm đến học tập chất lượng được sinh viên từ hơn 110 quốc gia lựa chọn.

Swiss Education Group cung cấp các chương trình học gắn liền với thực tế của ngành, kết hợp các giờ học chuyên sâu và các kỳ thực tập, ứng dụng tinh hoa của ngành hospitality Thụy Sĩ - những điều này sẽ là chìa khóa thành công của sinh viên nhà trường trong một thế giới đầy cạnh tranh và nhiều thay đổi.

Với gần 40 năm kinh nghiệm giáo dục trong ngành hospitality, kinh doanh và nghệ thuật ẩm thực, bắt nguồn từ truyền thống hiếu khách tuyệt vời của Thụy Sĩ, SEG sẽ trang bị cho sinh viên kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh mà các bạn cần đề phát triển mạnh trong ngành hospitality và hơn thế nữa. SEG cung cấp các khóa học ẩm thực, hospitality, bao gồm cả bằng cử nhân và thạc sĩ, được quốc tế công nhận. Trường cũng cung cấp các khóa học chuyên môn ngắn hạn, bạn có thể chọn một chương trình cụ thể phù hợp với nhu cầu học tập và sở thích nghề nghiệp của mình.

1986

SEA
Swiss Education Academy (SEA), tiền thân là Swiss Language Club (SLC) bắt đầu tổ chức các trại hè cho thanh thiếu niên từ 7 - 18 tuổi trên khắp thế giới.

1992

SHMS
Học viện SHMS (Swiss Hotel Management School) là trường đầu tiên được thành lập dưới sự bảo trợ của SEG.

2002

HIM
Mua lại Học viện HIM (Hotel Institute Montreux), trường được thành lập vào năm 1985.

2004

IHTTI
Học viện IHTTI (International Hotel and Tourism Training Institute) được thành lập vào năm 1984, gia nhập SEG.

 

SHMS
SHMS mua lại cung điện Mont-Blanc và khách sạn Belvédère, mở khuôn viên ở Leysin.

2009

SEG
Diễn đàn tuyển dụng quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Montreux.

2011

CRCS
Cao đẳng César Ritz (thành lập năm 1982) tham gia vào mạng lưới của SEG.

DCT
DCT European Culinary Arts (thành lập năm 1991) gia nhập SEG với tên gọi Culinary Arts Academy Switzerland (CAAS).

2014

SHMS
SHMS trở thành trường quản trị hospitality đầu tiên được công nhận trường học ưu tú của Apple.

2016

SEG
Khánh thành The Mosimann Collection - di sản ẩm thực của đầu bếp đẳng cấp thế giới Anton Mosimann ở Cao đẳng César Ritz khu học xá Le Bouveret.

IHTTI
IHTTI trở thành trường hospitality đầu tiên được chứng nhận bởi Chartered Society of Designers.

2017

CAAS
Khai trương cơ sở ẩm thực mới nằm trong tòa nhà Limelight ở CAAS tại Lucerne.

2019

IHTTI
IHTTI chuyển khu học xá đến trong khuôn viên của SHMS tại Caux và Leysin.

CAAS
Apicius - tòa nhà thí nghiệm ẩm thực được mở trong khuôn viên của CAAS tại Le Bouveret.

2021

SEG
Tất cả các trường của SEG được xếp hạng trong top 10 thế giới, bảng xếp hạng QS World University Rankings by Subject 2021: Hospitality & Leisure Management.

SHMS/IHTTI
IHTTI hợp nhất các chương trình của mình với SHMS, dưới thương hiệu SHMS.

CÉSAR RITZ
Cao đẳng César Ritz (cơ sở Le Bouveret) trở thành cơ sở giáo dục đại học đầu tiên trên thế giới nhận được chứng nhận của Green Globe - tiêu chuẩn cao nhất về tính bền vững.

Thống trị top 10 trường hospitality thế giới

César Ritz Colleges Switzerland
#XẾP HẠNG 7
Culinary Arts Academy Switzerland
#XẾP HẠNG 8
Swiss Hotel Management School
#XẾP HẠNG 4
him
 
#XẾP HẠNG 6
#XẾP HẠNG 10
(đã hợp nhất với SHMS vào tháng 2/2021)

Giáo dục thực tiễn với tác động suốt đời

4

Trường

6.000+

Sinh viên

110+

Quốc gia

24.000+

Cựu sinh viên

Vì sao chọn SEG để khởi đầu sự nghiệp hospitality?

Trong bảng xếp hạng QS World University Rankings by Subject 2021: Hospitality & Leisure Management, tất cả các trường SEG đều được xếp hạng trong top 10. Điều này không chỉ phản ánh chất lượng tuyệt vời của các chương trình học được cung cấp tại SEG, chất lượng đầu ra của sinh viên, môi trường học tập lý tưởng, mà còn là danh tiếng được công nhận bởi các nhà tuyển dụng quốc tế và các đối tác hàng đầu.

Một số người cho rằng, học hospitality thì chỉ có thể làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Điều này không hề đúng với các trường SEG!

Với việc đưa yếu tố kinh doanh và quản lý vào tất cả chương trình học dưới sự kiểm định của các trường đại học danh tiếng như Derby (vương quốc Anh), Northwood và Washington State (Mỹ), sinh viên SEG sau khi hoàn thành khóa học có thể làm việc ở các nhà hàng, khách sạn, resort, công ty tổ chức sự kiện, spa, doanh nghiệp về tài chính, ngân hàng, hãng hàng không, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tổ chức phi lợi nhuận, lĩnh vực nhân sự, PR, sales & marketing, giáo dục, dịch vụ cao cấp… Chính vì vậy, cơ hội việc làm của sinh viên sẽ vô cùng rộng mở, phù hợp với đam mê và nguyện vọng bản thân.

Khi đến với SEG, việc học và củng cố kiến thức được chú trọng mọi lúc mọi nơi. Bắt đầu từ việc sinh hoạt và học tập trong những khu học xá tiền thân là các khách sạn 4 - 5 sao để các em làm quen với môi trường làm việc tương lai, những tiết học được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm ngành nghề và luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho sinh viên. Các em còn được học cách giao tiếp, ăn mặc, đi đứng… giúp hình thành nên phong thái chuyên nghiệp, sẵn sàng cho công việc tương lai.

Sinh viên còn có cơ hội học thêm một ngôn ngữ mới. Tùy trường bạn chọn mà có thể học thêm tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha hay tiếng Hoa, giúp gia tăng lợi thế khi đi thực tập cũng như tìm việc làm, phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó, sinh viên SEG được tham gia thực tập từ 6 - 18 tháng tại những khách sạn 4 - 5 sao của Thụy Sĩ hoặc trên thế giới, hưởng lương từ 2.212 CHF/tháng. Đây là cơ hội để các em thực hành những kiến thức được học, trải nghiệm môi trường ngành nghề thực tiễn và tích lũy những kinh nghiệm quý giá cho công việc tương lai. Nếu thực tập tốt, các bạn còn có cơ hội được giữ lại làm việc, hoặc nhận được thư giới thiệu việc làm.

Với 32 thế hệ, mạng lưới hơn 24.000 cựu sinh viên đang làm việc trên khắp thế giới, SEG tự hào mang đến cho các sinh viên hiện tại và tương lai hậu thuẫn vững vàng, các kết nối có giá trị trọn đời cho con đường sự nghiệp.

  • 97% sinh viên SEG được tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp
  • 90% cựu sinh viên đạt đến các vị trí quản lý hoặc sở hữu doanh nghiệp của riêng họ trong vòng 5 năm tốt nghiệp
  • 70% cựu sinh viên đang làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, và ẩm thực; 30% cựu sinh viên công tác trong mảng kinh doanh, giáo dục, tài chính, chăm sóc sức khỏe, cùng nhiều ngành nghề khác
  • Mạng lưới cựu sinh viên của SEG trải rộng khắp các khách sạn, doanh nghiệp nổi tiếng thế giới như IHG, Accor, Park Hyatt, Hilton, Sheraton, Shangri-La, Four Seasons, Marriott, The Ritz-Carlton, PwC, UBS, Louis Vuitton, Chanel…

SEG tổ chức Diễn đàn tuyển dụng quốc tế hai lần mỗi năm, quy tụ hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Đây chính là dịp sinh viên gặp gỡ nhà tuyển dụng, gây dựng mạng lưới quan hệ và tìm kiếm những công việc thực tập, chính thức phù hợp.

Không những vậy, SEG còn hỗ trợ sinh viên trong việc chuẩn bị và trình bày hồ sơ đúng cách, rèn luyện cách thức trả lời phỏng vấn và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng… để sinh viên có thể có được vị trí công việc như ý. Đến với SEG, nếu sinh viên có khả năng, trường sẽ giúp các em có được điều bản thân mong muốn!

Bắt đầu hành trình của bạn tại SEG

Mỗi trường SEG có thế mạnh đào tạo riêng, bạn sẽ có các lựa chọn chương trình học phù hợp nhu cầu, sở thích và định hướng nghề nghiệp.
César Ritz Colleges Switzerland

César Ritz Colleges
Switzerland

César Ritz Colleges Switzerland

César Ritz Colleges
Switzerland

Culinary Arts Academy Switzerland

Culinary Arts
Academy Switzerland

Culinary Arts
Academy Switzerland

Swiss Hotel Management School

Swiss Hotel
Management School

Swiss Hotel Management School

Swiss Hotel
Management School

him

Hotel Institute
Montreux

him

Hotel Institute
Montreux

Chi phí học tập

Thụy Sĩ được biết đến là quốc gia có chi phí du học không thấp. Thế nhưng, các sinh viên đã và đang học tại nơi đây lại nhận định chi phí du học Thụy Sĩ mặc dù đắt nhưng hoàn toàn xứng đáng để đầu tư, bởi vì những gì mà các bạn nhận được không đơn thuần chỉ là một tấm bằng tốt nghiệp.

Học phí

- Cao đẳng nâng cao: 65.500 CHF/khóa
- Đại học: 142.600 - 164.800 CHF/khóa
-Sau đại học: 23.200 - 43.600 CHF/khóa

*Khoản phí này đã bao gồm học phí, chi phí ăn và ở trong khuôn viên trường thời gian học lý thuyết, bảo hiểm y tế.

Học bổng

SEG cấp học bổng trị giá lên đến 30% học phí cho bậc đại học, sau đại học.

Yêu cầu đầu vào

Để được nhận vào một khóa học tại SEG, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Cao đẳng - Đại học

- Tốt nghiệp THPT

- Từ 17 - 18 tuổi

- IELTS 5.5

Sau đại học

- Tốt nghiệp đại học (GPA từ 6.5)

- Từ 21 tuổi

- IELTS 5.5 - 6.5

*Sinh viên nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học thêm tiếng Anh tại trường trước khi vào chính khóa.

Câu chuyện từ cộng đồng sinh viên SEG

SEG đã xây dựng một cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên toàn cầu. Họ đến từ nhiều nền văn hóa với kinh nghiệm sống khác nhau. Đây là những câu chuyện của họ.

Review từ Học sinh

Bạn Võ Phương Nhi
Học viện SHMS

“Em chọn SHMS vì trường đẹp, các anh chị đi trước khi học ở SHMS sau khi ra trường đều có tỉ lệ xin được việc làm cao.”

Review từ Học sinh

Bạn Trương Nguyễn Thiên Duyên
Học viện CAAS

“Thụy Sĩ rất đẹp, có chương trình học tốt nhất trong những nước em đã tìm hiểu. Trường học rất đẹp, phong cách giảng dạy rất chất lượng. Mặc dù học phí khá là cao nhưng em nghĩ ‘tiền nào của đó’, rất xứng đáng.”

Review từ Học sinh

Bạn Huỳnh Lê Quốc Bảo
Học viện HIM

“Thầy cô rất thân thiện, hòa đồng với học sinh, sẵn sàng giúp đỡ học sinh mỗi khi có vấn đề gì. Ngoài những kiến thức dạy theo giáo án thì thầy cô còn cung cấp cho bọn em rất nhiều kiến thức ngoài lề, em nghĩ những kiến thức đó rất quan trọng khi tụi em bước vào đời.”

Review từ Phụ huynh

Chị Lăng Trần Nguyệt Quế
Phụ huynh học sinh Khổng Thanh Phú Kha (Học viện SHMS)

“Qua tìm hiểu chị thấy INEC đã đưa thành công nhiều học sinh đi du học các nước trên thế giới. Đặc biệt Kha có chị đã được INEC hỗ trợ thành công đi du học Thụy Sĩ. Đến với INEC chị rất an tâm.”

Review từ Học sinh

Bạn Nguyễn Ngọc Quý
Cao đẳng César Ritz

“Trường César Ritz sẽ cung cấp chỗ ở cho em luôn, và em qua bên đó chỉ cần tập trung học hành.”

Review từ Phụ huynh

Chị Nguyễn Thanh Thủy
Phụ huynh học sinh Đỗ Nguyễn Đức Nam (Học viện SHMS)

“Chị cảm thấy INEC hỗ trợ rất là nhiều. Tất cả những gì khó khăn, khúc mắc gì cần giúp đỡ cho du học sinh và gia đình thì INEC đều thông báo, tư vấn và tận tình giải thích, hỗ trợ hết mình.”

Thông tin mới cập nhật

TOP

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0